“โอ๊ต – อาร์ต” ขอบคุณแฟน “จันทร์ Shock โลก The Return” ร่วมสร้างสถิติยอดผู้ชมสูงสุดในเมืองไทย!! >>

ทำเอาสองหนุ่มสุดคูล โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน พร้อมคู่หูอย่าง ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ถึงกับดีใจกันยกใหญ่ เมื่อได้เห็นตัวเลขยอดวิวขณะจัดรายการ จันทร์ Shock โลก The Return ครั้งล่าสุด ทางคลื่น อีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ที่ทำสถิติยอดผู้ชมสดๆ พร้อมกันทุกช่องทางออนไลน์ Facebook Live และ Youtube Live มากกว่า 14,000 คน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นยอดสูงที่สุดในรายการวิทยุของเมืองไทย

OAT+ART

ดีเจ.โอ๊ต และ ดีเจ.อาร์ต เผยว่า “ก่อนอื่นพวกเราสองคนต้องกราบขอบคุณแฟนๆ รายการ จันทร์ Shock โลก The Return แบบงามๆ ที่คอยสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด ทำให้มีแฟนรายการเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนกระทั่งทำให้รายการของเราสร้างสถิติยอดผู้ชมสดๆ ทุกช่องทางออนไลน์สูงที่สุดในรายการวิทยุของเมืองไทย แล้วก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสพวกเราได้มาทำงานสนุกๆ แบบนี้ ถึงอย่างไรก็ตามพวกเราก็ต้องคอยเช็คคอนเม้นท์ของแฟนๆ ที่คอยติชมและแนะนำพวกเราให้ได้แก้ไขปรับปรุงการจัดรายการ เพื่อจะได้จัดรายการให้เข้าขากันมากขึ้น เพื่อความสนุกของทุกๆ คน ยังไงก็ต้องฝากติดตามช่วงของเกมส์ท้าประลองวัดกึ๋นกับคำถามชวนหัว ที่ทำให้คุณผู้ฟังต้องช็อกกับคำถามและคำตอบแล้ว คุณผู้ฟังยังจะต้องช็อกกันต่อกับของรางวัลที่คาดไม่ถึงอีกด้วย

OAT+ART 1

ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.00 – 23.00 น. ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 หรือชมสดๆ ได้ทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel นะครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลาบานูน” ชวน “โอ๊ต ปราโมทย์” ควง “เชฟป้อม” เปิดซิงเล่น เอ็มวี. เพลงใหม่ #คนอบอุ่น >>

“นิว-จิ๋ว” แซ่บต่อ ผลัดกันบลั๊ฟ ในซิงเกิลฮิปฮอปสนุกๆ “Baby, Pick Me” ดึง “โอ๊ต ปราโมทย์” ร่วมฟีเจอร์ริ่ง >>

“เบลล่า ราณี” นำทีม “แพท-โอ๊ต” เปิดรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ “อีเรียมซิ่ง” ออกซิ่งจริงวันนี้ 19 พฤศจิกายน >>

หญิงลี ชวน โอ๊ต ปราโมทย์ ชิมลาง Feat.เพลงลำซิ่ง >>

“โอ๊ต-ป๊อบ” เล่าเรื่องราวสะท้อนชีวิตจริงผ่านโปรเจกต์พิเศษและซิงเกิลใหม่ “ ยิ้ม ( Pretend ) ” ฟังก่อนใครที่ Apple Music >>