“แป้งโกะ” ปลอบใจคนช้ำ พา “ลา” ความเศร้า ในเวอร์ชั่น Live Session >>

หลังประสบความสำเร็จกับอัลบั้มแรก มินิอัลบั้ม Pango  ล่าสุดนักร้องสาวเสียงหวาน แป้งโกะ  ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดัก  ขอส่งท้ายอีพีอัลบั้มแทนคำขอบคุณแฟนเพลงไปพร้อมกับเพลง ลา  ในเวอร์ชั่น Live Session ที่มาในแนวดนตรีอะคูสติกและมีคันทรีผสม  โดยเนื้อหาเพลงจะพูดถึงการบอกลา แต่เป็นการบอกลาเรื่องที่ไม่ดี ลาเรื่องที่ทำให้เศร้าใจ  ซึ่งเพลงนี้ก็ได้โปรดิวเซอร์หนุ่ม ว่านไฉ มาช่วยเขียนเนื้อร้องและทำนองอีกเช่นเคย

Pango  (1)

แป้งโกะ เผยว่า “ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงกับกระแสตอบรับที่ดีของอัลบั้มแรก สำหรับเพลง ลา  ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงส่งท้ายให้กับอีพีอัลบั้มนี้ค่ะ ซึ่งจะมาในแนวอะคูสติก มีความคึกคักของดนตรีและจังหวะทำให้มีเรามีความรู้สึกเหมือนอยู่ในงานเทศกาล  โดยเนื้อหาของเพลงจะเป็นสุขปนเศร้า พูดถึงเรื่องการบอกลา ซึ่งหลายคนอาจคิดว่ามันคือความเศร้าที่ต้องจากลากับอะไรบางอย่าง  แต่คำว่าลาในเพลงนี้จะเป็นการบอกลาสิ่งไม่ดีด้วยความคิดแบบบวกว่าพรุ่งนี้จะเป็นวันที่ดี เลยขอบอกลาเรื่องที่ทำให้เศร้าใจ  ซึ่งการทำงานเพลงนี้ ถือว่าไม่ยากมากค่ะ เพราะเป็นแนวที่ถนัดอยู่แล้ว เพียงแต่จะสื่อสารออกไปยังไงให้คนฟังรู้สึกไปในทางที่ดี  ก็ได้ พี่ว่านไฉ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้เหมือนเดิม แต่ครั้งนี้จะมาในเวอร์ชั่น Live Session เพราะอยากให้แฟนเพลงได้เข้าถึงอารมณ์แบบสดๆยาวๆกันไปเลยค่ะ   ก็ขอฝากไว้ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนได้ชมได้ฟังและลาความเศร้าไปพร้อมๆกับเพลงนี้ค่ะ ”

Pango  (6)

ติดตามฟังและรับชมเพลง ลา ของ แป้งโกะ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ ทาง Youtube : Whattheduckhttps://www.youtube.com/watch?v=ooSa3VYsz8w และติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ แป้งโกะ ได้ที่ www.facebook.com/pangowondering, www.facebook.com/whattheduckmusic

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แป้งโกะ” จินตนัดดา ดาราสาวขวัญใจวัยรุ่น เปรยอยากมีสติกเกอร์ของตัวเอง ร่วมฝึกปรือฝีมือติวเข้มกับกูรูชื่อดังในงาน “LINE STICKERS REGIONAL WORKSHOP 2018” >>

“แป้งโกะ” จินตนัดดา ลัมะกานนท์ ดาราขวัญใจวัยรุ่นเตรียมเข้าคอร์สติวเข้ม LINE STICKERS REGIONAL WORKSHOP วันเสาร์ที่ 7 ก.ค. นี้

บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี ดึง “ลุลา” เจ้าหญิงบอสโนวา จัดมินิคอนเสิร์ตจับกลุ่มไลฟ์สไตล์คนเจนวาย

“สิงโต นำโชค” ปล่อยมิวสิคสติกเกอร์ไลน์รับซัมเมอร์ เอาใจขาแชท!! >>

ชนุดม ศิลปินค่ายวอท เดอะ ดัก แอบซุ่มเข้าห้องอัดทำซิงเกิ้ลใหม่ >>