“ซี – ฉัตรปวีณ์” อีกก้าวแห่งการเติบโต สุดปลื้ม… จาก Weekly C3 สู่ Daily C3 ใน “เรื่องเด่นเย็นนี้”

จากความตั้งใจทุ่มเทผลิตเนื้อหาข่าวที่ดีมาตลอดระยะเวลา 6 ปี ทำให้ในปี 2560  รายการ Weekly C3 ก้าวมาถึงช่วงเวลาแห่งการเติบโตไปอีกขั้น ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการ จาก Weekly C3 ที่ออกอากาศเฉพาะ เสาร์ – อาทิตย์ ไปเป็นช่วง Daily C3 ที่จะมาพบกับคนไทยทุกวันตั้งแต่ จันทร์ – ศุกร์ ในรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้

C (2)

ซี – ฉัตรปวีณ์ เผยว่า ใจหายมากค่ะ เพราะว่า Weekly C3 เรียกว่าเป็นรายการข่าวไอทีรายการแรกของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ ทำมาด้วยความตั้งใจสุดๆถึงแม้จะเป็นรายการ 3นาที แต่ใช้เวลาเกือบทั้งอาทิตย์ในการคิดและผลิตมัน เป็นเวลานานกว่า 6 ปี รู้สึกผูกพันมาก และในวันนี้มีการเปลี่ยนของรายการ Weekly C3 มาเป็น Daily C3 ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดี  เพราะฉั้นเราก็จะใส่เต็มร้อยกับโอกาสที่เราได้ ส่วนที่เหลือเราก็หวังว่าทั้งคนดูและผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเรา จะชอบในความตั้งใจของเราและเราก็ยังจะยึดมั่นในจรรยาบรรณของผู้ที่นำเสนอข่าว เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับสังคมไทยต่อไปค่ะ ด้านรูปแบบรายการก็ยังคงเป็นเรื่องราวของเทคโนโลยีเช่นเดิมแต่รับรองว่ามีเนื้อหาที่หลากหลายมากขึ้นแน่นอนค่ะ”

C (1)

ติดตามชมช่วง “Daily C3” โดย ซี – ฉัตรปวีณ์ ใน “เรื่องเด่นเย็นนี้” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์   เวลา 15.45 – 17.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD พร้อมอัพเดทข่าวสารก่อนใครทาง Facebook Fanpage : เรื่องเด่นเย็นนี้ หรือhttp://www.facebook.com/RDNewsCH3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหล่าดารา ยกทัพ ร่วมเปิดประสบการณ์ซื้อสินค้าออนไลน์ในงาน Central Online SHOP WITH CONFIDENCE

ซีอีโอ “ก้อง” เจ้าของ “เซ็ปเป้ฯ” เปิดตัวนิสิตหลากสถาบัน แชมป์คลิปสร้างสรรค์สังคม “SAPPE THE VIRAL AWARDS” แจกไม่อั้นกว่า 1.5 แสน!!!

เจ้าหญิงไอที ซี ฉัตรปวีณ์ ทึ่งเทคโนโลยีใหม่ล้ำยุคล่าสุดจากสีดูลักซ์

นางฟ้าไอที “ซี-ฉัตรปวีณ์” บินตรง สหรัฐฯ ลุยงาน “กูเกิ้ล ไอโอ 2014” อัพเดทเทคโนฯ ข้ามทวีป ส่งตรงทุกเช้า ใน “บ้านพระราม 4”

“อาร์ม – ซี – หมอเมย์” พร้อมเสิร์ฟข่าวเช้า “บ้านพระราม 4 ช่อง 3 SD 28!!!”