คุยกันสนั่นเมือง! อีเอฟเอ็ม 104.5 เสิร์ฟ 4 รายการ “Super Talk” ครองอันดับ 1 หน้าปัดวิทยุ >>

ตั้งแต่ 1 เมษายนนี้จะไม่มีอาการเหงาหูอย่างแน่นอน คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ขอชูความเป็นหนึ่งด้านรายการทอล์คโชว์ทางวิทยุ จัดเต็มกับ Super Talk” 4 สุดยอดรายการทอล์คโชว์ เต็มอิ่มจุใจตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ อย่าง แฉข่าวเช้า, จันทร์ Shock โลก The Return, อังคารเช็คดวง และ พุธทอล์ค พุธโทร หลายรสชาติ ครบทุกสไตล์ มัดใจผู้ฟังอยู่หมัด

EFM 104.5 (6)

ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา ตัวแทนของคลื่น กล่าวว่า “นอกจาก 4 รายการนี้จะมีความสนุกตามแบบฉบับของ อีเอฟเอ็มแล้ว ก็ยังมีจุดเด่นที่แตกต่างกันอีกด้วย อย่างรายการแรก แฉข่าวเช้า ทันทุกกระแส แฉทุกข่าว ที่เดียวจบ ครบทุกประเด็น ทุกคนน่าจะรู้ดีอยู่แล้วกับความแซ่บของรายการนี้ การันตีได้จาก ดีเจ.มะตูม, ดีเจ.เชาเชา และ  ดีเจ.บุ๊คโกะ ที่เห็นหน้าก็ไม่ต้องพูดเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบันเทิงหรือเรื่องเด่นประเด็นฮอต ติดตามได้ทุก วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 10.00 น.

Print

Print

put talk_poster

put talk_poster

ต่อด้วยช่วง จันทร์ Shock โลก The Return ประลองคำถามวัดกึ๋นกระตุ้นสมอง ที่ดาราและเซเลบยังต้องต่อคิวเล่น และลุ้นไปกับของรางวัลสุดช็อก ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.00 – 23.00 น. กับ ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ  ดีเจ.อาร์ต มารุต เอาใจคนชอบดูดวงพลาดไม่ได้กับ อังคารเช็คดวง ที่ ดีเจ.มดดำ คชาภา จะมาพร้อมกับหมดดูชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย ถ้าไม่แม่นจริงไม่เชิญมาแน่นอน เปิดตำหนักทุกวันอังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น. และช่วงที่เริ่ดที่สุดอย่าง พุธทอล์ค พุธโทร ที่หอมจัดรายการกับ ดีเจ.เผือก และติวเตอร์ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ก็จะเปิดรับสายปรึกษาปัญหาทุกชนิด ใครอยากระบาย หรืออยากจะอวด ก็ได้ทุกอย่าง สายที่โทรเข้ามาก็ได้คำปรึกษาในแบบฉบับของดีเจแต่ละคน ซึ่งก็จะมีเรื่องราวต่างๆ ให้ได้ฟังกัน แล้วก็นำไปปรับใช้กับตัวเองได้ด้วย ติดตามได้ทุกคืนวันพุธ เวลา 21.00 – 23.00 น.

EFM 104.5 (7)

ยังไม่พออีเอฟเอ็มก้าวไปอีกขั้นด้วยการถ่ายทอดสด (Live) ผ่าน Facebook Live และ Youtube Live เป็นเจ้าแรกของคลื่นวิทยุในประเทศไทย ประเดิมด้วย 3 รายการเด็ดของคลื่น ได้แก่ จันทร์ Shock โลก The Return ที่มียอดผู้ชมและผู้ฟังสูงสุด 175,645 ครั้ง/วัน, อังคารเช็คดวง มียอดผู้ชมและผู้ฟังสูงสุด 97,619 ครั้ง/วัน และ พุธทอล์ค พุธโทร มียอดผู้ชมและผู้ฟังสูงสุด 303,753 ครั้ง/วัน อีกด้วยค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดีเจ.มดดำ” แจ้งข่าวดีแฟนอีเอฟเอ็ม 3 รายการทอล์คย้ายกลับเวลาเดิม การันตี “โอ๊ต – อาร์ต” มาแน่! >>

“ดีเจ.ลูกกอล์ฟ” นำทีมผุดโครงการ “พุธทอล์ค พุธโทร มาช่วยกันนะ”เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ >>

“ดีเจ.ต้นหอม” ชวนฟัง 3 รายการเด็ด!เปลี่ยนเวลาเฉพาะกิจเอาใจชาว Work from Home >>

ดีเจ.ดาด้า ดัน ‘เด็ก’ เข้าวงการฝากผลงานแรกใน “พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์!ื >>

‘พุธทอล์ค พุธโทร’ จะเป็นซีรีย์! ประกาศข่าวดีรับปี 63 >>