ตั้งด่านเช็คเคมีความจิ้น “รุจ-ขนมจีน” ใน “วันที่ฉันพบเธอ”

“  ว่ากันว่า…คนที่เป็นคู่กัน ก่อนที่เขาจะมาเจอกันมักทำอะไร ไปไหนมาไหนซ้ำที่กัน เพียงแต่คนละช่วงเวลาเท่านั้นเอง แต่ในสักวันหนึ่งข้างหน้า โชคชะตาจะหมุนให้คนสองคนมายังที่เดียวกัน ในช่วงเวลาเดียวกัน…พล็อตมิวสิควิดีโอสุดโรแมนติกของ “รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์” ที่ควงคู่นักร้องสาวคุณภาพอย่าง “ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” โคจรมาเพิ่มความพิเศษให้กับซิงเกิลแรกในบ้านหลังใหม่ ME Records (มี เรคคอร์ด)”

RUJ-KNOMJEAN (1)

แถมได้ทีมงานคุณภาพอย่าง “พล-คชภัค ผลธนโชติ”หรือ “พล วงแคลช”มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ให้ และแท็คทีม “ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม (วง Zeal)”, “ยักษ์-อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (วงแคลช)มาช่วยแต้มสีสันทางดนตรีให้ซิงเกิลนี้

 “วันที่ฉันพบเธอ” เพลงรักความหมายดีที่ปรุงแต่งเคมีความจิ้นซะจนต้องยกกองไปถ่ายทำกันที่ดินแดนซากุระเพื่อเพิ่มความโรแมนติกให้ยิ่งทวีคูณ

ท่ามกลางโลกกว้าง…อาจจะมีหลายครั้งที่เดินสวนกันโดยไม่รู้ตัว และอาจจะมีเพียงเสี้ยววินาทีที่ทำให้เราคลาดกัน….แต่วันหนึ่งพรหมลิขิตจะย่อโลกทำให้เรามาเจอกันจนได้

คนที่คิดว่าใช่….อาจไม่ใช่ คนที่คิดว่าไม่ใช่… อาจใช่ก็ได้  เอ็มวีนี้เลยใช้สถานที่ยอดฮิตต่างๆในญี่ปุ่นเป็นตัวช่วยสร้างบรรยากาศให้ “รุจ-ขนมจีน” ทำให้ที่เรียกความอินและรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ซึ่งกว่าทั้งคู่จะได้มาเจอกันนั้น ลุ้นกันไม่แพ้ซีรี่ย์เรื่องดังหลายๆเรื่องเลยทีเดียว

RUJ-KNOMJEAN (2)

แฮ่ม!!! ในมิวสิควีดีโอเป็นเรื่องของพรหมลิขิตให้พระเอก-นางเอกมาเจอกัน แล้วในซิงเกิลนี้ล่ะใช้ตัวช่วยอะไรในการปรุงแต่งเคมี…ไหนแหวกกอไผ่ญี่ปุ่นดูสิ!!

เป็นความบังเอิญนิดนึง เจอกันในงานแต่งของเพื่อนสนิทเราคนนึง เลยก็มีโอกาสได้พูดคุยกัน อัพเดทสารทุกข์สุขดิบเรื่องงานนิดหน่อย ได้ยินมาว่าน้องเค้าหมดสัญญาพอดี หลังจากนั้นเราก็ตัดสินใจมาร่วมงานกับค่ายมี เรคคอร์ด แล้วพี่เบียร์ก็อยากได้ศิลปินสาวสวยสักคนที่ร้องเพลงดีๆเก่งๆมาช่วยเติมเต็มเพลงของเราให้น่าฟังขึ้น ก็เลยคิดถึงน้องพอดี เลยชวนมาฟีทเจอริ่งกัน

สำหรับเพลงนี้เป็นการเปลี่ยนสไตล์การร้องของเราทั้งคู่ ปกติขนมจีนจะร้องเพลงสไตล์ป๊อบร๊อก พี่รุจก็ป๊อบและเพลงละคร เป็นหนุ่มสายหวาน ลุคคุณชาย จับต้องยาก แต่ว่าเพลงนี้ก็เปลี่ยนแปลง อัพเรื่องของบีทและความสนุกสนานมากขึ้น ส่วนของขนมจีนก็เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาทำงานนอกค่าย

RUJ-KNOMJEAN (4)

นอกจากนี้ยังมีเรื่องของเอ็มวีที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่ประเทศญี่ปุ่น ในหลายจุดที่ยังไม่ค่อยมีคนไปถ่าย เช่นเรนโบว์บริดจ์ สะพานสายรุ้งนั่นเอง อยู่ในเขตโอไดบะ ซึ่งอยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เราอยากให้เอ็มวีเป็นเรื่องใหม่ๆขยายที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เราก็ทำการบ้านมานิดนึงว่าอยากจะได้สถานที่แบบไหนบ้าง ดูจากไลฟ์สไตล์ของเราทั้งสองคนแล้ว ก็อยากจะมีไลฟ์สไตล์ของคนในเมืองและความเป็นญี่ปุ่นเล็กๆ ว่าเรามาถึงที่นี่แล้วนะ นอกจากบรรยากาศสวยๆแล้ว เนื้อเรื่องก็น่าจะทำให้คนดูยิ้มตามได้ด้วยครับ ติดตามมิวสิควิดีโอ “วันที่ฉันพบเธอ” ได้ในวันที่ 10ส.ค. ทางYoutube channel : Merecords เวลา 20.00น. ครับ”

RUJ-KNOMJEAN (6)

สามารถดาวน์โหลดเพลง “วันที่ฉันพบเธอ” ได้ที่ *492 222 244 และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของ รุจ-ศุภรุจ  และค่าย ME Records ได้ที่

Facebook :  https://www.facebook.com/Suparuj

https://www.facebook.com/MeRecordslabel

IG :  @suparuj/@merecordslabel

Twitter :    Merecordslabel              

Youtube Channel : MERECORDS       

ที่มา:  ME RECORDS
บันทึกภาพ:  ME RECORDS
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update, Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดำสนิท” เพลงไทยสุดเท่ของ “ฮิวโก้” ซิวรางวัล “เพลงยอดเยี่ยม” จากเวที สีสันอวอร์ด

รุจ ศุภรุจ ท้าพิสูจน์มหัศจรรย์ทะเลหมอกใกล้กรุง กับ Wonder Vacation เขาพะเนินทุ่ง

#ขนมจีน แฮปปี้ร่วมงาน “จีเอ็มเอ็มทีวี” ครั้งแรก!!! ในเพลง “ไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน” ประกอบซีรีส์ “LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ”

สงกรานต์ ส่ง ฉันเข้าใจ ตอกย้ำความเจ็บ เปิด EP Album >>

รุจ-ศุภรุจ หรือ รุจ-เดอะสตาร์ ร่วมงาน Krungsri First Choice Exclusive Movie Night >>