สกู๊ปสงกรานต์ จาก ค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ >>

“โทนี่ จา” ค่าย แกรนด์ มิวสิก

“ในวันสงกรานต์หรือวันปีใหม่ไทยที่จะมาถึงนี้ขออำนาจคุณพระรัตนตรัย อำนวยพรอำนวยชัยให้ทุกๆท่านโชคดี ให้มั่งความสุข มีแต่ความเย็นกายสบายใจ กิจการงานสำเร็จรุ่งเรือง  สิ่งใดที่ไม่ดี อุปสรรคที่มันมันชกมาก็ขอให้และผ่านพ้นไปด้วยดีครับ  เรามาสาดความสุข แจกรอยยิ้ม มอบความรักให้แก่กันและกันนะครับ…ลุยเฮลุย….. และผมก็ขอให้แฟนๆทุกๆท่านที่จะเดินทางกลับบ้าน เดินทางโดยสวัสดิภาพ ขับรถด้วยความระมัดระวังรักษากฎจราจร เมาไม่ขับเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุ ขอให้โชคดีและปลอดภัยทุกๆท่านครับ…สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ”

TONY JAA PR

“ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ค่าย ไวท์มิวสิค

“ช่วงสงกรานต์ปีใหม่ไทย ก็ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนไม่ว่ากับครอบครัวกับเพื่อนหรือไปคนเดียวก็ขอให้มีความสุข เดินทางปลอดภัย และสิ่งใดๆที่ได้ทำมาครึ่งปีแรกนี่ก็อยากให้ลองคิดดูว่ามีสิ่งไหนที่อยากปรับปรุง สิ่งไหนที่อยากทำเพิ่มเติม สุดท้ายนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆและปลอดภัยช่วงปีใหม่ไทย เจอกันแน่ๆหลังปีใหม่นี้นะคะ”

lula2

“แพรว คณิตกุล” ค่าย ไวท์มิวสิค

“สงกรานต์ปีใหม่ไทย ขอให้ทุกคนมีความสุข ต้อนรับปีใหม่ไทยด้วยรอยยิ้ม เล่นสงกรานต์กันอย่างระมัดระวังเพราะส่วนใหญ่จะเกิดอุบัติเหตุช่วงนี้ เล่นกันเบาๆนะคะ สาดกันที่แขนที่มือเบาๆมันยังน่ารักอยู่เนอะ ที่สำคัญอย่าลืมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ให้ความสำคัญกับคนในบ้านเราก่อนนะคะ”

แพรว

“มาตัง- ระดับดาว ศรีระวงศ์” ค่าย แกรนด์ มิวสิก

“สงกรานต์ปีนี้ ก็ขอให้ทุกมีความสุขกับการเล่นน้ำนะคะ เล่นน้ำกันอย่างระมัดระวัง จะเดินทางไปไหนก็ขอให้ขับขี่อย่างปลอดภัย เมาไม่ขับ  ง่วงไม่ขับ นะคะ และที่สำคัญอย่าลืมที่จะไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่อยู่ที่บ้านกัน เล่นน้ำมีความสุขแล้วก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยค่ะ สุขสันต์วันสงกราต์นะคะ”

มาตัง pr single ดีต่อใจ 03

“บอย พีซเมคเกอร์” ค่าย แกรนด์ มิวสิก

“สวัสดีปีใหม่ไทยนะครับทุกคน ขอให้มีความสุขมาก ๆ ขึ้นกันทุกคนเลยนะครับ ใครที่คิดจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ที่ดีๆ ในโอกาสปีใหม่ไทยนี้ก็ขอให้สมประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้ และใครที่จะเดินทางไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ หรือจะไปเล่นสงกรานต์กันที่ไหน ก็ขอให้เดินทางกันปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ ขอให้มีความสุขมากๆ ทุกๆคนนะครับ”

boy pr 1

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบ “ลุลา” ในงาน “เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค” >>

สาว ๆ ฟินสนั่นฮอลล์ 11 หนุ่มสามีแห่งชาติ จัดเต็ม ความสนุก – ประทับใจ “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” ล้นทะลักอิมแพ็ค >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” จัดเต็ม 12 คอนเสิร์ตร็อกชั้นนำ พร้อมเปิดตัว “ROCK LAND” ประเดิมความสนุกสุดมันส์รับปี 2020 กับวง “Paradox” >>

“พีช พชร” ลั่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นดนตรี ! มั่นใจ “My Boyfriends Concert” ถ่ายทอดอารมณ์ถึงแฟน >>

ปิดท้ายงานคอนเสิร์ตสุดมันส์ “สินเจริญ-แพรว-นนท์” เสิร์ฟความสุขแบบเต็มอิ่ม ใน “River Festival 2019 สายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย” >>