วง “2PM” จัดงาน “High Touch” โดยมีแฟนๆร่วมงาน 96,000 คน

ศิลปินหนุ่ม วง 2PM จัดงาน High Touch และร่วมพบปะแฟนเพลงกว่า 96,000 คน  เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน JYP Entertainment ต้นสังกัดของวง 2PM กล่าวว่า “หนุ่มๆได้จัดงาน High Touch ที่เมืองโอซาก้า ที่ Makuhari Messe ในวันที่ 9 และ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา มีแฟนๆมากกว่า 96,000 คน เข้าร่วมในงาน โดยการจัดงานครั้งนี้ เพื่อเป็นการโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขาในเพลง Beautiful ซึ่งได้มีการเปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน”


ส่วน แทคยอน (Taec Yeon) ไม่สามารถเข้าร่วมแสดงโชว์ในงาน High Touch ครั้งนี้ได้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่แขนของเขา และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ สมาชิกที่เหลือจึงได้มอบสติกเกอร์สัญลักษณ์ คำว่า Ock Cat ของหนุ่มแทคยอน ให้เป็นของขวัญ
หนุ่ม วง 2PM กล่าวว่า “พวกเราขอขอบคุณแฟนๆอย่างมากที่มอบความรักให้แก่พวกเรา รวมถึงการสนับสนุนอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเราด้วย พวกเราพยายามจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด และจะทำงานให้หนักขึ้นต่อไป”

ที่มา:  http://en.korea.com
บันทึกภาพ:  http://en.korea.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

DAY6 เคลียร์ทุกคิวเพื่อมายเดย์ไทย “ พร้อมมาก แต่ก็ตื่นเต้นมากหน่อย ” เจอกัน DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017 วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้!!! >>

BeUS Production ร่วมงานกับ JYP Entertainment อีกครั้ง #DAY6 คัมแบ็ค!!! ‘DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017’วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560…มายเดย์รายงานตัว >>

แฟนๆ คนรักซีรีย์เกาหลีโดยเฉพาะติ่งของหนุ่มแทคยอน แห่งวง 2PM มีเฮ ดูฟรี ดูสดพร้อมเกาหลี มินิซีรีส์ Touching You แบบมีซับไทย ผ่าน HOLLYWOOD HDTV!!!

ระดับท็อปก็คือท็อป! #2PM ทรงพลังทั้งเต้นและเอ็นเตอร์เทน โฟร์วันวันฯ จัดหนักฉากแสงสีเสียงปิดทัวร์ดีงามสยามประเทศ

โฟร์วันวันฯ พา 2PM ลัดฟ้าสู่ไทยอีกครั้ง แถลงข่าวคอนเสิร์ต “เฮ้าส์ ปาร์ตี้ อิน แบงคอก” อุ่นเครื่องก่อนฟิน! วันนี้ (20 มี.ค.) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี!