3 สาวเทยเที่ยวไทย ชวนเพื่อนเที่ยว เก๋ไก๋ ซื้อบัตรเดียว เที่ยวได้ 56 พิพิธภัณฑ์ทั่วประเทศ >>

เปิดตัวไปแล้วสำหรับ Muse pass season 5 โดยมิวเซียมสยาม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), เนชั่น บรอดแคสติ้งคอร์เปอเรชั่น, เคทีซี หรือ บมจ.บัตรกรุงไทย และพันธมิตรพิพิธภัณฑ์ทั่วประเทศไทย และหน่วยงานพันธมิตรพิพิธภัณฑ์ ร่วมจับมือสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับการท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้ ใช้บัตรเดียวเที่ยวได้ 56 พิพิธภัณฑ์ เพียงราคา 199 บาท คุ้มค่าด้วยระยะเวลาการใช้บัตรจำนวน 1 ปี ซื้อเมื่อไหร่ หมดอายุวันนั้นในปีถัดไป ให้ความคุ้มค่ามากขึ้น ด้วยจำนวนพิพิธภัณฑ์ที่สามารถไปเที่ยวชมกันได้ถึง 56 พิพิธภัณฑ์ พร้อมมอบส่วนลดจากร้านค้ามากมาย นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการลงทะเบียนบัตร Muse Pass ผ่าน Mobile Application : Museum Thailand (ในระบบ iOs และ Android)  แค่โชว์แอพเดียวโดยที่ไม่ต้องพกบัตรติดตัว ก็สามารถเที่ยวชมทั้ง 56 พิพิธภัณฑ์ได้ทันที

Muse pass season 5 (1)

Muse pass season 5 (2)

ซึ่งในงาน ได้รับเกียรติจาก นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) ร่วมพูดคุยกับ 3 สาว เพื่อนซี้แก๊งค์เทยเที่ยวไทย นำทีมโดย ก็อตจิ ทัชชกร, กอล์ฟ กิติพัทธ์ และเจนนี่ วัชระ ในหัวข้อ ชวนเพื่อนเที่ยวไทย ใครๆ ก็เที่ยวกัน Let’s go Muse Pass Together”  โดยมีสาวสวย “จ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์” เป็นผู้ดำเนินรายการ สร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้ร่วมงาน พร้อมทั้งภายในงานได้มีการจัดแสดงชิ้นงานตัวอย่างของแต่ละพิพิธภัณฑ์ซึ่งถือว่าเป็นของที่หาดูยากมาก

Muse pass season 5 (3)

Muse pass season 5 (4)

Muse pass season 5 (5)

โดย ก็อตจิ ทัชกร หนึ่งใน 3 เพื่อนซี้เทยเที่ยวไทย กล่าวว่า “เป็นกิจกรรมที่ดีและคุ้มค่ามาก เชื่อว่านักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ ที่ได้มาเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ของไทย จะต้องได้สาระความรู้กลับไปพร้อมความสนุก ตื่นตา ตื่นใจแน่นอน โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตร Muse Pass Season 5 ได้ที่พิพิธภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการและ KTC Touch ทุกสาขา เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2560 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 225 2777 ต่อ 123 หรือ www.facebook.com/MusePass ค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Journey Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออฟ-กัน” โชว์จัดเต็ม!!! ส่งความสนุกทั่วโลก ในงาน “Global Live Fan Meeting” แฟนมีตติ้งออนไลน์ผ่าน VLIVE ฮอตเบอร์แรงไปกว่า 64 ประเทศ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อับดับ 1” ของโลก >>

“มิวเซียมสยาม” ชวนท่องราตรีชมพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน สัมผัสความโก้เก๋แห่งยุคซิกซ์ตี้ ในกิจกรรม “Night at the Museum 8 ตอน ไนต์คลับ” >>

บัตรมิวพาส จัดโปรฯ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต 3 วงดัง >>

มิวเซียมสยาม ชวนชมละครเพลงหุ่นสาย เรื่อง “ดอนและมะขวิด ผู้พิชิต” >>

มิวเซียมสยาม ชวนสนุกกันทั้งครอบครัว กับกิจกรรมวันเด็ก “กาลครั้งหนึ่ง ณ มิวเซียมสยาม” >>