“ณเดชน์-ญาญ่า” ควงคู่หวาน แจกลายเซ็นโฟโต้บุ้คละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง”

หลังจากมีกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ที่อยากเห็นภาพเบื้องหน้าและเบื้องหลังของละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง3 งานนี้มาตามคำเรียกร้องเปิดวางจำหน่ายแล้วสำหรับ “โฟโต้บุ้คเล่ห์ลับสลับร่าง” ที่รวบรวมภาพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของละครไว้ถึง 192 หน้า โดยเมื่อวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา สองพระนาง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ได้มากระทบไหล่ ใกล้ชิด แจกลายเซ็นให้กับแฟนๆกันถึงที่ อาคารมาลีนนท์ งานนี้นอกจากจะได้โฟโต้บุ้คสวยๆไปครอบครองแล้ว ยังได้ลายเซ็นของสองพระนางไปนอนฟินกันอีกด้วย

TV3 (1)

สำหรับแฟนๆที่สนใจ “โฟโต้บุ้คเล่ห์ลับสลับร่าง” สามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ในราคาเล่มละ 399 บาท ที่ lind id @lehlubTV3 (มี@ด้วย) หรือซื้อได้ด้วยตัวเองที่ Channel 3 Store ชั้นG อาคารมาลีนนท์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายในการจัดพิมพ์ มอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

TV3 (2)

TV3 (3)

TV3 (4)  TV3 (7)

TV3 (6)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ฉลองตรุษจีนเบิกฤกษ์ปีหนูทอง อลังการ จักรพรรดิเทพมังกรทอง พร้อมการแสดงแสดงนาฎกรรมจีนล้ำสมัยสุดตระการตา >>

#ณเดชน์ #ญาญ่า โชว์หวานกลางเวหาในงาน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ 2020” >>

“ดาวเรือง” กลับมาอีกครั้ง !! ละครแสนสนุก เรตติ้งพุ่งปรี๊ดไปถึง 11.5 >>

เซอร์ไพรส์สุดฟิน!! ณเดชน์-ญาญ่า เสกกล่องของขวัญมหาศาลให้แฟนๆ สุขทั่วห้าง ฉลองเปิดห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ >>

แฟน NY เตรียมกรี๊ดห้างแตก!! #ณเดชน์ ควงคู่ #ญาญ่า ร่วมงานใหญ่แห่งปี เปิดตัวห้างไลฟ์สไตล์ชั้นนำ “CENTRAL@centralwOrld” ห้างเซ็นทรัล สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ >>