ฟินกระจาย #Jisoo เซอร์วิสไม่ยั้ง งานแฟนมีตติ้งครั้งแรก Do Concert presents 2017 Jisoo’s Story in Bangkok >>

ฟินกันสุดๆกับ “จีซู” นักแสดงและนายแบบแดนกิมจิ ที่บินมาเอาใจแฟนคลับด้วยงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย  ในงาน Do Concert presents 2017 Jisoo’s Story in Bangkok โดยผู้จัด  บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ร่วมสนับสนุนโดนไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และพาร์ทเนอร์โทฟุ ป๊อบ เรดิโอ และอุลตร้า อารีน่า

Jisoo_meet (4)

Jisoo_meet (1)

ออดอ้อนแฟนคลับชาวไทยตั้งแต่วันแรกที่เดินทางมาถึงประเทศไทยด้วยการมอบแฮชแทค #รอยยิ้มของสาวไทยในงานแถลงข่าวในวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 ณ อุลตร้าอารีน่า แอท โชว์ดีซี  โดยมี วีเจสอง รับหน้าที่เป็นพิธีกร  เผยว่าครั้งนี้เป็นการมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก  โดยส่วนตัวหลงรักประเทศไทยอยู่แล้ว  ชอบทะเลของไทย ชอบอาหารไทย เช่น ปูผัดผงกระหรี่ และส้มตำ เมื่อรู้ว่าจะได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก รวมถึงประทับใจแฟนคลับไทย เพราะไม่ได้มีโอกาสเจอกันบ่อยๆ แต่ก็ยังมาต้อนรับและให้การสนับสนุนมากขนาดนี้  และได้แสดงความห่วงใยไปยังผู้ประสบภัยน้ำท่วมในประเทศไทย  ก่อนที่จะโปรยรอยยิ้มเชิญชวนพี่ๆสื่อมวลชนและแฟนคลับไปรอชมเซอร์ไพรส์ในงานแฟนมีตติ้งของเขา

Jisoo_press (10)

Jisoo_press (9)

ในช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ตี๋หนุ่มสุดหล่อ “จีซู” มีกิจกรรมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกลุ่มกับแฟนคลับ ก่อนเริ่มงานแฟนมีตติ้งในช่วงเย็นวันเดียวกัน   และก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังเมื่อ “จีซู” เปิดตัวด้วยเพลงหวานๆ My Little Girl ก็เรียกเสียงลั่นฮอลล์เมื่อจีซูทำเซอร์ไพรส์แรกเดินออกมาจากด้านหลัง แวะทักทายออดอ้อนแฟนๆอย่างทั่วถึง ต่อด้วยการตอบคำถามจากแฟนๆที่เขียนถึงผ่านกระดาษโพสอิท  แจกเซอร์วิสกระจายเพราจีซูทำตามคำขอจากแฟนๆแบบไม่หยุดยั้ง  นอกจากนี้ยังมีเกม “ตามหาคนรู้ใจ” ที่แฟนๆได้ร่วมเล่นเกมนี้ทั้งฮอลล์  รวมถึงการคัดเลือกผู้ชคดีมาร่วมแสดงซีนหวานซึ้งจากเรื่อง Fantastic   ทำเอาทุกคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน  และจีซูเพลงสากลซึ้งๆอย่าง Home และ I believe I can fly ที่ตั้งใจซ้อมร้องมาอย่างดีเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

Jisoo_press (2)

Jisoo_meet (13)

Jisoo_meet (6)

Jisoo_meet (8)

ในช่วงท้ายของงานเป็นการเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับชาวไทยด้วยการเปิดวีทีอาร์แทนความรู้สึกก่อนมอบเค้กแสดงความยินดีกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกนี้ และได้ร่วมกันชูป้ายรุปหัวใจและเขียนคำว่า “จีซู” อีกด้วย  เรียกเสียงกรี๊ดแฟนๆตลอด 2 ชั่วโมง ก่อนจากกันจีซูยังหยอดคำหวานอีกด้วยว่าจะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และจะอัพเดทอินสตาแกรมเพื่อสื่อสารกับแฟนๆให้มากขึ้น  และทิ้งท้ายว่าจะกลับมาเจอแฟนๆอีกครั้งแน่นอน  ทำเอาแฟนๆที่มาในงานฟินไปตามๆกัน ปิดท้ายด้วยการจับมือกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น

ที่มา:  Do Concert
บันทึกภาพ:  Do Concert
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#JisooStoryinBkk “จีซู” จัดเต็ม..เพิ่มสิทธิพิเศษ ในแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok >>

องค์ชายสิบสี่ “จีซู” จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok เสาร์ 5 สิงหาคมนี้

#BLACKPINK เตรียมปล่อยผลงานแรก 8 สิงหาคมนี้!!!

วง TAHITI ปล่อยภาพทีเซอร์คัมแบค 2 สาว จีซู (Jisoo) และ มิโซ (Miso)