สวย เก่ง ครบเครื่อง!!! เกรซ-กาญจน์เกล้า โชว์พลังเสียงขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในดวงใจ นิรันดร์ (Still on my mind) ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ประกอบบทเพลงสรรเสริญพระบารมี ชุด “ปฐมบทแห่งรัชกาลที่ ๑๐”

นาทีนี้คงต้องยกฉายาสวย เก่ง ครบเครื่องให้กับสาวผิวโอโม่ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เพราะไม่ได้มีดีแค่ความสามารถทางด้านการแสดงเท่านั้น แต่เรื่องการร้องเพลงก็นับว่าร้องได้ดีราวกับนักร้องมืออาชีพเลยทีเดียว ล่าสุดขอคว้าไมค์โชว์พลังเสียงสุดไพเราะร่วมกับวงดนตรีแชมเบอร์ “ไพเราะจับจิต” ขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในดวงใจนิรันดร์ (Still on my mind)ในงานแถลงข่าว “ธนาคารออมสิน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวภาพยนตร์ประกอบบทเพลงสรรเสริญพระบารมี ชุด ปฐมบทแห่งรัชกาลที่ ๑๐” ทำเอาแขกผู้มีเกียรติที่อยู่ในงานต่างพากันซาบซึ้งและประทับใจในเสียงร้องอันแสนไพเราะของสาวเกรซ  หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์ประกอบบทเพลงสรรเสริญพระบารมีชุด “ปฐมบทแห่งรัชกาลที่๑๐” อย่างยิ่งใหญ่ผ่านโรงภาพยนตร์สยามภาวลัยแล้ว เกรซ-กาญจน์เกล้า ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า “รู้สึกซาบซึ้งและปลื้มใจในพระบารมีของพระองค์ท่านมากได้เห็นพระบรมฉายาลักษณ์และพระจริยวัตรอันงดงามของพระองค์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ยิ่งทำให้เกรซรู้สึกสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ทรงทำเพื่อประชาชนชาวไทย และภูมิใจมากที่เกิดมาเป็นคนไทยค่ะ”

grace (1)

สุดท้าย เกรซ-กาญจน์เกล้า ยังฝากเชิญชวนทุกท่านมาร่วมถวายความจงรักภักดีพร้อมเปล่งเสียง ทรงพระเจริญให้ดังกึกก้องพร้อมกันผ่านภาพยนตร์ประกอบบทเพลงสรรเสริญพระบารมีชุด “ปฐมบทแห่งรัชกาลที่ ๑๐” ผ่านโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ… แหม ทั้งสวย ทั้งเก่งรอบด้านขนาดนี้ ถึงว่าหนุ่มข้างกายคนสนิทถึงได้ทั้งรักทั้งหวง ว่าแต่น่ารักอย่างนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันค๊า

grace (4)

ที่มา:  เมเจอร์ ซีนีแอด
บันทึกภาพ:  เมเจอร์ ซีนีแอด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “เกรซ” ตื่นเต้นได้ดีไซน์การแสดงเอง ใน “เริงริตา”  >>

“เกรซ” เก็บเรียบ 2 หนุ่มหล่อ “ลี-สมาร์ท” ใน “เริงริตา” >>

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดูหนังคุ้มเว่อร์…เหมาจ่ายรายเดือน ดูได้ไม่อั้น กับ บัตร M PASS บุคคลทั่วไป 300 บาท/เดือน – นักเรียน นักศึกษา 200 บาท/เดือนทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ ฟรี! ค่าธรรมเนียมเปิดบัตร >>

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดูหนังดีที่ไม่ควรพลาด 2 เรื่อง 2 รส “A Beautiful Day in the Neighborhood” หนังพลังบวกที่สร้างจากเรื่องจริงและเตรียมฮาลั่นโรงกับ “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” >>

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการ 1 มิถุนายนนี้กับมาตรการ New Normal ขั้นสูงสุดยกระดับมาตรการป้องกันคุมเข้มความสะอาดและความปลอดภัย เน้น Social Distancing และการชำระเงินด้วยระบบ Cashless >>