กระแสแรงจากนิยายวายออนไลน์ กลายเป็น “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรี่ย์ หรือ 2Moon The series” ได้ฤกษ์กำหนดฉาย 7 พ.ค. ทางช่อง 31 One HD >>

เรียกได้ว่ายังไม่ทันจะออนแอร์ แต่ก็มีกระแสและได้รับความนิยมจากแฟนๆวัยรุ่นทั้งไทยและต่างชาติโดยเฉพาะประเทศจีนอย่าง “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ หรือ 2Moons The Series” ที่นักแสดงนำทั้ง 6 หนุ่มกลายเป็นหนุ่มฮอตชั่วข้ามคืน หลังจากผ่านการออดิชั่น และมีคิวโชว์ตัวที่ประเทศจีนยาวถึงสิ้นปีแล้ว ทั้งๆที่ละครกำลังจะเริ่มฉายตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม เวลา 22.00-23.00 น.ทางช่อง 31 One HD

2Moon The series (4)

ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาชิ ดิจิตอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตละครกล่าวว่าจากกระแสการตอบรับของแฟนๆที่มีอย่างล้นหลามทำให้ “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีย์ หรือ 2Moon The Series” กลายเป็นอีกหนึ่งซีรีย์สายวายที่เข้าไปนั่งอยู่ในใจของแฟนทั้งไทยและต่างชาติแล้ว โดยเฉพาะๆแฟนๆจากประเทศจีน ที่ทางเราได้ร่วมกับทาง บริษัท ฟันไทยคัลเจอร์ (Fun Thai Culture) และ เทียน-ฟู่-ไท่-จู้ (Tian Fu Tai Ju) ประเทศจีน ที่เข้ามาช่วยดูแลในเรื่องของการโปรโมทและทำกิจกรรมต่างๆ ของซีรีย์ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมโชว์ตัวและ fan meet ในมณฑลต่างๆ ของจีน ทำให้ตอนนี้แม้ละครจะยังไม่ออนแอร์ แต่น้องๆ นักแสดงหลักทั้ง 6 คนต่างก็มีแฟนคลับที่ประเทศจีนเป็นจำนวนมาก

2Moon The series (3)

ยชญ กล่าวต่อว่า สำหรับเดือนเกี้ยวเดือนเดอะซีรีย์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ของวัยรุ่นผู้ชายที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นนิยายวายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมโดยมียอดวิวกว่า 2 ล้านวิว ทางเราก็นำมาทำเป็นละครซีรีย์ กำกับโดย “กาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ” ผู้กับกับมากฝีมือ ซึ่งก็ได้คัดเลือกนักแสดงใหม่ทั้งหมด ตอนนี้ถ่ายทำเสร็จแล้วกว่า 70% และมีกำหนดฉายตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่อง 31 One HD และทางเราก็มีแผนที่จะสร้างซีซั่น 2 และ  3 ต่อเนื่องเลย คาดว่าแฟนๆ เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีย์ จะชื่นชอบและรักซีรีย์เรื่องนี้

2Moon The series (2)

ด้านนักแสดงนำทั้ง 6 คน โดย ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ รับบท “หมอป่า (พนา)”  กล่าวว่า เรื่องแรกก็ยากเหมือนกันครับ เพราะต้องเล่นกับผู้ชาย และต้องมีฉากที่ใกล้ชิดแทบหน้าแทบจะชิดกัน ฉากเลิฟซีนก็มี ก็รู้สึกเขินอาย ผมก็จะนึกถึงคนรักทำให้เล่นได้ง่าย จนบางครั้งผู้กำกับบอกว่าเล่นใกล้เกินไป แต่ก็ผ่านไปได้ดี ก็อยากจะขอฝากซีรี่ย์เรื่องแรกไว้ด้วยนะครับ

บาส-สุรเดช พินิวัตน์ รับบท “วาโย” บอกว่า ตื่นเต้นมากๆ ไม่เคยใกล้ผู้ชายขนาดนี้ พอมาเล่นเรื่องนี้ก็รู้สึกเขินมาก รู้สึกบอกไม่ถูก มันเป็นความรู้สึกแปลก บอกไม่ถูก แต่รู้สึกดี และดีใจมากที่พี่ๆทุกคนเป็นกำลังใจให้ตลอดเลย ปลื้มมากครับ และขอฝากผลงานการแสดงเรื่องแรกไว้ด้วยครับ

 คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา รับบท “มิ่ง” เล่าว่า ในบทจะเป็นคู่รักใสๆ น่ารักๆ จะเล่นง่ายกว่า เพราะ จะเป็นความรักแบบเริ่มต้น puppy love เลยไม่ค่อยมีปัญหา เล่นง่าย ไม่เหมือนคู่อื่นๆ ที่อาจจะมีบทพ่อแง่แม่งอน หรือ ปะทะอารมณ์แบบฟาดงวงฟาดงากัน

 2Moon The series (1)

ด้าน คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี รับบท “คิท” บอกว่า รู้สึกท้าทาย เพราะว่าเล่นละครครั้งแรก ก็ประกบเล่นกับผู้ชายเลย แต่ก็ได้เวิร์กชอป ตอนแรกคิดว่าเล่นสบายๆ แต่พอเล่นจริงหน้าเซ็ตก็รู้สึกเขินจริงๆ

ส่วน เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ รับบท “โฟร์ท”  บอกว่า เรื่องแรกก็กดดันอยู่ครับ บทของผมจะไม่ยากมาก เพราะในตัวละครยังเป็นเพื่อนรักกันอยู่ ประมาณเพื่อนในวงเหล้า ซีซั่นแรกเพื่อนกัน ส่วนซีซั่นสองอาจจะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นรักเพื่อนก็ได้ครับ ต้องติดตาม (หัวเราะ)

และหนุ่มตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ รับบท “บีม บอกว่า รู้สึกตื่นเต้นนะครับที่ได้มาเล่นละครแนววายครั้งแรกครับ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บาส SBFIVE สำนึกรักบ้านเกิด ผุดแคมเปญ #บาสเด็กอ้วนSaveเชียงใหม่เป็นสื่อกลางรับบริจาคเงินมอบให้ “สภาลมหายใจเชียงใหม่”เพื่อช่วยเหลือสถานการณ์ไฟป่าในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ >>

‘ธนาคารออมสิน’ ร่วมกับ ‘นิตยสาร CAMPUS STAR’ ค้นหาหนุ่ม-สาวคนรุ่นใหม่ใน ‘GSB GEN CAMPUS STAR 2020’ ได้หนุ่มฮอต ‘ก็อต-อิทธิพัทธ์’ และ ‘C-CRAY’ สร้างสีสัน >>

“คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” (SBFIVE) และการเผยตัวตนแบบหมดเปลือกใน “The Real CTR is Here!!!” >>

แซ่บมากแม่ ! 4 พระเอก ช่อง 3 “เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล” โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง >>

#ซ่อนเงารัก สุดปัง…โลกโซเชียลชมละครไทยแนวใหม่ #ก็อตอิทธิพัทธ์ ปลื้มเรทติ้งทะลุจอ รับกดดัน “พระเอกเต็มตัว” >>