17-18 มิ.ย. นี้ แฟนๆ เตรียมกรี๊ดกันให้สนั่นเมือง กับคอนเสิร์ตสุดมันส์ของ หน้ากากเงาะป่า หน้ากากดำน้ำ ที่แท็คทีมมากับหน้ากากเพชร ใน SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING >>

ยังคงแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับกระแส “หน้ากากฟีเวอร์” แม้จะซีซั่น  2 แล้ว ก็ยังแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับรายการ The Mask Singer ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี จึงไม่พลาดที่จะตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดในเอเชีย ภายใต้สโลแกน Everyday is SHOW day ด้วยการจัดกิจกรรม “SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING” ต่อยอดกระแสความฮอตเอาใจแฟนคลับของเหล่าหน้ากากนักร้องชื่อดังกันแบบทะลุหน้าจอ ควบคู่ไปกับการออกอากาศของรายการ The Mask Singer ทางช่อง Workpoint TV แบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ โดยในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 17-18 มิถุนายน นี้ แฟนๆ เตรียมกรี๊ดกันสนั่นเมืองอีกครั้ง กับการยกทัพหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อพลังเสียงดีมาโชว์คอนเสิร์ตสุดมันส์

The Mask Singer (6)

โดยในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน พบหน้ากากเงาะป่า (ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง) และ 2 หน้ากากที่จะมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ แบบใกล้ชิด และในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน พบ หน้ากากดำน้ำ (กวาง-เอบี นอร์มอล) และหน้ากากเพชร (เป้-วงมายด์)  ร่วมด้วยศิลปินเบอร์ใหญ่ที่จ่อคิวมารอพบแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากทุเรียน (ทอม-Room 39) หน้ากากอีกา (เอ๊ะ-จิรากร) หน้ากากจิงโจ้ (เป๊ก-ผลิตโชค) หน้ากากชายแก่ (ว่าน ธนกฤต) หน้ากากผีเสื้อสมุทร (เสนาหอย) หน้ากากน้ำพริกหมู (สงกรานต์) และศิลปิน-ดาราอีกมากมายที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ The Mask Singer ทั้ง 2  ซีซั่น ที่จะหมุนเวียนกันมาโชว์คอนเสิร์ตสุดมันส์และให้แฟนๆ ได้ Meet & Greet กันแบบใกล้ชิด

The Mask Singer (2)

พร้อมพบการจัดแสดงคอสตูมชุดหน้ากากนักร้องสุดอลังการใน The Mask Live Exhibition ให้แฟนๆ ได้ชม แชะ แชร์  สนุกสนานไปกับกิจกรรมตามล่าถ่ายรูปชุดหน้ากากต่างๆ ภายในศูนย์การค้าโชว์ ดีซี และ
ลุ้นรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ยังให้แฟนๆ ได้มาลองเป็นหน้ากากนักร้องที่ตนเองชื่นชอบ โดยการถ่ายภาพด้วยระบบ Interactive ให้ได้ แชะ & แชร์ ลงใน Social Media ร่วมด้วยกิจกรรมระบายสีโมเดลหน้ากากนักร้อง และช็อปกันแบบจุใจกับของที่ระลึก Limited Edition จากรายการ The Mask Singer  ที่ทำพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ร่วมด้วยโปรโมชั่นชมการแสดงไลฟ์โชว์ระดับ Hollywood of Asia “หิมพานต์ อวตาร” และ “องค์บาก ไลฟ์” สามารถซื้อแพ็คเกจบัตรเข้าชมโชว์ 2 ใบ พร้อมบัตรแทนเงินสดสำหรับรับประทานอาหารมูลค่า 400 บาท ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,500 บาท (จากราคาปกติ 4,400 บาท) เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

พบปรากฏการณ์ความฟินกับศิลปินสุดฮอตภายใต้หน้ากากนักร้อง กับกิจกรรม “SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING” ชมฟรี! ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 4 สัปดาห์ต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 10 -11, 17-18, 24-25 มิถุนายน และวันที่ 1-2 กรกฎาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น. ณ บริเวณลานเอเทรี่ยม ชั้น 1 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ถนนพระราม 9 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.showdc.co.th หรือwww.facebook.com/showdc.co.th

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทอม Room 39 กับเจนนี่ ปาหนัน คู่ต่างขั้วชวนคุณมาเขย่า กับเกม Shopee Shake Shake >>

แฟนคลับ #เป๊กผลิตโชค ต้องไม่พลาด งาน The Maestro Barista Challenge 2018 >>

ยินดี!! คลอดแล้วจ้าาาา ลูกสาว “อีกาดำ” พร้อมปิดอู่ถาวร! >>

อโรม่า เชิญร่วมค้นหาสุดยอดบาริสต้าไทย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต อะตอม-เป็ก 5-11 ก.ค.นี้ ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว

#AISNEXTGxPECKBAMBAM โซเชียลถล่ม หลัง “เอไอเอส” จับ #แบมแบม ประชัน #เป๊กผลิตโชค ออกสเต็ปแดนซ์ แบทเทิลแดนซ์สุดมันส์