สายการบินไทยเวียตเจ็ท ให้บริการ Call Center หมายเลขใหม่ ยกระดับความสะดวกสบายเพื่อผู้บริโภค ตั้งแต่ 1 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป >>

สายการบินไทยเวียตเจ็ท มอบความสะดวกแก่ผู้โดยสาร ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในบริการ Call Center โดยจะทำการเปลี่ยนจากหมายเลขเดิมเป็นหมายเลข 02-089-1909 พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 – 22.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป ซึ่งผู้โดยสารสามารถติดต่อเพื่อตรวจสอบเที่ยวบิน บัตรโดยสารราคาพิเศษ โปรโมชั่น การสำรองที่นั่ง และการซื้อบริการเสริมพิเศษ เช่น การซื้อน้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติม การเลือกที่นั่ง และการจองเมนูอาหารบนเที่ยวบิน รวมถึงการชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิตหรือวิธีการอื่น ๆ โดยหมายเลขใหม่นี้จะมีคู่สายมากขึ้น เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่กว้างขึ้นและจะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับบริการที่สะดวกรวดเร็วที่สุด สำหรับหมายเลขติดต่อเดิมสามารถใช้งานได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560

 Veitjet

นอกจากนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้เปิดเคาน์เตอร์บริการจำหน่ายบัตรโดยสาร ด้วยกันทั้งหมด แห่ง ทั้งที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เชียงใหม่ เชียงราย และภูเก็ต เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารในประเทศไทย

ท่านสามารถกดไลค์เฟซบุ๊คเวียตเจ็ทได้ที่ www.facebook.com/vietjetthailand หรือติดตามข่าวสารที่ทวิตเตอร์ https://twitter.com/vietjetvietnam และรับชมวีดีโอของเราได้ที่ www.youtube.com/user/vietjetvietnam

ที่มา:  สายการบินไทยเวียตเจ็ท
บันทึกภาพ:  สายการบินไทยเวียตเจ็ท
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Journey Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง