S2O Festival 2017 ปรากฎการณ์ความมันส์และอลังการที่สุดแห่งปี!!! >>

S2O Festival 2017 สร้างปรากฎการณ์ความมันส์และอลังการที่สุดแห่งปี! กับการเต้นไปพร้อมจังหวะดนตรีสุดสร้างสรรค์ของดีเจระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Jonas Blue , Kill The Noise , Jay Hardway , Dash Berlin ในคืนที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นการต้อนรับสงกรานต์แบบสนุกสนาน ปาร์ตี้ที่รวมเหล่าวัยรุ่นจากทั่วเมืองไทย เน้นความสนุกสนานเกินพิกัด ใครที่ไปร่วมงานจะตะลึงการแสง สี เสียง และการฉีดน้ำที่นำเข้ามาจากต่างประเทศเป็นครั้งแรก แถมยังมีลูกเล่นเด็ดๆ รวมถึงไฮไลท์ ที่ตื่นตากลางงานกับรูปแบบของแฟชั่นสุดล้ำกลางสายน้ำ  งานนี้ไม่ใช่แค่มันส์ด้านในงาน แต่ด้านนอกยังมีบู้ทอาหาร แต่ละอันที่เรียงรายให้เหล่าขาแด๊นซ์อีกด้วย แถมยังมีกิจกรรมความสนุกด้านหน้างานให้เล่นกันผ่อนคลายความร้อนกันอย่างเต็มที่!!

S2O (12)

S2O (11)

S2O 2017 ครั้งนี้ยังได้รับความชื่นชอบจากเหล่าดารามาสนุกสนานกันในงาน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของงานอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา รวมถึงดาราดัง วิว วรรณรท,จียอน,แจ็ค แฟนฉัน และหลายๆคน งานนี้บอกได้เลยพลาดครั้งนี้ รอไปอีก1ปีเต็ม และที่สำคัญบัตรหมดเกลี้ยงทุกวัน เป็นงานแห่งปีที่วัยรุ่นชาวไทย และชาวต่างชาติรอคอยจริงๆ!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Songkran Day และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สน” คุ้ม..กลับมาทวงบัลลังค์คู่จิ้น “วิว”“รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” สนุกควบ 2 คาแรคเตอร์ >>

“จียอน” – “เชาว์” ร่วมงาน “FILA” เปิดสาขาใหม่ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งที่ SIAM SQUARE ONE! >>

‘อะตอม’ จัดเต็มช่วงเวลาแสนสุข พร้อมกุมทุกหัวใจ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” >>

“Jonas Blue” โปรดิวเซอร์มือทองเจ้าของยอดสตรีม 11,000 ล้านครั้ง แท็กทีม “Max” ศิลปินป็อปสุดฮอตทำเพลง Naked ดนตรีเพลงแดนซ์ จังหวะสนุกที่เต็มไปด้วยพลังบวก >>

วิว-วรรณรท แปลงร่างเป็นกัปตัน มาร์วิว! ในงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ GSB presents IMAX @ICONCINECONIC >>