“ฮโยริน” (Hyorin) วง “SISTAR” ให้เบอร์โทรศัพท์ของเธอกับ “คยูฮยอน” (Kyuhyun) วง “Super Junior”

ในรายการ Radio Star ประจำวันที่ 13 มิถุนายน ฮโยริน วง SISTAR ได้ให้เบอร์โทรศัพท์ของเธอแก่พิธีกรหนุ่ม คยูฮยอน สมาชิกวง Super Junior  ฮโยริน ร่วมเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญพิเศษในรายการ และ คยูฮยอน ก็จำได้ว่าคราวที่แล้วที่เขากับฮโยรินได้พบกัน เขาได้ขอเบอร์ของเธอ เพราะเขาจะชวนเธอไปงาน อาฟเตอร์ ปาร์ตี้ (after party) ร่วมกับผู้แข่งขันคนอื่นๆในรายการ Immortal Song 2


คยูฮยอนกล่าว “ฮโยริน ให้เบอร์ผู้จัดการของเธอกับผม เธอไม่ได้ให้เบอร์ส่วนตัวของเธอครับฮโยริน จึงพยายามอธิบาย เธอบอกว่า “มันเป็นช่วงเวลาสั้นๆหลังจากที่ฉันเพิ่งจะเดบิวต์ และทางต้นสังกัดก็กังวลและเป็นห่วงมาก จริงๆแล้วฉันอยากไปร่วมงานด้วย แต่พอทางต้นสังกัดทราบ พวกเขาก็เลยบอกไม่ให้ฉันไปคะ”


หลังจากที่ได้ยินเช่นนั้น เหล่าพิธีกรคนอื่นๆในรายการ จึงยื่นกระดาษให้เธอ และบอกกับ ฮโยริน ว่า นี่เป็นโอกาสที่เธอจะได้ให้เบอร์จริงๆกับเขา แม้ว่าเหตุการณ์จะดูเหมือนอึ้งจนพูดไม่ออก แต่ ฮโยริน ก็ทำตามที่พิธีกรบอก โดยเธอได้เขียนหมายเลขโทรศัพท์ของเธอให้กับ คยูฮยอน

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘SUPER JUNIOR’ ใช้เวลาอันเป็นนิรันดร์ร่วมกับแฟนชาวไทยในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ย้อนรอยความทรงจำดี ๆ ตลอด 14 ปี >>

#SUPERJUNIOR ส่งคลิปย้ำข่าวดี กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 8 ในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23 และ 24 พ.ย. นี้! >>

SUPER JUNIOR พร้อมพาสุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ตระดับโลก “SUPER SHOW” มาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23, 24 พฤศจิกายนนี้! >>

พร้อมมั้ย? 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK ประกาศผัง พร้อมเปิดขายบัตร 1 กันยายนนี้!! >>

#TheDnE_ConcertinBKK ‘SUPER JUNIOR-D&E’ ส่งความคิดถึงแฟนชาวไทย ชวนมาสนุกด้วยกันในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK’ งานนี้ห้ามพลาด บัตรยังมีให้จับจอง! >>