เคล็ดลับ!! หล่อใส..ไร้สาร(เคมี) ด้วยผัก-ผลไม้อินทรีย์ ของหนุ่มๆ ซุป’ตาร์ >>

ในยุคนี้การจะเป็นหนุ่มหล่อเพอร์เฟกต์ จะให้แค่หน้าหล่อ หุ่นดี ดีกรีเริ่ด เท่านี้คงยังไม่พอ เพราะสุขภาพ    ก็เป็นเรื่องสำคัญ ถ้าสุขภาพดี ก็จะทำให้หน้าตาผิวพรรณดูเปล่งประกายไปด้วย อย่างที่เรียกกันว่า   ‘หล่อจากภายใน สู่ภายนอก’ เหมือนอย่างเช่น 3 หนุ่มซุป’ตาร์ “โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์”,  “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์”, “อ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว” ที่นอกจากจะขยันฟิต แอนด์ เฟิร์ม ก็ยังไม่ลืมใส่ใจเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะการเลือกรับประทานผัก-ผลไม้ไร้สารเคมี ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตของเหล่า  คนรักสุขภาพ ล่าสุดเลยแท็กทีมไปร่วมงาน ORGANIC PARADISE สุขภาพดีเริ่มต้นจากฟาร์มอินทรีย์” เทศกาลผักผลไม้อินทรีย์ และสินค้าเพื่อสุขภาพ ซึ่งศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค จับมือกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.), กระทรวงพาณิชย์ และ เลมอนฟาร์ม จัดขึ้น ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ เมื่อวันก่อน

 Aon - Bank - Donut

ที่สำคัญงานนี้ทั้ง 3 หนุ่ม ไม่ได้แค่มาอัพเดทเทรนด์รักสุขภาพเพียงอย่างเดียว แต่ยังฝากเคล็ดลับ การดูแลตัวเอง ให้หล่อใส…ไร้สาร(เคมี) ไว้อีกด้วย

Donut (1)

Donut (2)

พระเอกหน้าใส วัยละอ่อน “โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” กล่าวว่า “ผมเป็นคนทางเก่งมาก แต่ด้วยการทำงานแบบนี้ จะอ้วนก็ไม่ได้ เลยต้องพยายามควบคุมน้ำหนักอยู่ตลอด มีเวลาว่างเมื่อไร่ก็จะไปเล่น      บาสเก็ตบอล เป็นกีฬาสุดโปรด ที่เรียกเหงื่อได้เยอะมาก ส่วนเรื่องอาหาร ก็จะเลือกทานพวกข้าวกล้อง หรือข้าวไรซ์เบอรี่ และพยายามทานผักผลไม้เยอะๆ จะได้ไม่อ้วน อย่างที่บ้านที่เชียงใหม่ ทำสวน ปลูกผัก เพาะเห็ดเอง          เวลากลับไปก็จะเอาพวกผักสดกลับมากรุงเทพด้วย สบายใจหายห่วงเรื่องสารเคมีได้เลยครับ”

Bank (1)

Bank (2)

ด้านพระเอกป้ายแดง “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” เสริมว่า “ช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา ผมสนุกกับการทานเยอะไปหน่อย เลยต้องเร่ง      ไดเอ็ทเป็นการด่วน ซึ่งนอกจากจะฟิตออกกำลังกายให้ได้อาทิตย์ละ 3 วันเป็นอย่างน้อยแล้ว ยังต้องเคร่งครัดเรื่องอาหารด้วย ตอนนี้ลดลงมาได้ 5 โลแล้ว โดยผมหันมาทานคลีนฟู้ด ที่สำคัญลงมือทำเองด้วย เลยสามารถเลือกวัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิคได้ ส่วนเมนูเด็ดของผมคือ กระเพราะอกไก่ และสลัดอกไก่ ใครๆ ได้ชิมก็การันตีว่าอร่อยจริงๆ ครับ”

Aon (2)

Aon (1)

ปิดท้ายที่หนุ่มหล่อคมเข้ม “อ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว” เล่าว่า “ผมเป็นคนนอนยากมาก เลยหันมาดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายแทน โดยจะพยายามหาเวลาว่างออกกำลังกายให้ได้ทุกวัน สลับกันไป ทั้งวิ่ง ฟุตบอล และต่อยมวย นอกจากนั้น ก็ยังเป็นคนท้องผูก เพราะไม่ชอบทานผัก แต่หลังๆ ดีขึ้นเยอะเลยครับ เพราะมีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผักผลไม้ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเยอะมาก ที่สำคัญรสชาติดีมาก ไม่รู้เลยว่าทานผักเข้าไป ยิ่งถ้าเป็นสินค้า         ออร์แกนิคยิ่งดีครับ เพราะจะได้มั่นใจว่าไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกาย อร่อยแล้วยังสุขภาพดีด้วยครับ”

หนุ่มๆ คนไหนอยากจะหล่อ แมน แฮนด์ซั่ม จะนำเคล็ด(ไม่)ลับของ 3 หนุ่มซุป’ตาร์ไปทำตาม  ก็เชิญได้ไม่ว่ากัน!!!

 

ที่มา:  Polyplus PR
บันทึกภาพ:  Polyplus PR
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โดนัท” ปลื้ม! กระแสละคร “คุณชายไก่โต้ง” ดังสุดๆ >>

“สดๆ บทไม่มี On TV” ตามติดชีวิต “โดนัท” พระเอกน้องใหม่ “คุณชายไก่โต้ง” >>

“โดนัท” เปิดซิง “โบว์” จูบแรก!! ประเดิมจอสุดฟิน ใน “คุณชายไก่โต้ง” >>

แม่ลูกดาราชื่อดัง ควงคู่รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “แม่ของแผ่นดิน” ประจำปี ๒๕๖๐ >>

นักแสดงช่อง 7 สี ร่วมใจทำดี ส่งต่อความรู้ให้แก่เยาวชนไทย ในโครงการ “7 สีจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แก้วนพเก้า” >>