MONO 29 ปล่อยหนังดี ที่สุดแห่งปรัชญา “Cloud Atlas” ยกระดับฝีมือแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์ฮอลลีวูดแห่งปี

เต็มอิ่ม จุใจ ครบรสความบันเทิงสำหรับ “MONO 29 ฟรีทีวี ที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด”  ล่าสุด วันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค. 2560 เวลา 20.30 น.เตรียมปล่อยหนังดี หนึ่งในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีที่คุณต้องดู  “หยุดโลก ข้ามเวลา (Cloud Atlas)”   ลงโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  เตรียมรับความบันเทิงไซด์บิ๊กอย่างจุใจถึง 3 ช.ม.   กับภาพยนตร์ต่างชาติต่างภพ แต่ถูกกำหนดให้เชื่อมโยงถึงกัน ผลงานกำกับของผู้กำกับถึง 3 คนได้แก่คู่หูพี่น้อง แอนดี้ วาโชสกี้ (Andy Wachowski) และ ลานา วาโชสกี้ (Lana Wachowski) ผู้เคยฝากผลงานกันมาแล้วในภาพยนตร์ขึ้นหิ้งอย่าง The Matrix ร่วมด้วย ทอม ไทเควอร์ (Tom Tykwer) ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Perfume ด้วยระดับมาตรฐานของ 3 ผู้กำกับของที่สุดแห่งโลกภาพยนตร์แห่งปรัชญาชีวิต ยกระดับผลงานด้านการแต่งหน้าสเปเชียลเมคอัพ เอฟเฟ็กต์  (Special  Make Up Effect)  ที่แปลงโฉมดารานักแสดงนำจนคนดูแทบจะทายไม่ถูกว่าเป็นใคร? 

Cloud Atlas  (3)

Cloud Atlas

 “หยุดโลก ข้ามเวลา (Cloud Atlas)”  สร้างขึ้นจากนิยายเบสท์เซลเลอร์โดย เดวิด มิทเชล Cloud Atlas เรื่องราว การสำรวจถึงการกระทำและผลแห่งการกระทำของปัจเจกบุคคลส่งผลต่ออีกหนึ่งชีวิตทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต  เมื่อชีวิตหนึ่งได้ถูกหล่อหลอมจากฆาตกรกลายเป็นวีรบุรุษ และความเมตตาเพียงครั้งเดียว ส่งผลไปอีกหลายร้อยปีข้างหน้า กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการปฏิวัติขึ้นในอนาคตไกลโพ้น  ที่หลายเสียงวิจารณ์ต่างให้การยอมรับ ทั้งเรื่องของหลักคำสอน ความเชื่อ ปรัชญาชีวิตภาพยนตร์ นำเสนอผ่านดาราชั้นนำ มากมาย อาทิ ทอม แฮงค์ (Tom Hank) ,ฮัลลี่ เบอร์รี่ (Halle Berry), จิม บรอดเบนท์ (Jim Broadbent), ฮิวโก วีฟวิง (Hugo Weaving), จิม สเตอร์เกส (Jim Sturgess) และ ฮิวจ์ แกรนท์ (Hugh Grant)

Cloud Atlas  (2)

  ร่วมพิสูจน์เรื่องราว ปริศนาและความรัก ที่ร้อยเรียงมาให้ได้ชมไว้อย่างน่าสนใจ ได้ใน   “หยุดโลก ข้ามเวลา (Cloud Atlas)” วันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค. 2560 เวลา 20.30 น.ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

Cloud Atlas  (4)

Cloud Atlas  (5)

ที่มา:  MONO29
บันทึกภาพ:  MONO29
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จอห์นนี่ เดปป์” เจ้าของฉายา “นักแสดงพันหน้า” “สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก (Mortdecai)” ทาง “ช่อง MONO29”

“ท็อป-ทศพล” พร้อมลุย!!! “MONO29 เวิลด์ทริป” ชวนผู้ชมเที่ยวฟรี!! เอ็กซ์คูลซีฟที่อเมริกา

“คีอานู รีฟส์” สวมบทนักฆ่า แอคชั่นสุดมัน หลั่งอะดรีนาลีน ใน “จอห์น วิค : แรงกว่านรก” ทางช่อง “MONO29”

“ช่อง MONO29” จัดทริปเที่ยวฟรี! พาผู้โชคดีบินไกลถึงอเมริกา

MONO 29 เดินทัพอวกาศ ถล่มสงครามไซไฟส่งท้ายปี เรื่อง “เอนเดอร์ เกม สงครามพลิกจักรวาล”