S.D.F ปลื้ม MV “ยินดีที่ได้รัก” เนื้อหาโดนใจ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์นับพัน 7 วันยอดวิวทะลุล้าน!! >>

กลับมาอีกครั้ง!!! กับวง S.D.F (เอส.ดี.เอฟ) ที่ประกอบด้วย  แชมป์(ร้องนำ) / แฮ็ค(กีตาร์) /       ไท(เบสจากค่าย แกรนด์ มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ห่างหายไปปีกว่า แต่ก็ยังเรียกกระแสแฟนๆ ที่แห่มาคอมเมนต์นับพัน แต่ละคอมเมนต์เนี่ยต้องบอกเลยว่า ทั้งตรง ทั้งโดน นี่มันตรงกับชีวิตผมเลยครับพี่!!! กับซิงเกิลใหม่ ยินดีที่ได้รัก ที่มาพร้อมกับแนวดนตรีที่แข็งแรงมากขึ้นรวมไปถึงซาวนด์ดีไซน์การร้องที่ต้องบอกเลยว่าจะเข้มขนาดไหนไปหาฟังกันได้เลย ซึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ยังได้น้องเบอร์รี่หญิง เน็ตไอดอล มารับบทเป็น จอย” แฟน เดย์” เด็กแฟลตที่กลายเป็นเน็ตไอดอลดังในชั่วข้ามคืน แถม “แชมป์” (ร้องนำ) ยังบอกอีกว่าเพลงนี้มาจากประสบการณ์จริงของผมเอง

S.D (2)

 แชมป์ เผยว่า  คือมีวันนึงผมรื้อเก็บของในห้องจนไปเจอรูปแฟนเก่าตอนช่วงมหาวิทยาลัย แล้วรูปมันเยอะมากช่วงนั้น จนตอนนั้นก็รู้สึกว่ามันเหมือนมีความรู้สึกดีๆ ในตอนนั้นเกิดขึ้นมาแล้วเราก็รู้สึกเศร้าในเวลาเดียวกัน คือความรักของผมในช่วงนั้นเนี่ยต้องบอกเลยว่ามันเหมือนกับเป็นความยินดีที่เค้าไปเจอคนที่ใช่แล้วเค้ามีความสุขมันก็เลยเป็นเรื่องที่แบบว่า ยินดี” ให้กับเค้าประมาณนั้นก็เลยรู้สึกว่าอยากถ่ายทอดเป็นเพลงนี้ออกมาให้ได้ฟัง ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการพูดคุยกับทางค่ายและก็ได้พลุ(ดอกไม้ไฟมาช่วยแต่งเนื้อร้องให้มันสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นแต่กว่าที่จะเป็น ยินดีที่ได้รัก และกว่าที่เพลงนี้จะได้  ล้านวิว ภายใน วัน มันถือว่าเกินคาดมากๆ สำหรับพวกเรา ซึ่งเราไม่คิดว่าเส้นทางความรักของเรามันจะไปตรงกับใครหลายๆคน มันเหมือนกับเราเป็นตัวแทนให้กับพวกเค้าเลยก็ว่าได้ และต้องบอกก่อนเลยว่ากว่าที่เพลง ยินดีที่ได้รัก จะออกมาเป็นเอ็มวีอย่างที่ได้เห็นกันนี้ พวกเราเอสดีเอฟและทีมงานทุกคนทำงานกันหนักจริงๆ สำหรับเพลงนี้บนโลเกชั่นที่เป็นแฟลต โรงพยาบาลเก่าและในเรื่องของห้องน้ำที่ไม่ค่อยเอื้อเท่าไหร่ ตลอดระยะเวลาการถ่ายทำยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง ด้วยสภาพอากาศที่ทั้งร้อน ฝน พายุ เพื่อให้เพลงนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ พวกเราทุ่มเทมากจริงๆครับ สุดท้ายนี้ก็อยากฝาก ให้ติดตามกัน ถ้าใครยังไม่ได้ชมแล้วอยากรู้ว่าเนื้อหาของเพลงจะโดนใจอย่างไร สามารถติดตามหนังสั้นและมิวสิกวิดีโอ  ยินดีที่ได้รัก”  ได้ทาง Youtube Channel  : GMM  GRAMMY  OFFICIAL และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIK อีกทั้งยังสามารถฟังเพลงผ่านทางแอปพลิเคชั่น  JOOX และ iTunes Store ได้แล้ววันนี้ หรือดาวน์โหลดได้ที่  *1238869 ครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รีบดูก่อนโดนลบ !! เอ็มวีใหม่วง S.D.F. เพลง “กลับมาได้ไหม” จบสุดสลด!! อินกระแสโซเชียลจัดๆ!!! >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เอาใจวัยรุ่น อัดแน่นศิลปินเบอร์ใหญ่ 2 วันเต็มใจกลางสยาม กับช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “วอท เดอะ เฟส!” มิวสิค เฟสติวัล เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น!

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ เอไอเอส ถ่ายทอดสด 10 คอนเสิร์ตตลอดปี พร้อมเปิดคลังคอนเสิร์ตย้อนหลังกว่า 120 คอนเสิร์ต

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ ไลน์ทีวี เขย่าความบันเทิง ส่ง Premium Music – Artist Content อัดแน่นตลอดทั้งปี

กบ ทรงสิทธิ์ ควงแขน นัท มีเรีย’ โชว์เพลงรักสุดอบอุ่นแบบใกล้ชิดแฟนๆส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 ‘LOVE’