พิมพ์ – พิมพ์จิรา โชว์ลีลาแม่ค้าใน “รวมมิตรมาร์เก็ต” โชว์เคส “คนดีมีของ” >>

บอสใหญ่ซีพีเอ็น ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดงาน “รวมมิตรมาร์เก็ต” โชว์เคส “คนดีมีของ” งาน ชม ชิม ช้อป ของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีศักยภาพโดดเด่น 34 แบรนด์ จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าหลากหลายในคอนเซ็ปต์ผสมผสานสุดสร้างสรรค์ ทั้งกลุ่มแฟชั่น อาหาร และบริการพิเศษ โดยมี ชนิตร ชาญชัยณรงค์, ปกรณ์ พรรธนะแพทย์, ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา, พิพัฒน์ อัสสมงคล, รศ.ดร.พิภพ อุดร, ผศ.ปิติพีร์ รวมเมฆ และนักแสดงสาว พิมพ์ – พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ ร่วมงานในครั้งนี้

Pim Pimjira (1)

ภายในงานพบกับแบรนด์ดังของคนรุ่นใหม่ ซึ่งแบ่งเป็น 6 ประเภท ได้แก่  Fresh Fashion & Lifestyle Café แฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องประดับและคาเฟ่, Taste Thai รวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย , Fashion Food ลิ้มลองเมนูใหม่ , Bake for Life ขนมเบเกอร์รี่ เสื้อผ้า ไปจนถึงเครื่องนอน, Cheevit Dee (ชีวิตดี) สินค้าออร์แกนิคและบริการเอ็กซ์คลูซีฟที่จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น, BAO BAO เทรนด์อาหารคอนเซ็ปต์ใหม่ “Fusion Bun” ซึ่งร้านค้าที่มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ผู้ประกอบการเป็นผู้เรียนจากโครงการ CPNlead โครงการที่นอกจากจะให้ความรู้แล้วยังได้ขายจริง พบลูกค้าจริง  อาทิ ร้านเสื้อผ้าและเครื่องประดับ “เอสโอเอส” (SOS Sense of Style) ร้านบุฟเฟต์เค้กสไตล์ญี่ปุ่น “เบคอะวิช” (Bake a Wish) ร้านทำเล็บ “ชบา เนลแอนด์สปา” เป็นต้น

Pim Pimjira (2)

ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงจุดประสงค์และเป้าหมายในกิจกรรมนี้ว่า “CPN ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนให้คู่ค้าเติบโตไปกับเรา โดยช่วยเหลือให้ผู้ประกอบการรายย่อยมีความสามารถในการดำเนินธุรกิจรีเทลที่มีความท้าทายอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปี CPN จึงเป็นเหมือนโค้ชถ่ายทอดความรู้ที่ใช้งานได้จริง และส่งเสริมการขายด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่งของกลุ่มเซ็นทรัลที่ช่วยให้เอสเอ็มอีเติบโตและขยายธุรกิจได้อย่างมั่นคง เราหวังปั้นดาวเด่นให้กับวงการค้าปลีก โดยคัดเลือกเอสเอ็มอีที่มีศักยภาพ และมีความ-โดดเด่นอยู่แล้ว มาเข้าร่วมอบรมตามหลักสูตร ซึ่งนอกจากผู้เข้าอบรมจะได้ความรู้ และได้ทดลองขายจริงในพื้นที่ศูนย์การค้าของ CPN แล้ว ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ได้เพิ่มความสัมพันธ์และได้แชร์ประสบการณ์ในการทำธุรกิจกับผู้ร่วมอบรมท่านอื่นๆอีกด้วย”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดปรากฏการณ์แห่งความภาคภูมิใจข้ามปี เซ็นทรัลเวิลด์ ฉลองเคาท์ดาวน์ระดับโลกแบบ New Normal ในงาน “centralwOrld bangkOk cOuntdOwn 2021” ตัวแทนประเทศไทยส่งต่อพลังบวกให้กำลังใจคนทั่วโลก ด้วยโชว์ตระการตาใจกลางกรุงเทพฯ ‘A Symbol of Hope’ >>

เซ็นทรัลพัฒนา ฉลองเคาท์ดาวน์ระดับโลกแบบ New Normal ใจกลางกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ ในงาน “Thailand & centralwOrld bangkOk cOuntdOwn 2021” ตอกย้ำแลนด์มาร์กเอ็นเตอร์เทนเมนต์เคาท์ดาวน์แห่งเอเชีย >>

“เซ็นทรัลพัฒนา” ชวนมอบของขวัญพิเศษให้แก่พ่อกับแคมเปญ “Dad’s Day 2020 ของขวัญพิเศษนี้เพื่อพ่อ” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 แห่งทั่วประเทศ >>

เซ็นทรัลพัฒนา ดึง ‘มิกค์ ทองระย้า’ ‘หลุยส์ สก็อต’ ร่วมแชร์ความรักรับวาเลนไทน์ “Sharing your Love” เพราะความรัก…ให้กันได้ นำรายได้มอบการกุศล 28 แห่ง >>

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แปลกโฉม #ปอยตรีชฎา สวยสะกดในลุคนางฟ้าซู่หนี่วร์ นักดนตรีหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์จีน ดึงนักแสดงจีนโชว์ฉลองตรุษจีน “wOrld class chinses perfOrmance shOw” >>