มาแรง!!! “ลี” พระเอกป้ายแดง เคมีลงตัว “มายด์” ใน “U-Prince Series” ตอน “เซอร์เวย์” >>

ก้าวขึ้นแท่นพระเอกใหม่ป้ายแดงมาแรงที่น่าจับตามองที่สุด สำหรับหนุ่มหล่อหน้าใส “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” กับบทเจ้าชายสุดเฮี้ยบ “เซอร์เวย์” ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต U-Prince Series” ตอน “เซอร์เวย์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่ถือเป็นผลงานชิ้นแรก ก็ได้มารับบทพระเอก แถมยังคู่กับนางเอกขวัญใจไอดอล “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” งานนี้ “ลี” ถึงขั้นเกร็งหนัก แต่ก็สอบผ่านฉลุย เคมีลงตัวเป๊ะ   เรียกว่าแจ้งเกิดพระเอกเต็มตัว!!!

Lee

“ลี” เล่าว่า “เป็นซีรี่ส์เรื่องแรกของผม แล้วเล่นคู่กับมายด์ ตื่นเต้นมาก เขินมาก ยิ่งตอนเจอกันวันแรก ยืนใกล้ๆ กันยังเขินเลยครับ สิ่งแรกที่กลัวคือกลัวทำมายด์เสียชื่อ ถ้าเราทำงานออกมาไม่ดีมากๆ แรงกดดันทุกอย่างจะถาโถมเข้ามาหมด แล้วมายด์มีฐานแฟนคลับเยอะ มีคนชื่อชอบเค้าเยอะ เราจะทำยังไง แต่มันก็เป็นแรงผลักดันที่ทำให้รู้สึกว่าเราต้องพัฒนา พอถ่ายจริงมายด์ช่วยทำให้ผมเป็นเซอร์เวย์ได้เยอะเลย ช่วยส่งอารมณ์ให้ เรียกว่าหลายซีนรอดมาได้ เพราะมายด์ครับ (หัวเราะ) ในเรื่องนี้มีฉากกุ๊กกิ๊ก ซึ่งเราต้องจูบจริงด้วย ครั้งแรกผมแทบจะกราบมายด์เลย ขอโทษเค้า แต่มายด์เข้าใจ เพราะเป็นเรื่องของงานของการแสดง  แต่ผมก็จะขอโทษทุกครั้งที่มีเลิฟซีน จริงๆ ผมอยากทำให้เทคเดียวผ่านเลย เพราะจะได้เซฟตัวมายด์ด้วยครับ กระแสตอบรับถือว่าดีมากๆ เกินคาดเลยด้วย ไปไหนก็จะมีคนเรียกชื่อ “เซอร์เวย์” ได้ยินแล้วก็ดีใจ ที่มีคนจำได้ และอินไปบทบาทของเรา ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับ ก็ฝากติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้กันต่อไปด้วยนะครับ”

Lee + Mind

ติดตามชม U-Prince Series” ตอน เซอร์เวย์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 . ทางช่อง GMM 25  และ 22.00 . ทาง LINE TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือwww.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv  

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยเหตุ “แสตมป์” กล้าเสี่ยง.. .!! เปิดค่ายเพลง ไม่กลัวเจ๊ง ที่แรกใน “ไลฟ์บีทส” >>

“เต้ย-ปั้นจั่น” โชว์หน้าใส “เชียร์” ย่องเซอร์ไพร์สซับเหงื่อ #Pancosmetic #ช็อกสิวได้ใน3วัน

“จีเอ็มเอ็มทีวี” ส่งรายการฟอร์มใหญ่ “LIP SYNC BATTLE THAILAND” “โอปอล์-ป๋อมแป๋ม” เปิดเวทีท้าเหล่าซุปตาร์ประชันลิปซิ้งเผ็ดมัน เริ่ม 17 ก.ค.นี้

จัดใหญ่!!! “จีเอ็มเอ็มทีวี” ฉลองยอดวิวใน “LINE TV” ทะลุ 1,000 ล้านรายแรก 19 ก.ค.นี้

“เคน ภูภูมิ – มายด์ ลภัสลัล” ออกเดินทางค้นหาแรงบันดาลใจให้กับชีวิต ผ่าน “Rock Letter คำรักจากก้อนหิน” ละครพิเศษ 130 ปี ความสัมพันธ์ไทย – ญี่ปุ่น