“ไนน์เอ็นฯ” ผลิตข่าวบันเทิงเจ้าแรก หลังรับเทียบเชิญ “ไลน์ ทีวี” >>

ธิติพร จุติมานนท์ รักษาการผู้อำนวยการช่อง 9 MCOT HD ได้รับเทียบเชิญจาก ไลน์ทีวี ประเทศไทย ให้ผลิตข่าวบันเทิงเป็นเจ้าแรก โดยมีทีมรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เป็นผู้ผลิต

9 MCOT HD

“อันดับแรก ผมก็ต้องขอขอบคุณทางไลน์ ทีวี ที่ให้เกียรติทาง อสมท และ รายการไนน์เอ็นฯ ให้ทางเราผลิตข่าวบันเทิงเป็นรายการแรก ด้วยพันธมิตรที่เรามีทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้เราสามารถสร้างให้การชมข่าวบันเทิงสดใหม่ผ่านไลน์ ทีวี ซึ่งเป็นช่องทางใหม่โดนใจคอบันเทิงชาวไทยอย่างแน่นอน จะมีพิธีกร ไนน์เอ็นฯหมุนเวียนมาจัดรายการให้กับไลน์ ทีวี ในอีกรูปแบบหนึ่งตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ซึ่งตอนนี้เราได้ผลิต จนมีคลิปที่ได้รับความนิยมสูงสุดมียอดวิวกว่าครึ่งแสน โดยตอนนี้รายการไนน์เอ็นฯเป็นข่าวบันเทิงทางทีวี ที่มีผู้ติดตามทางเฟซบุ๊กสูงสุด มีผู้ติดตามกว่า 4 ล้านคน มีการชมคลิปรายการย้อนหลังกว่า 12 ล้านครั้งต่อเดือน ซึ่งงานนี้เรียกว่าเป็นการรุกตลาดดิจิทัล ขยายธุรกิจสื่อออนไลน์ อีกหนึ่งช่องทางตามแผนงานของ บมจ. อสมท ที่มุ่งให้สร้างสรรค์เนื้อหารายการสู่คุณผู้ชม ทุกที่ ทุกเวลา และ ทุกกลุ่มเป้าหมาย”

ติดตามชมข่าวบันเทิง  Exclusive ของไนน์เอ็นเตอร์เทน ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV ช่อง Nine Entertain Official  (tv.line.me/9entertainofficial ) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00 น., 16.00 น. และ 20.00 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LINE TV เปิดตัวโปรเจกต์ล่าสุด..ซิทคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” ขนดารานำ “บลู-ฟรัง-ซีเจีย” ร่วมงาน LINE NEXPLOSION 2020 >>

ต้องห้ามพลาด! LINE TV เปิดโผ 6 Original Content ฟินครบทุกแนวตลอดปี 2020 >>

ไลน์ทีวี (LINE TV) จัดงาน LINE TV AWARDS 2020 งานประกาศรางวัลด้านความบันเทิงออนไลน์ ที่ยิ่งใหญ่อลังการ ที่สุดในประเทศ #LINETV #LINENEXPLOSION2020 #LINETVAWARDS2020 >>

กลับมาอีกครั้งกับงาน LINE TV AWARDS 2020 >>

ธรรมดาโลกไม่จำ!! “LINE TV” จับมือ “เลยดูดีฯ” จัดเต็ม!! ดึง HAIR STYLIST มือหนึ่งแห่งวงการ K-Pop ลัดฟ้าร่วมโปรเจกต์ปริศนา?!! >>