“โบว์-โบวี่-ปราง” อวดหุ่นแซ่บ เปิดรันเวย์สุดเซ็กซี่ ในงาน “Tesco Lotus Bra Fair with Sabina อกสวยเราช่วยได้” >>

ฮอตฉ่าไปทั้งรันเวย์!! เมื่อ เทสโก้ โลตัส จับมือ ชุดชั้นในซาบีน่า ชวน ซุปตาร์สาว สไตล์ “โบว์-เมลดา, โบวี่-อัฐมา, ปราง- กัญญ์ณรัณ” มาโชว์เปิดรันเวย์ในงาน Tesco Lotus Bra Fair with Sabina อกสวยเราช่วยได้ มหกรรมลดราคาชุดชั้นในครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี! ขนทัพบราทุกรูปแบบ หลากสไตล์ ที่ออกแบบมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ เพื่อให้สาวๆ ได้ค้นหา บราที่ใช่     ไซส์ที่เป๊ะ ในแบบของคุณณ บริเวณแผนกสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย เทสโก้ โลตัส สาขาเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2560  ที่ผ่านมา

 Tesco Lotus Bra Fair with Sabina (16)

แค่เปิดรันเวย์ ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เมื่อเหล่านางแบบสาวจาก ซาบีน่า มาอวดทรวดทรง  ในชุดชั้นในหลากหลายสไตล์ ที่ไม่ว่าจะคัพไหน ก็ใส่แล้วอกสวยเป๊ะสุดๆ ก่อนจะสะกดทุกสายตาไปกับ     3 ดาราสาว ที่มาในสไตล์ที่แตกต่าง แต่ร้อนแรงกว่าใครประเดิมที่สาว ปราง สลัดลุคแม่ชีจากละครดัง   มาอวดหุ่นใน ลุคสาวหวาน (I am Sweet) แต่ก็ไม่ทิ้งความน่ารัก ซุกซน เป็นสาวช่างคิดช่างฝันในแบบของตัวเอง ตามติดมาด้วยสาว โบวี่ ที่มาใน ลุคสุดชิค (I am Chic) ตามแบบฉบับสาว Working Woman ที่พกความมั่นใจมาเกินร้อยปิดท้ายด้วยสาวน้อยคนสวย โบว์ กับ ลุคเ ซ็กซี่ (I am Sexy) ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ นัก ทำเอาหนุ่มๆ เทใจให้กับลุคนี้แบบไม่มีเงื่อนไขเลยทีเดียว! 

Tesco Lotus Bra Fair with Sabina (15)

งานนี้ทั้ง สาว พร้อมใจกันบอกว่า “สำหรับการเลือกชุดชั้นในอันดับแรกต้องขอแบบสบายๆ ไว้ก่อน เน้นที่ไม่อึดอัด จะมีโครง หรือไม่มีโครงก็ได้ ที่สำคัญต้องเลือกไซส์ให้พอดี เพื่อเสริมความมั่นใจ แต่งตัวอะไรก็จะได้สวยไปทุกสไตล์ค่ะ” 

Tesco Lotus Bra Fair with Sabina (19)  

สำหรับสาวๆ ที่กำลังค้นหา บราที่ใช่ ไซส์ที่เป๊ะ’ พบกันได้ที่มหกรรม Tesco Lotus Bra Fair with Sabina อกสวยเราช่วยได้ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่คุณไม่เคยพบมาก่อนจากแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอีกกว่า 10 แบรนด์ พิเศษเหนือระดับกับผู้เชี่ยวชาญด้านบราที่พร้อมมอบคำปรึกษากับคุณสาวๆ ให้ได้ชุดชั้นในที่ช่วยให้อกสวยอย่างสมบูรณ์แบบ  ณ เทสโก้  โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ตกว่า 180 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค.  – 2 ส.ค. ศกนี้เท่านั้น!  

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โบว์ เมลดา” สุดปังร้องเพลง “ฉ่อย” รับบท “ออสร้อย”สาวอโยธยา 2 บุคลิกในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

โบว์ เมลดา กับบทบาทใหม่ในฐานะนางแบบคนล่าสุดของ Gems Pavilion

ป้อม – วินิจ ปรับลุค 2 ดาวเด่นดวงใหม่ในวงการให้เจิดจรัสในสไตล์ของตัวเอง

“ณเดชน์-โบว์ เมลดา”  ชวนแฟนคลับฟิน 4 ตอนสุดท้าย “อ๊อฟ” ปลื้มจากดราม่า “กรงกรรม” สู่ละครฟิลกู๊ด “มนต์รักหนองผักกะแยง”

“บีบี เอกนรี” ดึง “ณเดชน์-โบว์” ประกบขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก!14 พ.ค. นี้ !  เตรียมเบิ่งความม่วนพร้อมกันใน “มนต์รักหนองผักกะแยง” >>