BECi สุดเจ๋ง!! สร้างคอนเทนท์ผ่านแพลตฟอร์มใหม่ “เมลโล่ (Mello)” แหล่งรวบรวมความบันเทิงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ… รับชมได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น >>

“เมลโล่ (Mello)” แพลตฟอร์มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ออนไลน์แห่งอนาคตจาก บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด รวบรวมทุกความบันเทิงทั้งละคร ซีรี่ส์ และโดดเด่นด้วยเอ็กคลูซีฟคอนเทนท์ของตัวเองบวกกับประสบการณ์ของทีมผู้สร้าง จึงมั่นใจได้ว่าคอนเทนท์ที่ออกจาก เมลโล่ (Mello) เป็นคอนเทนท์ที่มีคุณภาพและมัดใจคนดูได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญ… สามารถรับชมได้เฉพาะที่เมลโล่ (Mello) เท่านั้น!!

Notification (2)

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (21 เมษายน 2560) ได้มีการจัดพิธีบวงสรวงขึ้น นำทีมโดย คุณจิรวัฒน์ มาลีนนท์ Head of New Business Development คุณสุธิดา มาไลยพันธุ์ Head of Digital Business บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณปัฏฐา ทองปาน ผู้กำกับซีรี่ส์วัยรุ่นจากบริษัท ภาพดีทวีสุข กำจัด พร้อมด้วย อาย – กมลเนตร เรืองศรี, เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, จ๋อมแจ๋ม – สุพิชชา สุบรรณพงษ์, มีน – ชญาณี ฉลาดธัญญกิจ และนักแสดงดาวรุ่งขวัญใจวัยรุ่นจากละครเรื่อง ตะวันยอแสง อย่าง ออกัส – วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ร่วมในพิธีบวงสรวงซีรี่ส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ชวนจิ้น ฟิน จิกหมอน ซีรี่ส์เรื่องแรกที่จะนำมาออกอากาศเพื่อเป็นการประเดิมแพลตฟอร์ม เมลโล่ (Mello)  เรื่อง “Notification – เตือนนัก…รักซะเลย” กับเรื่องราวของ “มิน (อาย กมลเนตร) สาวโสดสุดเซอร์ชอบบำเรอตัวเองด้วยพระเอกการ์ตูนตาหวานกับเพื่อนซี้สุดเลิฟ ซอนย่า (มีน ชญาณี) สาวร่างใหญ่ที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูลการ์ตูนแต่เป็นศูนย์เรื่องทั่วไป และ ต๋อง (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) หนุ่มแว่นปากร้ายสายโมเอะติดเอนิเมะเป็นชีวิตจิตใจ แต่ชีวิตสงบสุขในโลกการ์ตูนของทั้งสามโอตาคุกำลังพบเรื่องประหลาดสุดป่วนรวนไทม์ไลน์เมื่อมินได้รับข้อความแจ้งเตือน แฟน!! ในอนาคต ข้อความแจ้งเตือนที่เหมือนฝันบอกว่าอีก 1 ปีข้างหน้า มินจะได้เป็นแฟนกับ นภัทร (ออกัส วชิรวิชญ์) เดือนสถาปัตย์ฯ หนุ่มที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่การเจอกับนภัทรก็ทำให้มินตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น เพราะเขาคนนี้มีทุกอย่างเหมือนกับพระเอกการ์ตูนที่มินใฝ่ฝันแบบเป๊ะๆ

Notification (4)

ด้วยความอยากรู้ว่าอนาคตจะเป็นจริงหรือไม่ มินจึงทำตามทุกการแจ้งเตือนของ Notification โดยมีซอนย่าคอยให้การสนับสนุน ส่วนต๋อง ผู้ซึ่งไม่ได้รู้สึกลุ้นอะไรไปกับเรื่องของนภัทร กลับแสดงอาการขัดใจนิดๆ กับความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทสาวที่เขาคิดไม่ซื่อ แถมเมื่อมินกับนภัทรได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นจนความสัมพันธ์ดูท่าจะเป็นจริงขึ้นมา ลลิน (จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา) เพื่อนสาวดาวสถาปัตย์ฯ คนสนิทของนภัทรก็เข้ามาแสดงตัวชัดว่าเธอมีใจให้นภัทร กลายเป็นศัตรูหัวใจเบอร์ใหญ่ของมิน… ติดตามต่อใน “Notification เตือนนัก…รักซะเลย” ทาง เมลโล่ (Mello) เร็วๆนี้”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวสไตล์ “ออกัส วชิรวิชญ์” รูปแบบใหม่เผยตัวตนที่แฟนๆ คาดไม่ถึง! >>

“บิ๊กแอส x แว่นใหญ่” ร่วมงานเพลงใหม่ “ไปไม่ถึง” ในโปรเจกต์ “JOOX 100×100” >>

เผยแล้ว! 4 นักแสดง “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” ชวนเที่ยวกับรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ในสไตล์ Live Streaming พร้อมกันทั่วโลก! 15 ก.ย.นี้ >>

“อาย กมลเนตร”,บิ๊นท์ สิรีธร และอิมเมจ สุธิตา” ร่วมอาสาขอพิสูจน์ความลับที่ซ่อนไว้! ในหนังสวยและหนังดี ที่สื่อเทใจรัก การันตีเป็นเสียงเดียวกัน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ >>

“เบสท์” ตอบตรง “แอ็คชั่น” งานยาก “สายลับหมากระเป๋าฯ” หนักสุด >>