“แอนดริว – เกร้กสัน” พระเอกตัวพ่อ อินเนอร์มาเต็ม!! ดราม่าสนั่นจอ ในละคร “เหมือนคนละฟากฟ้า” >>

เพิ่งออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็ทำเอาผู้ชมฮือฮาไปตามๆกันเลยทีเดียว สำหรับละครดราม่าเข้มข้น “เหมือนคนละฟากฟ้า” โดยเฉพาะนักแสดงนำพระเอกเจ้าบทบาทที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้อย่าง  “แอนดริว เกร้กสัน” ที่ฝีไม้ลายมือในการแสดงไม่เคยทำให้ผู้ชมผิดหวังจริงๆและการโคจรมาเจอกันกับนางเอกสาวสวยมากฝีมืออย่าง  “แมท – ภีรนีย์ คงไทย” เป็นครั้งแรกอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่พร้อมสาดดราม่าเรียกน้ำตาหน้าจอกันอย่างเต็มที่

Andrew (1)

แอนดริว เกร้กสัน เผยว่า “ในเรื่องผมรับบทเป็น ชัชรัณ เป็นนักธุรกิจชื่อดัง หล่อ รวย มีความรู้ความสามารถ เป็นผู้ชายที่โตมาในครอบครัวที่ค่อนข้างจะไม่ปกติ เพราะว่าถูกพ่อทิ้งไปตั้งแต่เด็กๆและแม่ก็เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตหลังจากที่พ่อทิ้งไป ทำให้เราต้องอาศัยอยู่กับยายและน้า ซึ่งทั้งยายและน้าต่างก็เกลียดพ่อของเรามาก เกลียดจนปลูกฝังให้เราเกลียดพ่อด้วยเหมือนกัน ชัชรัณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความสุขในชีวิตสักเท่าไหร่ เพราะว่าถูกคุณยายครอบงำเรื่องความคิด จะคอยยุตลอดว่าพ่อไม่ดี ยิ่งเมื่อพ่อจะแต่งงานใหม่ เราก็ยิ่งแอนตี้ อคติทั้งพ่อทั้งเมียใหม่และลูกสาว ก็จะก่อให้เกิดปัญหาความขัดแย้งในครอบครัว และความรักที่ค่อยๆเกิดขึ้นกับโยทกา ซึ่งแมทรับบทนี้ ความสัมพันธ์ของผมและแมทเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆพัฒนาขึ้น จากที่ไม่ชอบจนกลายเป็นความรัก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมร่วมงานกับแมทเป็นเรื่องแรกครับ แมทเป็นคนเก่ง สามารถแสดงได้หลากหลาย และบทบาทในเรื่องก็ค่อนข้างมีความหลากหลาย ทำให้เราทั้งสองต้องใส่อินเนอร์ไปเต็มๆเลยครับ สุดท้ายนี้ผมก็ขอฝากละครเรื่องเหมือนคนละฟากฟ้าด้วยนะครับ นักแสดง ทีมงาน และทุกๆคนตั้งใจทำงาน อยากให้ทุกคนได้ดูและสนุกไปกับมัน เรื่องราวในละครจะเน้นความสัมพันธ์และความรักของคนในครอบครัว และหนุ่มสาวสมัยใหม่ อยากให้ลองติดตามชมกันครับ”

Andrew (2)

ติดตามชมเรื่องราวดราม่าเข้มข้น และฝีมือการแสดงของ แอนดริว เกร้กสัน ที่รับรองว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ในละคร “เหมือนคนละฟากฟ้า” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่แห่งปี นุ่น – แอนดริว เจอกันครั้งแรก! ในละครฟอร์มยักษ์ “ วุ่นรักนักข่าว” ช่อง PPTV >>

“แมท” ร่วมเปิดตัว “เป้ย-นิวเคลียร์” พรีเซ็นเตอร์ Luca’s House >>

นักแสดงแม่ลูกอ่อน “แพท – ณปภา” เล่น “บ่วงนฤมิต” ลุยเต็มที่พร้อมปะทะ ฝีมือเดือด “แมท-ภีรนีย์” >>

“True4U” นำทัพซุป’ตาร์ไทย – แบมแบม Got7 ร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวคอนเทนต์รับปีใหม่ เสนอความบันเทิงคุณภาพแบบจัดเต็ม ภายใต้คอนเซปท์ True for All, More 4U >>

“แมท ภีรนีย์” เจองานหิน ควง3 คาแรคเตอร์ เล่น “บ่วงนฤมิต”บ่นอุบ!! ยาก ละครซ้อนละคร >>