“เอสเธอร์-มุก-เจนนี่” บุก “SHOW DC” ปักหมุด 5 ร้านเด็ดซุปตาร์เกาหลี!!! >>

รายการ “#TEAMGIRL” เสาร์นี้ พบกับ 3 พิธีกร “เอสเธอร์-มุก-เจนนี่” แท็กทีมบุก SHOW DC” แหล่งช้อปปิ้งใหม่ ที่กำลังมาแรง จุดเด่นอยู่ที่ร้านเด็ดของเหล่าคนดังจากเกาหลี  พร้อมแนะนำ 5 ร้านเด็ดของซุปตาร์เกาหลี ที่มาแล้วต้องห้ามพลาด เริ่มที่ “Bugsy Dog” ร้านฮอทด็อกสไตล์เกาหลี ของหนุ่มหล่อ “ชีวอน Super Junior” ที่มีจุดเริ่มต้นจากความชื่นชอบในเมนูไส้กรอกของเจ้าตัว กลายมาเป็นร้านฮอทด็อกที่ผสมผสานความเป็นไทย เกาหลี และแม็กซิกัน ออกมาเป็นเมนูฮอทด็อกที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ต่อด้วย “Samsi Coco” ของนักแสดงชื่อดัง “ลีซอจิน” เป็นร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีแท้ๆ ที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน จนได้ไก่รสเด็ดน่าลิ้มลอง ต่อด้วย “PSY Ramen” ร้านราเมนสไตล์เกาหลีของศิลปินดังเจ้าของเพลงฮิต กังนัม สไตล์ “ไซ” เกิดจากความชื่นชอบของเจ้าตัว ที่ชอบทานราเมน และอาหารรสเผ็ดจัด เลยทำให้เมนูของที่นี่มีเอกลักษณ์อยู่ที่ความเผ็ดแซ่บซี๊ดถึงใจ ทานแล้วสามารถพ่นไฟออกมาเลยทีเดียว ไปต่อกันที่ “After The Rain” ของหนุ่มสุดฮอต “เรน” กับเมนูอาหารอิตาเลียนเพื่อสุขภาพ ที่มีให้เลือกอร่อยได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสลัดที่ผสมผสานความเป็นเกาหลีลงไปด้วยจนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวน่ารับประทานเป็นอย่างมาก ปิดท้ายด้วย “By Grace” ร้านคาเฟ่สุดชิลล์ของ “ยุนอึนเฮ” นางเอกจากซีรี่ส์ดัง “Coffee Prince” ในบรรยากาศร้านสบายๆ เข้ามาแล้วรู้สึกผ่อนคลายความเครียดและเหนื่อยล้าได้ทันที กับเมนูกาแฟที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนการชงคุณภาพคับแก้วเลยทีเดียว

SONY DSC

SONY DSC

ติดตามชมรายการ “#TEAMGIRL” ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ Facebook & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

JOOX นำเสนอรายการ I- LAND ถ่ายทอดสดจากเกาหลีให้ชมฟรี เตรียมพบกับ เรน , นัมกุงมิน และ ซิโค่ เริ่ม 26 มิ.ย. 63 สามทุ่มตรง ชมผ่าน JOOX เท่านั้น! >>

ปังมากแม่! “บอย-ปกรณ์” ควง “เอสเธอร์” นำทีมโชว์เก๋เพลงยุค 90s ฉลอง “บู๊ทส์” ประเทศไทยครบรอบ 22 ปี #Boots22Birthday #BootsThailand >>

สวยหล่ออย่างมีระดับ “เอสเธอร์ – เคน” ร่วมยินดีโชว์รูมใหม่ Bchu Runway สยามสแควร์ ซอย 3 >>

#เอสเธอร์ เผยติดใจงานพิธีกร “BEAUTY No.9” เปิดโลกใหม่ ท้าทาย ได้ความรู้ >>

“ซีเจ เมเจอร์” จับมือ “เวิร์ค พอยท์” และ “เอ็ม พิคเจอร์ส” เปิดตัวภาพยนตร์ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” “ปั้นจั่น – เอสเธอร์” นำทัพพิสูจน์สูตรคำนวนรัก เผยกระแสตอบรับดีงามท่วมท้น เริ่มฉาย 20 มิ.ย.นี้ >>