“ปลื้ม-ชิม่อน” ยิ้มรับกระแสคู่จิ้น “อินซัน” แรง!!!

แรงสุดๆ สำหรับ 2 หนุ่มนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ปลื้ม-ปุริม” และ “ชิม่อน-วชิรวิชญ์” จากโปรเจคซีรี่ส์สุดปัง “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน Edge of 17” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” กับกระแสคู่จิ้นคู่ใหม่ “อินซัน” โด่งดังสนั่นโซเชียล ขึ้นแท่นขวัญใจสาววายไปแล้ว

Edgeof17

“ปลื้ม-ชิม่อน” เผยว่า “พวกเราได้ร่วมงานเป็นครั้งแรก ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับ สำหรับม่อนเป็นเด็กใหม่ ส่วนปลื้มมีประสบการณ์มาก่อน ก็เลยได้ช่วยเหลือกัน ในเรื่องของการแสดง ส่วนกระแสคู่จิ้นถือว่าดีมาก ไม่ว่าจะเป็นในทวิตเตอร์, อินสตาแกรม, เฟซบุ๊ก และในคอมเม้นท์ยูทูป ก็จะตั้งแฮชแท็ก “อินซัน” เยอะมาก รวมทั้งเวลาไปไหนก็จะมีคนเรียกชื่อ “อินซัน” หรือถ้าเจอเราคนใดคนหนึ่ง ก็จะถามถึงอีกคนตลอด รู้สึกดีใจมากครับ ที่คนดูเค้าชอบและอินไปกับบทที่เราเล่น ขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์และให้กำลังใจ ฝากติดตามซีรี่ส์และผลงานต่อๆ ไปด้วยนะครับ”

ติดตามชม “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ตอน “Edge of 17” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM25 และ 22.30 น. ทาง LINE TV  อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่ FB | https://www.facebook.com/GMMTVOFFICIAL / IG | https://www.instagram.com/mydearloser / Twitter | #MyDearLoserSeries

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ” คว้ารางวัล “ละครและซีรีส์ไทยยอดนิยม” ในงาน “คมชัดลึก อวอร์ด” ครั้งที่ 16 >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” ฉลองความสำเร็จระดับเอเชีย ซีรีส์คุณภาพ “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” กลับมาลงจออีกครั้ง >>

“ซิง – ชิม่อน – โอม นำทีมแฟน ๆ สลัดความกลัว เปลี่ยนเป็นความกล้า ในกิจกรรม “กล้ากอด” ระดมทุนช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนทั่วโลกร่วมกับ “ยูนิเซฟ” #TheBlueCarpetShow #UNICEF >>

“ปลื้ม” แฮปปี้สุดๆ รับบทนักดนตรีมือเบส ในซีรีส์ #OneNightSteal #แผนรักสลับดวง >>

#ชิม่อน ติดใจบท “แอนดริว” พร้อมลุยต่อสู้กับสิ่งไม่ถูกต้อง!!! ในซีรีส์ #Blacklist #นักเรียนลับบัญชีดำ >>