ออกตัวแรง!!! “นนน” พลิกรับบทคนขี้แพ้ ใน “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Edge of 17”

ออกตัวแรง สำหรับโปรเจคซีรี่ส์My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอนEdge of 17”  ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี เรื่องรักน่าเอาใจช่วยของผู้ชายห่วยๆ ออกอากาศไปตอนแรก ก็ทำเอากระแสแรงจนฉุดไม่อยู่ เพราะความน่ารักของคนขี้แพ้อย่าง “โอ้” แสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอต “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์”   เห็ดน้อยผู้น่าสงสารโดนใจแฟนๆ ไปเต็มๆ แต่กว่าจะมาเป็นเห็ดน้อยผู้น่าสงสารที่ทำให้คนรักได้ขนาดนี้ เจ้าตัวยอมรับว่างานนี้ไม่ง่ายเลย

non

“นนน” เผยว่า “เรื่องนี้คาแรคเตอร์เป็นคนที่ห่วยโดนแกล้งเยอะ เรียนก็แย่ กีฬาก็ไม่ดี ทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แล้วดันไปชอบเน็ตไอดอลประจำโรงเรียน ซึ่งยากมากสำหรับผมค่อนข้างต่างจากชีวิตจริง เพราะตัวจริงเป็นคนร่าเริง ขี้แกล้ง แต่พอเรื่องนี้ต้องเป็นคนเนิร์ดๆ มันเลยยาก  ผมก็เลยใช้วิธีสังเกตในห้องเรียน เพราะในทุกห้องก็จะมีเด็กเนิร์ดอยู่ ก็จะดูว่าเค้าทำอะไรบ้างในแต่ละวัน เวลาไม่มั่นใจหรือประหม่าเป็นยังไง ซึ่งต้องเรียนรู้และสังเกตอย่างหนักเพื่อให้แสดงได้สมบทบาท ส่วนเรื่องนี้เล่นคู่ “พี่เจน” (รมิดา จีรนรภัทร) ครั้งแรก ตอนแรกเกร็งมากครับ เพราะเขินพี่เจนน่ารัก แต่พอร่วมงานก็แบบเป็นคนตลกคอยแกล้งคอยให้คำปรึกษาตลอด สำหรับซีรี่ส์หลังออกอากาศไปตอนแรกก็มีกระแสตอบรับดี โดยเฉพาะทรงผมกับชื่อเห็ดครับ ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยติดตาม คอยให้กำลังใจ ยังไงอย่าพลาดชมนะครับ เพราะจะยิ่งสนุกขึ้นทุกตอนๆ อย่าลืมให้กำลังใจคนขี้แพ้ด้วยนะครับ

          ติดตามชม “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Edge of 17” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM25 และ 22.30 น. ทาง LINE TV  อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่ FB | https://www.facebook.com/GMMTVOFFICIAL / IG | https://www.instagram.com/mydearloser / Twitter | #MyDearLoserSeries

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#นนน แฮปปี้!!! ชวนฟังเพลง “YOUniverse จักรวาลเธอ”

“เต-นนน” สุดปลื้ม!!! รับรางวัล “พุทธอนุสรณ์” ครั้งที่ 4 ปี 2561 >>

ทั้งแต่งทั้งร้องทั้งเล่น!!! “โจ๊ก Mushroom Hunter” อินเนอร์ล้น “รักกันจนวันสุดท้าย” เพลงประกอบ “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Happy Ever After”

“พุฒ” อินหนัก!!! กินแตงโมปลุกสมรรถภาพ ใน “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Happy Ever After”

“พุฒ-เอสเธอร์” จับคู่จิ้นฟินอีกครั้ง ฟันธงซึ้งฮาน้ำตาเล็ด!!! ใน “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Happy Ever After” เริ่ม 24 ธ.ค.นี้