ความสำเร็จครั้งแรกในเอเชีย “TRANSMISSION” เทศกาลดนตรีเลเซอร์ยักษ์ กระหน่ำความมันส์แสง สี เสียง ครบทุกฟังก์ชั่น ดึงชาวไทยและเทศร่วมงานนับหมื่นชีวิต

 เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมากทีเดียวครั้งแรกของเอเชียที่ทาง ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ ได้นำเอาเทศกาลดนตรีแนว Trance ที่เยี่ยมที่สุดอย่าง TRANSMISSION : THE LOST ORACLE ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย และครั้งแรกในเอเชียเมื่อวันที่ 10 มี.ค. ที่ผ่านมา  งานนี้รวมเหล่าเซเลบริตี้และขาปาร์ตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ในงานเดียวกันนับกว่าหมื่นชีวิต

Transmission (8)

Transmission (7)

คอนเสิร์ต TRANSMISSION : THE LOST ORACLE นับเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีที่เกิดขึ้นในรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งปรากฏการณ์นี้สร้างความประทับใจเหมือนได้ยกเวที และบรรยากาศส่งตรงมาจากกรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็กกันเลยทีเดียว โดยงาน TRANSMISSION ครั้งนี้ได้มีการเนรมิต ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในอีกมิติหนึ่ง ด้วยเลเซอร์และเทคนิคแบบจัดเต็ม ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน กับเวทีที่ยิ่งใหญ่สุดอลังการ อัดแน่นด้วยการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมระบบเสียงคุณภาพจากประเทศอังกฤษอย่าง  Funktion One Sound System เซ็ตมิกซ์แสดงแสง สี เสียง เลเซอร์ และเอฟเฟกต์พลุไฟเต็มรูปแบบ และต้องบอกว่า TRANSMISSION ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เห็นได้ชัดจากที่งานนี้มีชาวต่างชาติร่วมงานเป็นจำนวนมาก ที่แสดงให้เห็นถึงความตื่นตัวทางด้านวัฒนธรรมดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ที่กำลังมาแรงในบ้านเราขณะนี้

Transmission (14)

Transmission (12)

Transmission (17)

Transmission (10)

นอกจากนั้น TRANSMISSION ยังเป็นเวทีที่สุดยอดเวทีหนึ่งสำหรับเหล่าดีเจมือฉมัง ซึ่งครั้งนี้มีทั้ง Ferry Corsten , Aly & Fila , John O’Callaghan , Bryan Kearney , Driftmoon , Omnia พร้อมด้วยไฮไลท์สำคัญจาก Markus Schulz เจ้าพ่อแห่งวงการเพลงสาย Trance มาเป็นดีเจและออกแบบเพลงให้กับงาน Transmission ผ่านเทคนิคการเล่าเรื่องด้วยแสง สี และเลเซอร์กว่า 18 ตัว ที่มี 10 ตัว เป็น 23w Full color lasers และ 8 ตัว เป็น 8w Green lasers ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอีเวนท์ระดับโลกที่กลายเป็นงานสร้างชื่อให้กับประเทศไทยในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“TRANSMISSION” เทศกาลดนตรี EDM ระดับเวิล์ดคลาส ส่งตรงจากกรุงปราก สู่ประเทศไทย ครั้งแรกในเอเชีย 10 มีนาคมนี้ !!

“TRANSMISSION” คอนเสิร์ตเลเซอร์ยักษ์ไร้ขีดจำกัด อันดับ 1 ของโลก พร้อมกระหน่ำความมันส์ครั้งแรกที่ไทย หนึ่งเดียวในเอเชีย 10 มีนาคมนี้ !!

กลับมาอีกครั้ง! กับเทศกาลดนตรีที่มันส์ที่สุดบนเกาะเสม็ด Samed Beach festival # 4

ไทยแลนด์ เฟสติวัล 2011