#SEVENTEEN ใจดี ประกาศโปรโมชั่น Lucky Seventeen Plus เพิ่มแฟนเซอร์วิสเฉพาะกะรัตไทย 17 ก.ค. นี้!!

งวดนี้ไม่ว่าเลขอะไร จะมาแรงเท่าเลข 17 ไม่มีอีกแล้ว เพราะ D-Day วันที่ 17 เดือน 7 ปี 17 เวลา 17.00 น. นี้ หนุ่มๆ  SEVENTEEN (เซเว่นทีน)  ถือฤกษ์ดีนัมเบอร์ 17 ประกาศสิทธิพิเศษโปรโมชั่น Lucky Seventeen Plus เพิ่มแฟนเซอร์วิสเพื่อกะรัตไทยโดยเฉพาะ งานนี้ใครที่ยังลังเลไม่มีบัตรคอนเสิร์ต 2017 SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR “DIAMOND EDGE” IN BANGKOK’ อยู่ในมือ  เห็นทีจะต้องรีบๆ กันหน่อยแล้ว

2017 SEVENTEEN (5)

เพื่อให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย ทั้ง 13 หนุ่ม SEVENTEEN ที่นำทีมโดย S.COUPS (เอส.คูปส์), JEONGHAN (จองฮัน), JOSHUA (โจชัว), JUN (จุน), HOSHI (โฮชิ), WONWOO (วอนอู), WOOZI (อูจี), THE8 (ดิเอท), MINGYU (มินกยู), DK (โดคยอม), SEUNGKWAN (ซึงกวาน), VERNON (เวอร์นอน) และ DINO (ดิโน่) บอยแบนด์หน้าใสมากความสามารถแห่งค่าย Pledis Entertainment ขอเทสิทธิพิเศษหมดหน้าตัก  เพิ่มให้สำหรับกะรัตชาวไทยได้ฟินกันมากขึ้น ซึ่งรายละเอียดของสิทธิพิเศษโปรโมชั่น Lucky Seventeen Plus มีดังนี้

2017 SEVENTEEN (6)

  • ลุ้นรับสิทธิการเข้าชมคอนเสิร์ตในรอบซ้อมก่อนใครเพิ่มเติม
  • ลุ้นรับเสื้อยืดสุดพิเศษ
  • ลุ้นรับมินิอัลบั้ม Al1.” พร้อมลายเซ็นของทั้ง 13 หนุ่ม
  • ลุ้นรับรูปถ่ายโพลาลอยด์สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟของเมมเบอร์แต่ละคน

โดยสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ จัดเพิ่มให้เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรในรอบพรีเซล ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น!!!

2017 SEVENTEEN (1)

หนุ่มๆ เค้าจัดสิทธิพิเศษสุดฟินให้เพิ่มเติมมากมายขนาดนี้ กะรัตไทยคนไหนที่ยังไม่มีบัตร อย่ารอช้า!! รีบจับจองเป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ต 2017 SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR “DIAMOND EDGE” IN BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดให้จับจองบัตรฯ กันได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.seventeen1stworldtourinbkk.com  บัตรราคา  4,800 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท และกะรัตไทยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ และ ทวิตเตอร์ @DiamondEdgeinBKK  พูดเลยว่าครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะความสนุก ความมันส์ บวกด้วยความฟินยกกำลัง 17 แบบนี้จะทำให้คุณลืมไม่ลง!!!

2017 SEVENTEEN (2)

2017 SEVENTEEN (3)

2017 SEVENTEEN (4)

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CJ E&M เผย LINEUP ศิลปินกลุ่มแรกที่จะเข้าร่วมงาน 2017 MAMA SEVENTEEN (ประเทศญี่ปุ่น) WANNA ONE (ประเทศเวียดนาม และ ฮ่องกง)

13 หนุ่ม SEVENTEEN สาดความสดใส แดนซ์สุดพลัง มันส์ยกกำลัง 17 กับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในไทย

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว #DiamondEdgeinBKK >>

“เลยดูดี” คอนเฟิร์ม!! #มินกยู แห่งวง #SEVENTEEN บินตรงเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ สิงหานี้

ข่าวดีสำหรับคนมีฝันไกลถึงเกาหลี !! “เลยดูดี” ร่วมกับ “PLEDIS” เฟ้นหาดาวดวงใหม่ร่วมค่าย >>