“ชิล ออนไลน์” ย้ำ “เพลงเพราะ” ดัน “ไลฟ์ทอล์ค” ตรงใจชาวโซเชียล >>

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับ ชิล ออนไลน์ (Chill Online) เพลงเพราะ…ร้องตามได้ทั้งวัน รายการวิทยุออนไลน์เต็มรูปแบบคลื่นแรกของ เอ-ไทม์ มีเดีย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนฟังวิทยุยุคดิจิทัล พร้อมชูจุดแข็งว่าเป็นสถานีเพลงเพราะที่ถูกเปิดฟังต่อเนื่องมากที่สุด การันตีจากผลสำรวจของ Nielsen เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดย ดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์ ในฐานะที่เป็นพี่ใหญ่ขอเป็นตัวแทนดีเจคอนเฟิร์มความสนุกที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ว่า

DJ CHILL-JUMP

“ตอนนี้ Chill ได้ก้าวเข้าสู่ออนไลน์แพลตฟอร์มอย่างเต็มตัวแล้ว เราก็เลยอยากทำคอนเทนต์ตามใจคน Gen C (The Connected Consumer) ที่ชอบเสพสื่อโซเชียลอยู่ตลอดเวลา ให้ได้เลือกชิล เลือกสนุกตามไลฟ์สไตล์ความชอบ  ที่หลากหลายของแต่ละคน ด้วยการจัดคอนเทนต์ของรายการออกเป็น 2 ส่วน โดยส่วนแรกจะเป็น MUSIC CONTENT สำหรับคนที่รักการฟังเพลง เพราะเราเป็นรายการวิทยุออนไลน์ที่เปิดเพลงเพราะให้ได้ฟังกันต่อเนื่องยาวทั้งวันทั้งคืน ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีข่าวมาขั้นให้เสียอารมณ์ ซึ่งดีเจเซ็ทคนกลางวันก็จะมีผม ดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์, ดีเจ.โบ ธนากร, ดีเจ.แนน ลลิตา, ดีเจ.อาทซ์ อรอานิญช์ และดีเจเซ็ทคนกลางคืน อย่าง ดีเจ.เผือก พงศธร, ดีเจ.อาร์ต มารุต, ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ แปะมือผลัดกันมารับหน้าที่เรียงเพลย์ลิสต์เพลงเพราะให้ร้องตามกันได้ทุกที่  ทุกเวลาทั่วโลก ผ่านทางแอพพลิเคชั่น AtimeOnline และ www.chillfm.fm ใครอยากปล่อยอารมณ์ไปตามจังหวะของดนตรีเวลาไหน ก็แค่เอานิ้วจิ้มแอพฯเปิดฟังได้เลย รับรองเพลินครับ”

“ส่วนที่ 2 คือ LIFESTYLE CONTENT เป็นกิจกรรมความสนุกและข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเรื่อง กิน-เที่ยว-ช้อป บนโลกโซเชียล ตามไลฟ์สไตล์ของคนฟังกลุ่มคนวัยทำงาน ผ่านการรีวิวของ Chill Reporter กันต์กวี พงศ์วิชญ์ และ พลอยชิ รุจาพร นักข่าวไลฟ์สไตล์สายชิล ลงพื้นที่สำรวจแหล่งของกินเก๋ๆ เสาะหาสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ทั้งในและต่างประเทศ ให้ชาวชิลได้เข้ามา โพสต์-ไลค์-เม้น-แชร์ แถมเรายังเพิ่มช่วง “โป้ง-เชา ชี้เป้าดาวออฟฟิศ” ทอล์คโชว์ใหม่ที่ได้ ดีเจ.เชาเชา ชวลิต มาเสริมทัพสร้างความฮาคู่กับ ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ เพื่อเฟ้นหาสาวสวยสมเป็นดาวประจำออฟฟิศ ผ่านคำถามกวนแกมเกรียน! ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00-00.00 น. และอีกหนึ่งทอล์คโชว์ที่เปิดให้ชาวออฟฟิศเข้ามา พูดคุย-คอมเม้น-ระบาย ทุกเรื่องในที่ทำงาน กับ “ใต้โต๊ะทำงาน” รับหน้าที่คลายปมเครียดด้วย  ดีเจ.เผือก พงศธร – ดีเจ.อาร์ต มารุต ทุกวันพุธ เวลา 18.00-21.00 น. มาเม้าท์มอยกันสดๆ ผ่านทาง Facebook Live @chillfmfanpage รับรองว่า เพลงเพราะ-คอนเทนต์โดนขนาดนี้ ต้องถูกใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศแน่นอน”

“และขาดไม่ได้กับ MUSIC FESTIVAL เพราะเราเป็นผู้นำด้านการจัดเทศกาลดนตรีที่ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก การันตีด้วยผู้ร่วมงานกว่าหมื่นคนในทุกๆครั้ง ก็จะยกระดับความสนุกเพิ่มขึ้นเป็นอีกเท่าตัวด้วยการจับมือกับคลื่น อีเอฟเอ็ม 104.5 (EFM 104.5) ในชื่อใหม่ EFM Chill On The Beach และ EFM Chill On The Hill ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคน Gen C และรักในความ Chill รีบเข้ามาแสดงตัวร่วมเป็นคน Gen Chill ด้วยกันด่วนเลยจ้า” ดีเจเอก กล่าว

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SOLD OUT แล้ววว!!! เทศกาลดนตรีที่เข้าใจและเอาใจวัยรุ่นสุดๆ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “วอท เดอะ เฟส!” มิวสิค เฟสติวัล เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น! ขายหมดเกลี้ยงในวันเดียว

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เอาใจวัยรุ่น อัดแน่นศิลปินเบอร์ใหญ่ 2 วันเต็มใจกลางสยาม กับช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “วอท เดอะ เฟส!” มิวสิค เฟสติวัล เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น!

ดีเจ “เอ-ไทม์ มีเดีย” เป็นปลื้ม “พี่เบิร์ด” หวนเข้าคลื่นวิทยุในรอบ 10 ปี

สปิริตแรง! 6 ศิลปิน ร้องสู้กลางสายฝน ใน EFM Chill on The Hill No.8 >>

“หลวงผลิต” ออกโรงเตือนบัตรใกล้หมด! #เป๊กผลิตโชค >>