ฤกษ์ดี!! กรีซซี่ คาเฟ่ วางแผงอัลบั้ม “TECHNICOLOR” วันแรก ชวนแฟนเพลงสังสรรค์ ในงาน “GREASY CAFÉ FIRST COLOR” >>

Greasy Cafe เอาใจแฟนคลับ จัดกิจกรรม “ Greasy Cafe FIRST COLOR ” วันวางแผงวันแรกของอัลบั้มใหม่ล่าสุด “TECHNICOLOR” พบปะสังสรรค์และพูดคุยในบรรยากาศสบายๆกับ พี่เล็ก” พร้อมกิจกรรมต่างๆในงาน เมื่อวันที่ กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ ดาดฟ้า RAIN HILL

TECHNICOLOR (1)

อิ่มอกอิ่มใจกันไปตามๆกันทั้งแฟนคลับและเจ้าของอัลบั้ม “TECHNICOLOR” อย่าง พี่เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ กับบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นและเป็นกันเองในงาน “ GREASY CAFE  FIRST COLOR ” ที่จัดขึ้นมาเพื่อการเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการและเป็นงานที่ถือว่าเป็นการวางแผงอัลบั้มพร้อมกันทั่วประเทศวันแรกอีกด้วย  โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นเหมือนการจำลองร้านขาย CD
ที่มี นิทรรศการทั้งภาพถ่ายและงานศิลปะที่เกี่ยวกับ อัลบั้ม “TECHNICOLOR”  และซิงเกิ้ลแรก ปะติดปะต่อ ซึ่งงานนี้เป็นเหมือนการนัดพบปะรวมพลเหล่าแฟนคลับตัวจริงที่ต้องการมาซึบซับกลิ่นอายของแนวคิดจากอัลบั้มใหม่ โดยสถานที่ถูกตกแต่งและจัดวางอย่างน่าสนใจ โดยงานดังกล่าว ได้ผ่านไปแล้วพร้อมกับความประทับที่ยังคงจะอยู่ในใจของทุกคน ณ ดาดฟ้าอาคาร เรนฮิลล์
ที่เดียวกับ ค่ายสังกัดสมอลล์รูม

TECHNICOLOR (2)

สำหรับงานวันนั้นเริ่มด้วยการเปิดงานแบบง่ายๆ สบายๆ ช่วงเวลา 4 โมงเย็น พร้อมเปิดขายอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุก อาทิเช่น  กิจกรรม Workshop “Your Technicolor” ที่ให้เหล่าแฟนคลับได้ออกแบบปกอัลบั้มด้วยแผ่นใสในแบบของตนเองเพื่อลุ้นรับของรางวัล , มุมแจกโปสการ์ด 9 แบบที่ให้แฟนคลับสามารถเก็บกลับบ้านได้อย่างจุใจ พร้อมทั้งนิทรรศการภาพที่สามารถร่วมถ่ายรูปได้ในงาน  นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆฟรีแจกให้ตลอดทั้งงาน จากผู้สนับสนุนใจดีอย่าง  “แสงโสม” เพื่อเพิ่มความเป็นกันเองมากขึ้นไปอีก

TECHNICOLOR (3)

เมื่อถึงเวลาทุกคนรอคอย พี่เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ ร่วมพูดคุยแบบเป็นกันเองเกี่ยวกับอัลบั้ม TECHNICOLOR ในทุกแง่ทุกมุม พร้อมปะติดปะต่อเรื่องราวของอัลบั้มนี้ผ่านวิดิโอเบื้องหลังให้แฟนๆได้รับชม  และปิดท้ายงานด้วยการแจกลายเซ็นอย่างใกล้ชิดกับแฟนคลับ พร้อมพูดคุยสังสรรค์อย่างเป็นกันเองและรับลมเย็นๆ พร้อมบรรยากาศการจัดไฟย้อมแสงแบบเทคนิคคัลเลอร์ และจบงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆจากงาน “ GREASY CAFÉ  FIRST COLOR ” : 1 กรกฎาคม 2560

TECHNICOLOR (4)

ติดตามข้อมูลอัพเดทได้ทาง  www.facebook.com/smallroommusiและ www.facebook.com/GreasyCafe

ที่มา:  Smallroom
บันทึกภาพ:  Smallroom
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มันไม่ได้เป็นเรื่องง่ายในการที่ใครบางคนจะเริ่มต้นใหม่ แต่มันก็ไม่ได้ยากซะจนเราเริ่มต้นกับใครใหม่ๆไม่ได้ซักที ปล่อย…วาง…เริ่มต้นใหม่…ซักที >>

SECRET SHOW คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม TECHNICOLOR สุด Exclusive แทนคำขอบคุณจาก GREASY CAFE >>

หายไปเกือบ 5 ปี Greasy Café มีอัลบั้มใหม่ “Technicolor” พร้อมปล่อยเพลง “ปะติดปะต่อ” ประเดิมซิงเกิ้ลแรก >>