“พอร์ช” ภูมิใจ! ได้สานฝันวัยเด็ก รับบทตำรวจใน “มือปราบเจ้าหัวใจ” >>

กระแสตอบรับล้นโซเชียลไม่แพ้เรื่องแรก สำหรับละคร มือปราบเจ้าหัวใจ ซึ่งเป็นเรื่องที่ 2 ของซีรีส์ “ภารกิจรัก” ที่ยังคงสไตล์โรแมนติก แอ็กชั่น สอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และการเสียสละเพื่อประเทศชาติ ของผู้จัด ธงชัย ประสงค์สันติ แห่งค่าย พอดีคำ

CH 7

แต่ที่ทำเอาคอละครสาวๆ ใจเต้น คงหนีไม่พ้นพระเอกอย่าง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่รับบท ร.ต.อ.คณินทร์ เวโรจน์ มือปราบหนุ่มหัวหน้าหน่วยเฉพาะกิจพิเศษแห่ง ป.ส. เพราะพากันขอมโนเป็นคุณนายตำรวจกันยกใหญ่ กระแสดีขนาดนี้เลยทำให้พอร์ชออกอาการปลื้มใจ แถมยิ้มหน้าบานเล่าให้ฟังด้วยความดีใจที่ได้สานฝันวัยเด็ก รับบทตำรวจปราบโจรผู้ร้าย

ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทั้งทางช่อง 7 และทาง พอดีคำ ที่ให้โอกาสผมได้รับบทตำรวจ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีเกียรติ คอยดูแลทุกข์สุขของประชาชน ผมภูมิใจมากครับ เพราะตอนเด็กๆ ผมฝันอยากจะเป็นตำรวจอยู่แล้ว พอได้มารับบทตำรวจในละคร ก็ถือว่าได้ทำตามความฝันเล็กๆ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นตำรวจจริงๆ ก็ตาม แต่อย่างน้อยก็ได้ใส่ชุดตำรวจ ได้ศึกษาบทบาทการทำหน้าที่ของตำรวจ และได้เข้าฉากบู๊ไล่ล่าผู้ร้าย เพราะเรื่องนี้ผมรับบท ร.ต.อ.คณินทร์ ที่มีพ่อเป็นตำรวจ และถูกคนร้ายค้ายาเสพติดฆ่าตาย ทำให้เกิดอุดมการณ์มุ่งมั่นที่จะทำลายล้างองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติให้หมดไปจากประเทศไทย ก็เรียกว่าได้ทำหน้าที่ถ่ายทอดหน้าที่ของตำรวจในอีกมุมหนึ่งผ่านการแสดงให้คนไทยได้ดู แค่นี้ผมก็ภูมิใจมากๆ แล้วครับ ฝากให้ติดตามละครเรื่องนี้กันด้วยนะครับ

CH 7 (1)

ติดตามชมซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ทุกวันศุกร์ เวลา 20:05 น. และทุกวัน เสาร์อาทิตย์ เวลา 20:15 ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channelหรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

7HD จัดใหญ่ยกชุดละครล็อตใหม่โชว์ใจกลางเมือง! นำทัพนักแสดง-ผู้จัดฯ เดินพาเหรดเปิดตัว 3 เรื่องครบรส >>

“พอร์ช” ร่วมงาน “น้ำใจ…สร้างกุศล” รณรงค์รับบริจาค “เข็มวันอานันทมหิดล” ประจำปี 2561 >>

“แมงมุม-พงษธัช” แจ้งเกิดดาวร้ายดวงใหม่ เล่นร้ายจนคนหมั่นไส้ใน “มือปราบเจ้าหัวใจ”

“ขวัญ” เข้าใจหน้าที่ตำรวจ ยิ่งแสดงยิ่งคิดถึงคุณพ่อ! ใน “มือปราบเจ้าหัวใจ” >>

“เวียร์-พีค-หลุยส์-ไอซ์” ปล่อยมุขหวาน อ้อนแฟนๆ ผ่าน LIVE สด ชมฉากอวสาน “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” >>