“หนุ่ม-ศรราม” ชวนแฟนๆ ลุ้น “น้ำเซาะทราย” ตอนจบ

ยิ่งใกล้ถึงตอนจบ แฟนๆ ยิ่งลุ้นว่าบทสรุปความรักของ “ภีม” รับบทโดย “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” รวมไปถึงตัวละครอื่นๆ จะลงเอยอย่างไร ในละคร “น้ำเซาะทราย”  ละครสะท้อนสังคมและปัญหาครอบครัว ซึ่งออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

num

งานนี้ พระเอก “หนุ่ม-ศรราม” ชวนแฟนๆ ลุ้นไปกับเรื่องราวตอนจบ ในละคร “น้ำเซาะทราย” ว่า “กระแสตอบรับของละครเรื่องนี้ดีมากๆ เป็นละครสะท้อนปัญหาครอบครัวที่เกิดขึ้นจริงในสังคม ผ่านมุมมองความรักและกิเลสตัณหาของแต่ละตัวละคร ซึ่งเรื่องราวได้เดินทางมาจนใกล้จะจบแล้ว กำลังเข้มข้นกับความรักสี่เส้า มีทั้งลุ้นให้ ‘ภีม’ และ ‘วรรณนรี’ (รับบทโดย กบ-สุวนันท์) กลับมาปรับความเข้าใจกันได้ แต่ก็มีบางคนก็ที่สงสาร ‘พุดกรอง’ ด้วย (รับบทโดย เจี๊ยบ-โสภิตนภา) บางคนก็เชียร์ให้ ‘วรรณนรี’ ลงเอยกับ ‘ทวยหาญ’ (รับบทโดย เคลลี่-ธนะพัฒน์) ชายหนุ่มแสนดีที่พยายามเข้ามาดามใจ นอกจากนี้ ยังมีรุ่นความรักของรุ่นลูกอย่าง ‘ทิว’ (รับบทโดย บอส-ชนกันต์) และ ดลฤดี (รับบทโดย แพรว-เฌอมาวีร์) ที่โดนกีดกันความรักจากแม่ ฝากแฟนๆ ติดตามเรื่องราวความรักทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ในคืนวันอาทิตย์นี้ (21 พฤษภาคม) เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สีครับ”

ติดตามชมละคร “น้ำเซาะทราย”  ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี พร้อมรับชมแบบ LIVE สด ไปพร้อมกันทางแฟนเพจ www.facebook.com/BBTV.Ch7 ดูละครย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่างๆ ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

 

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กบ-สุวนันท์” กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี ตีบท “วรรณนรี” แตกกระจุย >>

หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ เผยเคล็ดลับสุขภาพดีจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลินจือมิน

‘หนุ่ม’ ถ่ายทอด ‘รักลวง’ อินจัด!! ความรักจากเรื่องจริง

10 ปี คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพศิลปิน – ดารา จัดเต็ม! Jazz Orchestra

“พี่ซ้ง” ผู้กำกับมือฉมัง นำทีมนักแสดง “ลูกทาส” ร่วมวางพวงมาลา พร้อมเดินหน้าเร่งถ่ายทำ