“หนึ่งในหนังไซไฟที่งดงามที่สุดที่เคยสร้างมา” – รีวิวชุดแรก ออกทะยาน! “#VALERIAN” โกยเสียงว้าวสนั่น จัดเต็มเอฟเฟคตระการตา >>

“หนึ่งในหนังไซไฟที่งดงามที่สุดที่เคยสร้างมา” – รีวิวชุดแรก ออกทะยาน! “#VALERIAN” โกยเสียงว้าวสนั่น จัดเต็มเอฟเฟคตระการตา​  กลายเป็นผลงานที่คอหนังทุกคนต้องบันทึกไว้เป็นเช็คลิสต์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ที่ล่าสุดได้เดินหน้าออกทะยานประกาศศักดาสมกับเป็นอภิมหึมาแอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี 2017 ด้วยการสร้างความเซอไพรส์โกยเสียงว้าวจากนักวิจารณ์และผู้ชมกลุ่มแรกในระดับที่ได้ใจไปเต็มๆ ด้วยการจัดเต็มของระบบภาพ 3 มิติและความเนี๊ยบของงานสเปเชียลเอฟเฟคที่ทำให้ทุกฉากล้วนตื่นตาตื่นใจ พร้อมด้วยการถ่ายทอดบทบาทของเหล่านักแสดงที่ยกระดับฉากแอคชั่น

No Camera Data

No Camera Data

และอรรถรสของมหากาพย์ความมันส์แห่งผจญภัยที่สดใหม่ เตรียมขึ้นแท่นเป็นหนังแอคชั่น-ไซไฟที่ดีที่สุดแห่งปี รวมไปถึงตลอดกาลในโลกภาพยนตร์ และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงสะท้อนความยอดเยี่ยมจากนักวิจารณ์ของสื่อภาพยนตร์ชั้นนำในอเมริกาจากการเปิดฉายรอบพิเศษเมื่อเร็วๆ นี้ “สร้างจักรวาลใหม่ได้ไม่เหมือนใคร”

VALERIAN (7)

• Mashable“การผจญภัยที่อลังการในระดับมหากาพย์” • Gizmodo “หนึ่งในหนังโปรดที่สุดแห่งปี” • TheAtlantic  “โคตรประทับใจ ระบบภาพ 3 มิติคือที่สุด” • ScreenCrush “งาน 3 มิติอันน่าอัศจรรย์ แฟนๆ ของ ลุค เบสซง ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน” • Business Insider “เต็มไปด้วยแอคชั่นตระการตา มอบโลกใบใหม่ที่ตื่นตาขั้นสุดให้แก่ผู้ชม” • Forbes“การผจญภัยแบบนันสต๊อป งานภาพสุดอลัง เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนดีไซน์เหนือจินตนาการ” • Variety  “ยกให้หมดทั้งใจ มีซีนให้ตะลึงเป็นพัน เอฟเฟคบ้าคลั่งมาก และการแสดงที่ดีที่สุดของคาร่า เดอลาวีญ” • Collider“งานภาพตื่นตะลึง เอฟเฟคบ้าพลัง คอนเซ็ปต์ของเอเลี่ยนรับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน”

VALERIAN (8)

• Slash Film“เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ เป็นหนังไซไฟที่งดงามที่สุดที่เคยสร้างมา ด้าน คาร่า เดอลาวีญ ครองใจไปเต็มๆ” • CraveOnlineจักรวาลไร้ขอบเขต ต้องการฮีโร่ไร้ขีดจำกัด นับถอยหลังเตรียมพร้อมลุยสู่มหานครหมื่นดาวเคราะห์ กับสุดยอดผลงานแห่งปีที่คอหนังทั้งโลกต้องมาเปิดประสบการณ์แห่งอรรถรสการรับชมสักครั้งหนึ่งในชีวิต!

 

“VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS วาเลเรียน พลิกจักรวาล” : 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D, 3D, 4DX และ MX4D  Valerian and the City of a Thousand Planets – [ตัวอย่าง ซับไทย]

Valerian and the City of a Thousand Planets – Final Trailer

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โอกาสเดียวเท่านั้น! รวมพลแฟน ‘ลุค เบสซง’ ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งปรากฏการณ์ไซไฟ จองที่นั่งชม “THE FIFTH ELEMENT” บนจอหนังในระบบ 4K ก่อนทะยานสู่ #VALERIAN >>

ตรียมพร้อมปะทะทุกสายพันธุ์ “คาร่า เดอลาวีญ” – “เดน เดอฮาน” กับบทบู๊สุดชีวิต พร้อมซุเปอร์สตาร์ทุกมุมโลกร่วมตะลอนทั่วมหานครอัลฟ่าใน #VALERIAN >>

“VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS” ภาพยนตร์ที่ใช้เวลาสร้างทั้งชีวิตของ “ลุค เบสซง” >>

ส่อง 3 ใบปิดไทย “วาเลเรียน พลิกจักรวาล” สวยกระแทกตา ส่งสัญญาณคอหนังเมืองไทย นับถอยหลัง 1 เดือนสุดท้ายก่อนชนโรง >>

“วาเลเรียน พลิกจักรวาล” กึกก้องเมืองไทย ตระหง่านใบปิดอลังการ พร้อมสปอตโฆษณาแรกประเทศไทย >>