ฮากันให้ตายไปข้าง!! “โอ๊ต – อาร์ต” รวมพลังสาดมุกรัวๆ ใน “จันทร์ Shock โลก Party ครางชื่อโอ๊ตอาร์ต” >>

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกับเสียงตอบรับที่ดีเกินขาด สำหรับช่วง จันทร์ Shock โลก The Return ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ต่อยอดรายการบนหน้าปัดวิทยุที่ประสบความสำเร็จ มียอดผู้ชมขณะออกอากาศสดผ่านช่องทางออนไลน์สูงถึง 3 หมื่นคน สู่งานมีตติ้งอย่าง จันทร์ Shock โลก Party ครางชื่อโอ๊ตอาร์ต กับคู่หู ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่ยกความสนุกจากวิทยุมาไว้บนเวที ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า เมื่อวันก่อน

EFM (15)

ทำเอา 1 พันที่นั่งในโรงภาพยนตร์แคบไปถนัดตา เมื่อบรรดาเหล่าแฟนรายการเข้ามาจับจองที่นั่งกันจนเต็ม เริ่มอุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยด้วยโชว์พิเศษจากสาวๆ One 9 Stand (วัน ไนน์ สแตน) ก่อนที่สองหนุ่ม โอ๊ต-อาร์ต จะออกมาต้อนรับและเปิดวาร์ปให้หนุ่มๆ ในงานได้น้ำลายสอ จากนั้นก็เรียกเสียงฮาแบบไม่ให้หยุดพักด้วยรวมมิตรไฮไลท์สุดฮาของรายการ ทั้งของรางวัลสุดช็อกที่เคยแจกไป รวมมิตรสายฮาจากทางบ้าน หรือแม้กระทั่งคำถามในรายการ ที่สองหนุ่มขอยกห้องจัดรายการมาให้แฟนๆ ที่โทรเข้าไปในรายการไม่ติดได้เล่นเกมส์กันสดๆ บนเวทีอีกด้วย ทำเอาทุกคนตั้งใจโทรให้ติดเพื่อจะได้หอบของรางวัลสุดช็อกกลับบ้าน รวมถึงรางวัลใหญ่อย่างรถจักรยานยนต์ Vespa มูลค่า 1 แสนบาท ที่แจกกันจริงๆ สำหรับคนที่มีกึ๋น

EFM (9)

ส่งท้ายความสนุกกันด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวงตาโปดของโอ๊ต และ เป็ก วงซีล รวมถึงเกสต์คนพิเศษอย่าง UrboyTJ ที่เอาซิงเกิ้ลใหม่มาฝากกัน แต่ที่ทำเอาคนดูช็อกแบบสุดๆ คือหนุ่มอาร์ตที่โชว์ลีลาสวมวิญญาณร็อคเกอร์เป็นตูน บอดี้สแลม แบบห่างไกลต้นฉบับจนแฟนๆ หัวเราะกันจนกรามค้างแต่เทใจให้กับความทุ่มเท เรียกว่าเป็นวันที่แสนพิเศษของทั้ง โอ๊ต-อาร์ต จริงๆ แถมเพื่อนพ้องในวงการยังตบเท้ามาให้กำลังใจกันเพียบ ทั้ง ดีเจ.เผือก พงศธรพลอย หอวังพิชญ์ กาไชยเป๊ก เปรมณัชUrboyTJบอย ปกรณ์ และครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ความสนุกแบบนี้ยังมีให้ติดตามกันได้ตลอดทั้งปี ติดตามกันได้ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 ทุกช่วงดีเจ หรือ www.efm.fm

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นิว – เป๊ก” เสิร์ฟความหวานเติมสุขเต็มหัวใจ ด้วยเซตของขวัญจาก Kaff & Co.

เปิดซิง!!! ครั้งเเรก ของ “พิชญ์ กาไชย” ให้เพลง “เหงาเท่ากันพอ” ทำความรู้จักกับแฟนเพลง

‘นุ้ย’ดูแลใกล้ชิด หวั่นสามีป่วยเบาหวาน“บอย”แชร์ความรู้ที่เรียนมา  เปลี่ยนความเชื่อผิด ๆ เรื่อง ‘เบาหวาน’

“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) 3 ปีซ้อน ลุยถ่ายทำสื่อโฆษณาชุดล่าสุด ปรับลุคใหม่ ! หล่อ สมาร์ท อบอุ่น ละลายใจแฟนคลับ

“บอย ปกรณ์” ขอบคุณบท “ชิดตะวัน” เหนื่อยแต่แฮปปี้พร้อมชวนมันส์หยดสุดท้ายใน “บาปอยุติธรรม” ทางช่อง 3 ! >>