“น้องท็อป” โชว์ลีลาดีดพิณเรียกคะแนน ปะทะ “น้องแพทตินั่ม-น้องเทล” ใน “kidzaaa (คิดส์ซ่าส์) Season 2” >>

รายการ “kidzaaa   (คิดส์ซ่าส์) Season 2”   ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.15-18.00 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD ของผู้จัดคนเก่ง  “จอนนี่-จริยา แอนโฟเน” ในนาม บริษัท เซิร์ซ เอ็กซ์ จำกัด โดย 2 พิธีกรสุดฮาใจดี “เปิ้ล-นาคร” กับ “มิค บรมวุฒิ  เดินทางมาถึงรอบ “Knock Out (น็อคเอาท์)” กันแล้ว เรียกได้ว่าใกล้เข้ามาทุกที สำหรับภารกิจเฟ้นหา  “ซุปตาร์ฟันน้ำนม” โดยรอบนี้ได้คณะกรรมการถึง 5 คน มาร่วมตัดสิน ได้แก่ ครูฟ้าใส, ครูซ่า, ครูล็อต, ชมพู่ ก่อนบ่าย และ โดม จารุวัฒน์ เชียวอร่าม หรือ โดม เดอะสตาร์

kidzaaa  (3)

สัปดาห์นี้ (เสาร์ที่ 20 พฤษภาคม) มาถึงรอบ  “Knock Out (น็อคเอาท์)”  ซึ่ง 3 ผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่ น้องแพทตินั่ม, น้องเทล และ น้องท็อป ก็ขนความสามารถมาประชันกันแบบเต็มพิกัด เรียกว่าอันดับคะแนนมีขึ้นมีลงตลอดเวลา ทำเอา 5 คณะกรรมถึงกับออกอาการเครียด น้องแพทตินั่ม เรียกได้ว่าเขาเกิดมาพร้อมเสียงดนตรีมีจังหวะติดตัวมาตั้งแต่เกิด แม้จะมาดนิ่ง แต่พอจับไม้ตีกล้องทีไรก็กลายเป็นหนุ่มน้อยมาดเท่ห์ ซึ่งมาในลีลาตีกลองขาร็อคกับเพลง ฝากเลี้ยง ก่อนจะเวทีต่อ ขาแร๊พ น้องเทล ที่มาโชว์ลีลาแร๊พ เพลง กากี่นั้ง ต้องมาลุ้นกันว่าจะคว้าคะแนนจากคณะกรรมไปได้มากน้อยแค่ไหน ก่อนจะปิดท้ายด้วย น้องท็อป ที่มาพร้อมด้วยเอกลักษณ์และเสน่ห์ของเสียงดนตรีถิ่นอีสานใต้อย่าง จ.บุรีรัมย์ กับการเล่นพิณ จะม่วนคักๆ แค่ไหน ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว สัปดาห์นี้  น้องแพทตินั่ม, น้องเทล หรือ น้องท็อป ใครจะทะลุเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศต้องลุ้นกัน

kidzaaa  (4)

ติดตามชมความสนุก ความซ่าและความน่ารักทั้งหมดนี้ได้ ในรายการ kidzaaa   (คิดส์ซ่าส์) Season 2   ทุกวันเสาร์ เวลาใหม่ 17.15-18.00 น. ช่อง 3 และ 3 HD (ออกอากาศเสาร์ที่13พฤษภาคมนี้) และท่านผู้ชมคนไหนพลาดในสัปดาห์นี้ สามารถรับชมความน่ารัก ความสนุกกันแบบเต็มๆได้ ทุกวันอาทิตย์เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 13 Family

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมทิชชู่ไว้ให้ดี ช่อง 13 จะพาอินไปกับฉากเรียกน้ำตา ใน “Queen for seven Days (7 วัน บัลลังก์ราชินี)” >>

ช่อง 13 มอบความสนุกครบรสมาให้คุณได้ร่วมลุ้นไปกับ ความจริงและความฝัน ในซีรีส์เกาหลี “Jang Bo Ri is Here! ฝันนี้ต้องสู้” >>

ร่วมออกตะลุยโลกแห่งเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนกับการผจญภัยในภารกิจสุดน่ารัก “Littlest Pet Shop ร้านสัตว์เลี้ยงสุดหรรษา”

“All Men Are Brothers 108 ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน” ศึกแห่งการแย่งชิงเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ การกำจัดเหล่าคนชั่วของเหล่า 108 วีรบุรุษ

แฟนๆซีรีส์เตรียมเฮ ช่อง 13 เอาใจคอซีรีส์จีน เตรียมเสิร์ฟเรื่องราวความราวความรักรูปแบบใหม่ ใน “LOVE O2O ยิ้มนี้โลกละลาย”