นน-ธนลภย์ อินเนอร์มาแบบจัดเต็ม จนแฟนๆ อิน ฟิน จิกหมอน ในซีรีส์ The Cupids ตอน กามเทพหรรษา

เป็นหนึ่งนักแสดงน้องใหม่ของช่อง 3 ที่ช่วงนี้ฮอตไม่เบากับกระแสตอบรับที่ล้นหลามจากแฟนๆ ละคร สำหรับหนุ่ม นน-ธนลภย์ ปรีดามาโนช ผู้ที่มารับบทบาท ธรณ์ หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี สนุกสนาน อ่อนโยน ขี้อ้อน น้องชายของพระเอกหนุ่มบอย ปกรณ์ ในซีรีส์ The Cupids  ตอน “กามเทพหรรษา” งานนี้ทำเอานักแสดงหนุ่มยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

nont (1)

 โดย นน-ธนลภย์  เผยว่า กระแสตอบรับแรงมากเลยครับ คนพูดถึงเยอะมากแนววาย พอเวลามีคนถามถึงเรื่องนี้ผมรู้สึกเขินเหมือนกันนะ (ยิ้ม) ดีใจนะครับที่มีคนชื่นชม ชื่นชอบ อินกับการแสดงของเรา ถึงขนาดมีคนจิ้นผมกับพี่เต้ย พงศกร และ พี่ไต้ฝุ่น กนกฉัตร โดนหนักมาก (หัวเราะ) ตอนผมไปมหาวิทยาลัยก็มีแต่คนแซวถามถึงเรื่องละครตลอดเลย แต่ไม่ได้ถามนะว่าเรื่องราวเป็นยังไง เป็นคนร้ายใช่ไหม มีแต่คนถามว่าธรณ์เป็น ใช่ไหม ในเรื่องเป็นจริงๆใช่ไหม เรื่องนี้คาแรคเตอร์จะแตกต่างจากเรื่องที่แล้วเลยครับ จากบทบาทคุณหมอ  มาดนิ่ง ขรึมๆ เล่นเกินอายุตัวเอง มาเรื่องนี้ต้องกลายเป็นเด็กขี้อ้อน ขี้ประจบ ซึ่งมันก็ใกล้เคียงกับตัวเราที่เป็น  คนขี้เล่น ขี้อ้อน ร่าเริง แต่ช่วงพาทหลังๆนี่ก็จะมีซีนอารมณ์ให้ได้เห็นกัน ผมต้องมาปะทะกับพี่บอยด้วย ยังไงผม ขอฝากซีรีส์คิวปิดบริษัทรักอุตลุด ทั้ง 8 เรื่องด้วยนะครับ แต่ละเรื่องก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันไป  กามเทพหรรษาจะออกแนวคอมเมดี้มีความหรรษา แต่ก็ไม่ได้หรรษาอย่างเดียวนะ จะมีมิติอื่นๆด้วย ทั้งดราม่า สืบสวนสอบสวน สนุกกลมกล่อมแน่นอนครับ

nont (3)

ติดตามชมความน่ารักสดใสและเป็นกำลังใจให้หนุ่ม นน-ธนลภย์ ได้ในซีรีส์ “The Cupids ตอน กามเทพหรรษา” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น.และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น.ทางช่อง 3 (ออริจินอล),ช่อง33 และ Appications 3 Live

nont (2)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

25 มีนาคมนี้ พี่หน่อง – อรุโณชา เสิร์ฟ “กามเทพออกศึก” ลงจอ คว้าสาวหน้าหมวย “คริส – หอวัง” ประกบ “ปั่นจั่น-ปรมะ”

8 สาวกามเทพ แห่งคิวปิดฮัต แจกความสดใส ในเพลง “หัวใจครึ่งดวง”

ผู้จัด หน่อง-อรุโณชา พร้อมส่งซีรีส์ชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด ประเดิม “กามเทพหรรษา” ลงจอ จับหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ประกบคู่สาว เต้ย-จรินทร์พร

“หน่อง อรุโณชา” จัดงานยักษ์ ! นำทัพนักแสดงบวงสรวง ละครซีรีส์ “เดอะ คิวปิด บริษัทรักอุตลุด”