“เต้ย พงศกร – เชียร์ ฑิฆัมพร” จับคู่ลงจอด้วยกันครั้งแรก ปลุกกระแสคู่จิ้น คู่ใหม่ ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ >>

เตรียมพร้อมพบกับคู่จิ้น-คู่ใหม่ ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ต้องบอกแฟนๆเลยว่าให้รอฟินจิกหมอนเกาะหน้าจอกันให้ดีกับเคมีที่เข้ากันของพระ-นาง โดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เต้ย  พงศกร ประกบคู่นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่มาประเดิมผลงานละครกับช่อง 3 ครั้งแรก พร้อมทีมทัพนักแสดงอย่าง มารีน่า บาเล็นซิเอก้า, จี๋ สุทธิรักษ์, ป๊อบ พิชฌพัฒน์, เพียว เพียวฤดี, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, มิ้น มิณฑิตา,ฝ้าย ณัฏฐพัชร์, พีท พล, มิค บรมวุฒิ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

The Cupids  (21)

เต้ย-พงศกร เผยว่า “รับบทอังค์กูณฑ์ครับ เป็นสถาปนิกหนุ่มหล่อ ฐานะดี ให้เกียรติผู้หญิงแบบสุดๆ และไม่ชอบเห็นผู้หญิงร้องไห้ เพราะว่าตัวเองมีปมตั้งแต่เด็ก เพราะแม่ถูกพ่อทิ้งเลยสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำให้ผู้หญิงร้องไห้ เสียใจ เราจึงไปจ้างออยให้มาแกล้งเป็นแฟน แรกๆเราจะไม่ถูกกันเลยแต่เป็นเพราะ   ความผูกพันธ์จากการทำงาน ตัวผมเองปิ๊งเขาตั้งแต่แรกแล้ว เวลาเล่นกับพี่เชียร์เราเองต้องตั้งรับพี่เขาไว้ตลอดเวลา ชอบแกล้ง ต่างคนต่างจ้องจะแกล้งกันคืน เล่นเรื่องนี้สนุกดี รีแลคมากครับ

The Cupids  (19)

เชียร์-ฑิฆัมพร เผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็นออย หรือ นันทิสา พนักงานฝ่ายบุคคลของบริษัทคิวปิดฮัต  สาวมองโลกในแง่ดี มองเรื่องผู้ชายเป็นเรื่องที่แย่ เป็นกามเทพฝ่ายบุคคลที่มาสายตลอดเวลา จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เราต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่คอนโดบอสและไปเจอพระเอกที่เราคิดว่าเขาเป็นพวกโรคจิต มีผู้หญิงเข้าออกห้องของเขาอยู่ตลอดเวลา เราเลยคิดไม่ดีกับเขา ร่วมงานกับเต้ยสนุกมากนะคะ เราจะมีเรื่องแกล้งเรื่องกวนกันตลอดเวลา ทำให้สนิทกันไวทำงานด้วยกันง่ายขึ้น

The Cupids  (13)

ซ่อนรักกามเทพ เป็นเรื่องราวความรักของ นันทิสา ฝ่ายบุคคลสาว ผู้ที่ชิงชังผู้ชายยิ่งกว่าอสรพิษ กับอังค์กูณฑ์ สถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ ผู้มีงานอดิเรกคือวาดรูปนู้ด ทั้งสองบังเอิญพักคอนโดห้องติดกัน ความสัมพันธ์แบบหลอก ๆ จึงบังเกิด เหตุเพราะอังค์กูณฑ์ถูกครอบครัวบังคับให้ทำความรู้จักกับบรรดาหญิงสาวมากหน้าหลายตา เขาจึงต้องใช้นันทิสาเป็นไม้กันหญิง ด้วยการปลอมตัวเป็นคนรักของเขากำจัดผู้หญิงเหล่านั้นออกไป แต่เรื่องกลับบานปลายมากกว่าที่คิด เมื่อคุณหญิงแม่ของอังค์กูณฑ์เกิดคลั่งไคล้ว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้ จึงตั้งเงื่อนไขกับบุตรชายว่า เขาต้องแต่งงานกับนันทิสาเท่านั้น  แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรเมื่อความรักของเขากับเธอเป็นแค่เรื่องหลอก ๆ ที่มีใครรู้นอกจากเขาและเธอ

The Cupids  (11)

เรื่องราวความรักหลอกๆของสถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ และพนักงานฝ่ายบุคคลของคิวปิตฮัต จะลงเอยกันอย่างไร ติดตามชมใน ซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล),ช่อง 33 และ รับชมผ่านทาง Application 3live เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วงการอีคอมเมิร์ซต้องสั่นสะเทือน ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ นำทัพเกมโชว์ ‘Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน’ บุกสร้างเสียงหัวเราะพร้อมเหล่าดาราชื่อดัง แจกไม่อั้น มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี เชิญชวนชาวไทยทั้งประเทศมาร่วมสนุกพร้อมกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. ที่ช่อง WorkPoint 23 >>

“ซน” Online Creator Hub จับคู่วุ่นรัก ใน “We got Married”  “เต้ย พงศกร,มายด์ ลภัสลัล,กวาง วรรณปิยะ,โมสต์ วิศรุต” พร้อมสร้างชีวิตคู่แล้ว!! >>

#ความทรงจำสีจาง เส้นทางรัก รอยยิ้ม น้ำตา “เต้ย พงศกร – เต้ย จรินทร์พร” ประกบคู่กันครั้งแรก >>

‘มิน-พีชญา’ และ ‘เต้ย-พงศกร’ ร่วมปรากฏการณ์สะเทือนขาช้อปชาวไทย เปิดตัว ‘บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้’ สุดยิ่งใหญ่ ในคอนเซ็ปต์ ‘เชื่อมทุกมิติการช้อป’ ร่วมเต็มอิ่มไปกับสิทธิประโยชน์ที่ไร้ขีดจำกัด สำหรับเจนเนอเรชั่นผู้รักการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมต้อนรับการกลับมาของวาระช้อปแห่งชาติอย่าง Shopee 9.9 Super Shopping Day >>

“ไต้ฝุ่น” ติดใจบทแอ็คชั่นโดดรับงาน MONO29  อีกเรื่องใน “นักฆ่าไร้เงา”>>