ช่อง 7 สี เสริฟ์ดราม่าเข้มข้นจัด“ขวัญ-เป้” และนักแสดงคับคั่งประชันฝีมือใน “มายา”

ฮือฮากล่าวขวัญเป้นที่สุด !! เมื่อ ช่อง 7 สี ส่ง นางเอกแม่เหล็ก “ขวัญ-อุษามณี  ไวทยานนท์” โคจรมาเจอกับ พระเอกมาดเซอร์ “เป้-อารักษ์  อมรศุภศิริ” ในละครดราม่าเข้มข้น “มายา” ผลิตโดย “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ซึ่งละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของทั้งคู่!! โดยได้ผู้กำกับการแสดงมากฝีมือ บุญชู  พิทักษ์เลิศกุล ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ เขตต์ ฐานทัพ, ดวงดาว จารุจินดา, เฌอมาวีร์  สุวรรณภาณุโชค, วศิน อัศวนฤนาท, ขอขวัญ  เรสตอง, พรรัมภา สุขได้พึ่ง, อังคณา วรรัตนาชัย, ธัญสินี พรมสุทธิ์, อุทุมพร ศิลาพันธ์, มณีนุช  เสมรสุต ฯลฯ     

maya (1)

งานนี้ ขวัญ-อุษามณี ที่รับบท “พิตะวัน” สาวสวย รวยเสน่ห์สุดแซ่บ เผยว่า “คาแรกเตอร์นี้เป็นตัวแทนของภาพมายาในเรื่องเป็นคนที่อยากได้อยากมี ทะเยอทะยานกับภาพความฝันของตัวเองที่เปรียบเหมือนภาพมายา แต่วิธีที่เราจะเดินตามฝันของเราแต่ละคนจะเป็นแบบไหน แต่ในแบบของพิตะวันจะเป็นในแบบที่ผิด คิดเพ้อฝันว่าฉันต้องมีอยากได้ ไม่จบไม่สิ้น จนสุดท้ายความไม่พอทำให้ตัวเองเจอจุดจบที่ไม่คาดคิดมาก่อน  บทนี้ยากมากในเรื่องอารมณ์  พิตะวันค่อนข้างที่จะอารมณ์แปรปรวนเพราะจะมีปมด้อยเก็บกดอยู่ในใจค่อนข้างหนัก พอเจอเรื่องที่ไม่เป็นอย่างที่คิดก็จะปรี๊ดตลอด”

maya (2)

maya (4)

ด้านพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ “เป้-อารักษ์” เผยว่า  “ตื่นเต้นมาก เพราะด้วยบท รชานนท์ หนุ่มนักเรียนนอก กำพร้าพ่อแม่ เป็นคนรวยแต่มีปมเรื่องขาดความรัก  เลยต้องการความรักที่มันถูกต้องที่ดีสุดสำหรับตัวเอง คือ ตัวละครนี้มีความหลากหลายอารมณ์ในตัวเอง  เพราะในชีวิตต้องเจอกับผู้หญิง 3 คน 3แบบ ซึ่งการอยู่กับผู้หญิงแต่ละคนก็จะคนละอารมณ์  แต่ละคนก็จะแตกต่างกัน  และท้ายที่สุดแล้วผู้หญิงแต่ละคนก็ทำให้เราเรียนรู้ในเรื่องที่ต่างกันไป  ที่สำคัญตื่นเต้นมากๆ เพราะละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้มาเจอกับน้องขวัญ  สำหรับเราน้องขวัญ  เป็นนักแสดงที่เก่งเราเองก็ได้ติดตามผลงานการแสดงน้องมาตลอด  ยิ่งได้มาทำงานด้วยกันยิ่งรู้สึกประทับใจความสามารถด้านการแสดงของน้องมากครับ ฝากแฟนๆ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ”

maya (9)

maya (11)

maya (10)

ติดตามชมละคร “มายา” ทุกวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ เวลา 20.30 น ทาง ช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี ตั้งแต่เวลา 20.30น เป็นต้นไป เริ่มออกอากาศวันแรก วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม นี้

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

MONO FILM เปิดรอบปฐมทัศน์หนังปล้นสุดมันส์ “The Exchange โจรปล้นโจร” “เป้ อารักษ์&คิทตี้ ชิชา” จัดเต็มแอ็คชั่นเฉือนคม!! >>

“เป้ อารักษ์ & คิทตี้ ชิชา” แอ็คชั่นเต็มขั้น หักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง “The Exchange โจรปล้นโจร” >>

MARC JACOBS (มาร์ค จาคอบส์) เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสาน Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก >>

ช่องเวิร์คพอยท์ฯ เปิดสังเวียนแรก! เป้ อารักษ์ ปะทะเดือด บีม ศรัณยู ประเดิมชกจริงบนเวทีมวย 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY วันนี้ เวลา 20.15 น. >>

โรบินสัน ประกาศผลสุดยอดยีนส์ ดีไอวาย แห่งปี! แท็กทีม 3 ซุปตาร์ ‘โทนี่ รากแก่น – เป้ อารักษ์ – จีน่า เดอะเฟส’ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความคลาสสิกตลอดกาลของแฟชั่นยีนส์ยุค 80’S ในงาน ‘ROBINSON JEANS D.I.Y. CONTEST’ >>