“พีธ-พีระ” ดวลไมค์ “บุรินทร์” ครั้งแรก!!! บนเวทีคอนเสิร์ตต่างขั้ว “ GSB 2 TONE CONCERT ” >>

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการดึง 2 สุดยอดต่างขั้วแนวเพลงมาเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันได้ ล่าสุด เจ้าพ่อเพลงรักดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และเจ้าพ่อเพลงเศร้าอกหัก  พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท   โคจรมาเจอกันบนคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมต่างขั้ว  “ GSB 2 TONE CONCERT ” ตอน Magical Love Tunes  ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลาแสดง 19.00 น. เวลาประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จำหน่ายบัตรราคา 2,000 บาท และ 3,000 บาท โดยเปิดให้จองบัตรแล้วที่ ticket.mthai.com/concert จัดโดย “โมโนกรุ๊ป” ร่วมกับ  “ธนาคารออมสิน”   โดยคอนเสิร์ตทุกครั้งรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบเพื่อการกุศลด้วย

GSB 2 TONE CONCERT (1)

ซึ่ง พีธ-พีระ เผยก่อนว่า “เกือบ 5 ปีแล้วนะครับ ที่ผมห่างหายจากการมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง รู้สึกคิดถึงบรรยากาศและแฟนเพลง ทำให้ความทรงจำเก่าๆ หวนกลับมาให้นึกถึง ซึ่งครั้งนี้ผมได้รับโอกาสในการทำคอนเสิร์ตที่จะให้แฟนเพลงได้มาเจอะเจอกัน เพื่อร่วมร้องเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาไปด้วยกัน กับหลายๆ เพลงที่ทุกคนคุ้นเคย อาทิ คนรักคนที่สอง, เพราะใจมันแคบ ฯลฯ และที่พิเศษกว่านั้น ผมไม่ได้มาคนเดียว ยังมีพี่บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ มาเบรกความเศร้า ขนเพลงฮิตชวนทุกคนมาแดนซ์กระจายบนเวทีเดียวกัน คอนเสิร์ตที่มีความต่างสุดขั้วขนาดนี้จะลงตัวและสนุกแค่ไหน ผมและพี่บุรินทร์จะพลิกคาแรกเตอร์มาเซอร์ไพรส์เจอกันอย่างไร อย่าลืมมาเจอกันในคอนเสิร์ตสุดพิเศษนี้ให้ได้นะครับ”

GSB 2 TONE CONCERT (2)

ฟาก บุรินทร์ เผยด้วยว่า “เมื่อพูดถึงการเล่นคอนเสิร์ตแล้ว ผมจะเต็มที่กับการขึ้นเวทีทุกครั้ง แต่สำหรับ 2 Tone Concert ที่จะมีขึ้นกับพีธต้องมาดูกันครับว่าผมจะเต็มที่แค่ไหน และมีอะไรเซอร์ไพร์สบ้าง รับรองว่าพิเศษกว่าคอนเสิร์ตอื่นๆแน่นอน โดยเฉพาะช่วงที่ผมกับพีธมาส่งต่อและแจมกันบนเวทีครับ”

เตรียมพบกับการโคจรมาเจอกันของ 2 ศิลปินต่างขั้วดนตรี บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เจ้าพ่อเพลงรักดิสโก้ กับ พีธ-พีระ เจ้าพ่อเพลงเศร้าอกหัก ได้ในคอนเสิร์ต“ GSB TONE CONCERT ” ตอน  Magical Love Tunes ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลาแสดง 19.00 น. เวลาประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จำหน่ายบัตรราคา 2,000 บาท และ 3,000 บาท โดยเปิดให้จองบัตรแล้วที่ticket.mthai.com/concert หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 02-100-7088

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรี๊ดห้างแตก!! “ต่อ-ธนภพ” โชว์มินิคอนเสิร์ต ลุ้นผู้เข้าประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคกลาง >>

คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 18 ปีของ บุรินทร์ รวมสุดยอดสายลับระดับวีไอพี! >>

ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ‘อพาร์ตเมนต์คุณป้า’ และ ‘บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์’ จัดเต็มความสนุกสุดมันส์ >>

“พีธ พีระ” นำทีมศิลปิน โมโนมิวสิค ส่งความสนุก “ขอนแก่นสงกรานต์เฟสติวัล” ที่ ถ.ข้าวเหนียว 4 วันเต็ม >>

ค่ายเพลง “1221” (ทเวลฟ์ทเวนตี้วัน) สานฝันเด็กไทยเป็นศิลปินคุณภาพ ประเดิมส่ง “น้องลูกพีช” วัย 15 กับซิงเกิล “คำถามหักมุม” ดึง P-HOT ร่วมฟีเจอริ่ง >>