“เต้ย พงศกร – เชียร์ ฑิฆัมพร” จับคู่ลงจอด้วยกันครั้งแรก ปลุกกระแสคู่จิ้น คู่ใหม่ ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ >>

เตรียมพร้อมพบกับคู่จิ้น-คู่ใหม่ ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ต้องบอกแฟนๆเลยว่าให้รอฟินจิกหมอนเกาะหน้าจอกันให้ดีกับเคมีที่เข้ากันของพระ-นาง โดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เต้ย  พงศกร ประกบคู่นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่มาประเดิมผลงานละครกับช่อง 3 ครั้งแรก พร้อมทีมทัพนักแสดงอย่าง มารีน่า บาเล็นซิเอก้า, จี๋ สุทธิรักษ์, ป๊อบ พิชฌพัฒน์, เพียว เพียวฤดี, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, มิ้น มิณฑิตา,ฝ้าย ณัฏฐพัชร์, พีท พล, มิค บรมวุฒิ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

The Cupids  (21)

เต้ย-พงศกร เผยว่า “รับบทอังค์กูณฑ์ครับ เป็นสถาปนิกหนุ่มหล่อ ฐานะดี ให้เกียรติผู้หญิงแบบสุดๆ และไม่ชอบเห็นผู้หญิงร้องไห้ เพราะว่าตัวเองมีปมตั้งแต่เด็ก เพราะแม่ถูกพ่อทิ้งเลยสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำให้ผู้หญิงร้องไห้ เสียใจ เราจึงไปจ้างออยให้มาแกล้งเป็นแฟน แรกๆเราจะไม่ถูกกันเลยแต่เป็นเพราะ   ความผูกพันธ์จากการทำงาน ตัวผมเองปิ๊งเขาตั้งแต่แรกแล้ว เวลาเล่นกับพี่เชียร์เราเองต้องตั้งรับพี่เขาไว้ตลอดเวลา ชอบแกล้ง ต่างคนต่างจ้องจะแกล้งกันคืน เล่นเรื่องนี้สนุกดี รีแลคมากครับ

The Cupids  (19)

เชียร์-ฑิฆัมพร เผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็นออย หรือ นันทิสา พนักงานฝ่ายบุคคลของบริษัทคิวปิดฮัต  สาวมองโลกในแง่ดี มองเรื่องผู้ชายเป็นเรื่องที่แย่ เป็นกามเทพฝ่ายบุคคลที่มาสายตลอดเวลา จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เราต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่คอนโดบอสและไปเจอพระเอกที่เราคิดว่าเขาเป็นพวกโรคจิต มีผู้หญิงเข้าออกห้องของเขาอยู่ตลอดเวลา เราเลยคิดไม่ดีกับเขา ร่วมงานกับเต้ยสนุกมากนะคะ เราจะมีเรื่องแกล้งเรื่องกวนกันตลอดเวลา ทำให้สนิทกันไวทำงานด้วยกันง่ายขึ้น

The Cupids  (13)

ซ่อนรักกามเทพ เป็นเรื่องราวความรักของ นันทิสา ฝ่ายบุคคลสาว ผู้ที่ชิงชังผู้ชายยิ่งกว่าอสรพิษ กับอังค์กูณฑ์ สถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ ผู้มีงานอดิเรกคือวาดรูปนู้ด ทั้งสองบังเอิญพักคอนโดห้องติดกัน ความสัมพันธ์แบบหลอก ๆ จึงบังเกิด เหตุเพราะอังค์กูณฑ์ถูกครอบครัวบังคับให้ทำความรู้จักกับบรรดาหญิงสาวมากหน้าหลายตา เขาจึงต้องใช้นันทิสาเป็นไม้กันหญิง ด้วยการปลอมตัวเป็นคนรักของเขากำจัดผู้หญิงเหล่านั้นออกไป แต่เรื่องกลับบานปลายมากกว่าที่คิด เมื่อคุณหญิงแม่ของอังค์กูณฑ์เกิดคลั่งไคล้ว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้ จึงตั้งเงื่อนไขกับบุตรชายว่า เขาต้องแต่งงานกับนันทิสาเท่านั้น  แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรเมื่อความรักของเขากับเธอเป็นแค่เรื่องหลอก ๆ ที่มีใครรู้นอกจากเขาและเธอ

The Cupids  (11)

เรื่องราวความรักหลอกๆของสถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ และพนักงานฝ่ายบุคคลของคิวปิตฮัต จะลงเอยกันอย่างไร ติดตามชมใน ซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล),ช่อง 33 และ รับชมผ่านทาง Application 3live เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร้องข้ามกำแพง” ฉลองก้าวเข้าสู่ 100 EP ไม่ทำให้ผิดหวัง! ได้ “แจ๊คสัน หวัง” มาสร้างเซอร์ไพรส์หลังกำแพง ให้คนไทยทั้งประเทศได้ “ยิ้ม” กันข้ามคืน >>

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนคุณเลือกความรักที่ใช่กับ “My Valentine แล้วรัก..ก็หมุนรอบตัวเรา” ห้ามพลาด 5 มิถุนายนนี้ >>

“เชียร์-ฑิฆัมพร” ผันตัวชิมลางงานผู้จัดละครเรื่องแรก มั่นใจ “กระสือลำซิ่ง” ฉีกแนว หลอน ฮาครบรส >>

“เต้ย-มิ้นต์-มาวิน” ยกทีมนักแสดง แฉเบื้องหลัง “ซ่านเสน่หา” แซ่บไม่หมกเม็ด ใน “เปิดกองวิก 3” >>

ช่อง 3 และ Century UU คว้า ‘ออม สุชาร์’ ‘จี๋’ สุทธิรักษ์’ ลงซีรีส์ Sci-Fi “เกมรักสลับมิติ” (Switch On) สร้างลิขิตรักบนโลกแห่งเกม 19 พ.ย. 64