ซีซันไฟฟ์ แท็กทีม เพลย์กราวด์ มอบความฟินยกกำลัง2 ในกิจกรรม มีท&กรี๊ด

หลังจากปล่อยเพลงรักเรียกสติ“นอนจับมือกันครั้งแรก”มาขยี้ปมคู่รัก จนมีท่อนฮิตติดปากจากในเพลง “ฉันว่าไม่ใช่ ยังไม่ใช่ มันไม่ใช่..” จนต้องจัดกิจกรรมดีๆนัดเช็คชื่อสาวกคนมีดนตรีในหัวใจกันสักหน่อยกับกิจกรรม Ring4U *119 Presents  MINI Concert สุด EXCLUSIVE  กับ “ Season Five & Playground ”ที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ ไปในวันอาทิตย์ที่ 27 ส.ค. ที่ผ่านมา

SS5+playground (5)

SS5+playground (6)

งานนี้4หนุ่มSeason Five(ซีซันไฟฟ์)”เอก-เจ-จั๊ก-เปา” เลยอาสายืดอกพกความบันเทิงมาในรูปแบบมีทแอนด์กรี๊ด เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยมีทแอนด์กรี๊ดเต็มรูปแบบของวงซึ่งจะมีขึ้นในเดือน กย. นี้

SS5+playground (8)

แถมคราวนี้ “ซีซันไฟฟ์” ไม่ยอมเหงาเท่าอวกาศอยู่วงเดียว จึงสะกิดเพื่อนร่วมค่าย “ME Records(มี เรคคอร์ด)” อย่าง”Playground (เพลย์กราวด์)” มาร่วมมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่น่ารักกว่า 50 ผู้โชคดี จากการใช้บริการ“Ring4U *119 เสียงเพลงรอสายจากดีแทคกันตั้งแต่เริ่มงาน  ไม่ว่าจะเป็นการตรวจบัตรเข้างานแบบถึงเนื้อถึงตัว เอ้ย..เอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินทั้ง2วง แหม..เล่นเอาต่อมเขินแตกกระเจิงคีพลุคกันไม่ทันเลยทีเดียว

SS5+playground (14)

SS5+playground (17)

ฟินกันแบบยาวไปๆกับกิจกรรมที่อมยิ้มแก้มป่องกันทั้งคนเล่นและคนลุ้น เสริมทัพด้วยมินิคอนเสิร์ตที่ขนเพลงฮิตซิงเกิลดังจากทั้ง2วง ที่ถึงแม้จะใช้คำว่ามินิคอนเสิร์ตแต่ความสนุกไม่ได้มินิเลยสักนิด เรียกว่าทั้ง2วงเหมาแพ็คเกจแจกความสุขไม่อั้นแฮปปี้กันถ้วนหน้า

SS5+playground (21)

ส่งท้ายความประทับใจจากกิจกรรมนี้ด้วยเซอร์ไพรส์จากแฟนเพลงด้วยการหอบเค้กลูกชุบสุดคิ้วท์มาเบิร์ดเดย์ “หนุ่มเอก”ย้อนหลัง เล่นเอารอยยิ้มเปื้อนหน้ากันทั้งงาน อ่ะๆแจกความฟินกันแบบโนสนโนแคร์ขนาดนี้ครั้งหน้าใครจะกล้าพลาดล่ะเนี่ย…

SS5+playground (15)

โดย “เอก”ตัวแทนวง Season Fiveได้กล่าวถึงมีท&กรี๊ดครั้งนี้ว่า

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณสปอนเซอร์ใจดีอย่างดีแทคนะครับ ที่ทำให้เรามีโอกาสได้มาเจอ ได้มาทำกิจกรรมใกล้ชิดกับเพื่อนๆ ก่อนจะถึงแฟนมีทติ้งของพวกเราจริงๆในเดือน กย. ทำให้เราต้องกลับไปทำการบ้านให้หนักขึ้นเพื่อเตรียมมอบความพิเศษให้เพื่อนๆ

สำหรับครั้งนี้ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมค่ายอย่างวงเพลย์กราวด์ด้วยครับ ที่มาช่วยสร้างสีสันให้สนุกขึ้น และสุดท้ายขอบคุณแฟนเพลงและลูกค้าของดีแทคมากครับที่สนุกและเต็มที่ไปกับทุกกิจกรรมที่เรามอบให้..ขอบคุณครับ”

IF

สามารถอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ศิลปินค่าย ME Records ได้ที่

Facebook :         https://www.facebook.com/MeRecordslabel

IG :                   @merecordslabel

Twitter :             Merecordslabel             

  Youtube Channel : MERECORDS       

ที่มา:  ค่าย ME RECORDS
บันทึกภาพ:  ค่าย ME RECORDS
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิ้งค์ วรันธร – season five – เนม Getsunova” แทคทีม จับไมค์ ส่งพลังบวกให้คนไทยได้ผ่อนคลายในช่วงโควิด-19  ผ่านบทเพลง รางวัลแด่คนช่างฝัน !! >>

“คนเคยคุย” ซิงเกิลใหม่จากวง PLAYGROUND (เพลย์กราวด์) >>

ซีซันไฟว์ ( SEASON FIVE ) โกอินเตอร์ ร่วมงานกับ HOLLAPHONIC โปรดิวเซอร์ระดับโลก ในเพลง งี่เง่า >>

Season Five & อิ้งค์-วรันธร ร่วมโชว์พลังเสียงฟีเจอริ่งวงดุริยางค์เครื่องเป่าครั้งแรก!!! >>

5 วันพุ่งแตะ 2 ล้านวิว !!!! “MV ยังไงก็ได้ไป” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากวง ซีซันไฟฟ์ (Season Five) คนอกหักระวัง! จะอินจนน้ำตาร่วง!! >>