“อึนจอง” (Eunjung) และ “จียอน” (Ji Yeon) วง “ทีอาร่า” (T-ara) แปลงกลายเป็นนักรบสาวแห่งอนาคต

วันที่ 21 มิถุนายน อึนจอง, ฮโยมิน และ จียอน ได้ร่วมถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเธอ เพลง Day By Day โดยก่อนหน้านั้นได้มีการเผยแพร่ภาพบางส่วนของ ฮโยมิน และ สมาชิกคนที่ 9 ดานี่ (Dani) ผ่านสังคมออนไลน์ และได้รับความสนใจมากมาย และในขณะนี้ได้มีการเปิดเผยภาพเพิ่มเติมของ อึนจอง และ จียอน จากการถ่ายทำ

มิวสิควีดีโอเพลง Day By Day จะมีความยาว 20 นาที ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ ชา อึนแทค (Cha Eun Taek) ที่เคยร่วมงานกับสาวๆ มาก่อนหน้านั้นแล้ว เรื่องราวของมิวสิควีดีโอ นำเสนอเมืองแห่งอนาคตในปี 2330 โดยสาวๆ ทีอาร่า จะต้องเปลี่ยนแปลงลุคให้เหมาะสมกับมิวสิควีดีโอที่แหวกแนวและดูแตกต่างไปจากเดิม

โดย จียอน ได้ย้อมผมเป็นสีบลอนด์ทอง ส่วน อึนจอง มากับผมดำขลับ ด้าน ฮโยมิน เปลี่ยนลุคสีผมเป็นสีแดง เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ดูมีพรสวรรค์ของเธอ โดยทั้ง 3 คน สวมเครื่องแต่งกายที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ในมือถือดาบยาวในขณะที่พวกเธอกำลังต่อสู้

พวกเธอเปลี่ยนแปลงไปจากภาพลักษณ์ที่คุ้นเคย ในแบบที่น่ารักและสดใส แต่กลับกลายเป็นหญิงสาวผู้แข็งแกร่งและทรงพลัง

วงทีอาร่า จะเปิดตัวเพลง Day By Day ในวันที่ 3 กรกฎาคม โดยจะมี อารึม (Ah Reum) สมาชิกคนที่ 8 เข้าร่วมโปรโมทในฐานะสมาชิกใหม่ของวงด้วย ส่วน ดานี่ สมาชิกคนที่ 9 จะร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอตัวใหม่นี้ด้วย โดยเธอจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่ปลายปีนี้

วงทีอาร่า เตรียมจัดงานเพื่อเฉลิมฉลองการเป็นตัวแฟนคลับ ควีนส์ (Queen) อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 14 กรกฎาคม ที่มหาวิทยาลัยคยองฮี (Kyunghee University) รวมถึงการจัดงานคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเธอที่ จัมชิล สเตเดี่ยม (Jamsil Indoor Stadium) กรุงโซล วันที่ 11 สิงหาคม นี้

ที่มา:  http://en.korea.com
บันทึกภาพ:  http://en.korea.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ๊ะ..!ยังไงคู่นี้ “ปีเตอร์-ดานี่ โกรฟส์”..จิ้น..ไม่จิ้น ประเดิมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี “The One You Love….รักนี้คือเธอ” แฟนคลับมีเฮ ลุ้นคู่จิ้น คู่จริง นอกจอ !!!

จียอน ชวนลูกค้าเอไอเอสดูซีรีส์เกาหลีไม่อั้น! กับแพ็กเกจ เหมา เหมา Viu >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” ถือฤกษ์ดี บวงสรวง “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์” “ไอซ์ ปรีชญา” จับคู่พระเอกใหม่ “ม่อน ธนันชัย” “แดน วรเวช” กำกับฯ เริ่ม 6 พฤศจิกายนนี้

S2O Festival 2017 ปรากฎการณ์ความมันส์และอลังการที่สุดแห่งปี!!! >>

แฟนชาวไทยน้ำตาซึม “T-ara (ทีอาร่า)” ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ในงาน “T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 >>