กันต์ กันตถาวร เผยเส้นทางความสำเร็จ ในนิตยสาร Secret ฉบับ 10 มิ.ย.60 >>

นิตยสาร Secret พาหนุ่มฮอตมากความสามารถ กันต์ กันตถาวร มาถ่ายทอดเรื่องราวและมุมมองการใช้ชีวิตที่น่าสนใจ กับการเลือกทาง “สุข” บนโจทย์ชีวิตที่เปลี่ยนทุกวัน สู่ความสำเร็จในปัจจุบันนี้ และยังเผยถึงบทเรียนและบทพิสูจน์ความสามารถที่เข้ามาท้าทาย จนทำให้ใครหลายคนได้เห็นถึงอีกด้านของผู้ชายคนนี้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวของหนุ่มแร็ปเปอร์สายธรรม อุ๋ย บุดดาเบลส  ผู้เป็นที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในฐานะชาวพุทธผู้กล้าออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา ได้มาเผยมุมมองความคิดการเดินตามทางสายธรรม จนได้ค้นพบและเข้าใจแก่นแท้ของพระพุทธศาสนาอย่างลึกซึ้ง  ที่สามารถฝากเป็นข้อคิดดีๆ ให้กับผู้อ่านได้อย่างแน่นอน สามารถติดตามได้ใน นิตยสาร Secret  ฉบับ 10 มิถุนายน 2560

Secret (1)

พลาดไม่ได้ ! ชวนคุณร่วมโหวตดารานักแสดงที่เป็นตัวอย่างให้สังคม และสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ“Secret Inspiration Award 2017”  ได้แก่ ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา, ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี, เจมส์ มาร์, เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ, แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ โดยสามารถร่วมโหวตได้ 2 ช่องทาง เพียงตัดคูปองโหวตจากนิตยสาร Secret ฉบับวันที่ 10 และ 26 มิถุนายน 2560 ติดลงบนไปรษณียบัตร หรือใส่ซอง ส่งมาที่ นิตยสาร Secret เลขที่ 378 ถนนชัยพฤกษ์ แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 หรือ http://www.goodlifeupdate.com/secret-inspiration/ ร่วมโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้  ติดตามเพิ่มเติมได้ทาง http://www.goodlifeupdate.com/ , Facebook : Secret Magazine (Thailand)

ที่มา:  อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
บันทึกภาพ:  อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลาดไม่ได้ บั้งไฟบรรลัยกันต์!!! คนดูเอาใจช่วย “กันต์ และCGM48” จะ “ปัง” หรือจะ “พัง” กับวินาทีโคตรเดือดใน “ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง” >>

#LODIXNEXTIDOL จับ คริส หอวัง – ทอม อิศรา – แปม ศิรภัสรา  นั่งแท่นตัดสินสุดโหด!! เฟ้นหาวงไอดอลหญิง ในรอบ “3 Stand” >>

“หนุ่มกันต์ควงไอดอล #BNK48 เปิดงานญี่ปุ่นสุดฮิป”

ซีรีส์คอเมดี้ “คำตอบสำหรับสวรรค์” “ซันนี่ – กันต์” ประกบคู่กันครั้งแรก เคมีสุดลงตัว เรทติ้งโซเชียลมาแรง แฟนคลับจีน เฮ “ไอจิยี่” ฉายพร้อม ไทย! “เน็ตฟลิกส์” จ่อรอฉายทั่วโลก มิถุนายนนี้!!! >>

กันต์ กันตถาวร แท็กทีมสก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100% แจกความสดชื่นเต็ม 100 ขับขี่ปลอดภัยกับสก๊อต 100 ช่วงเทศกาลสงกรานต์ >>