Viu จัดให้! เอาใจนูน่าทั้งหลาย จับมือกับ Pantip.com เปิดตัวห้องใหม่ “ห้องเกาหลี” พร้อมตั้ง Expert Brand ตอบเรื่องบันเทิงเกาหลีที่ Viu ที่เดียว

ทุกเรื่องบันเทิงเกาหลี แวะมาที่นี่ “ห้องเกาหลี” ซึ่ง Viu (วิว) จัดให้แล้วทุกเรื่องด้านความบันเทิงเกาหลี ราวกับยกประเทศเกาหลีมาตั้งไว้ใน Pantip.com ให้สายเกาหลีได้ตามติดกันแบบใกล้ชิดได้ง่าย ๆ ทั้งเรื่อง ท่องเที่ยว อาหาร ความงาม แฟชั่น การศึกษา ค่ายเพลง และซีรีส์สุดฮอต รวบรวมไว้ให้แล้วในห้องนี้ที่เดียว!! โดย Viu พร้อมตอบกระทู้เรื่องบันเทิงเกาหลีให้หายคับข้องใจผ่าน Expert Brand หรือการตอบกระทู้โดยผู้เชี่ยวชาญในสาขานั้น ๆ คิดถึงเกาหลีเมื่อไร ก็แวะมาหา Viu ที่ห้องเกาหลีในพันทิปได้ทันที

Viu & Pantip.com Partnership 3

Viu และ Pantip.com ยังได้ร่วมกันจัดกิจกรรมประกวดตั้งชื่อห้องเกาหลีให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน ชื่อไหนป็อป ชื่อไหนเด็ด จะได้รับเลือกนำไปเป็นชื่อห้อง พร้อมรับรางวัลแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินไปกลับเกาหลีพร้อมที่พักมูลค่าร่วม 100,000 บาท ร่วมสนุกกันได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 พร้อมประกาศผลชื่อห้องที่ได้รับคัดเลือก วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ผ่านทาง Pantip.com

Viu & Pantip.com Partnership 2

นอกจากในห้องเกาหลีบน Pantip.com แล้ว ยังสามารถติดตามที่สุดแห่งประสบการณ์ Asian Entertainment ที่ Viu นำเสนอให้กับแฟน ๆ ทุกคนได้ที่แอปพลิเคชัน Viu ทั้งระบบ iOS และ Android สำหรับสมาชิก Viu Premium ดูรายการเกาหลีก่อนใครพร้อมซับไทยเร็วที่สุด 1 ชั่วโมงหรือภายใน 24 ชั่วโมงหลังออกอากาศจากประเทศต้นทาง ไม่มีโฆษณาคั่น รับชมชัดแบบ Full HD พร้อมดาวน์โหลดไว้ดูได้ 7 วัน ส่วนผู้ใช้บริการ Viu แบบฟรี จะได้ดูรายการเกาหลีมากที่สุดพร้อมซับแบบถูกลิขสิทธิ์ ภาพคมชัด และรับชมได้กับหลากหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.viu.com หรือ https://www.facebook.com/viuthailand/

ที่มา:  เอบีเอ็ม
บันทึกภาพ:  เอบีเอ็ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Viu ส่งซีรีส์ชุดใหม่ “Radio Romance” ดึง “ยุนดูจุน” สมาชิกวง Highlight จับคู่ “คิมโซฮยอน” พร้อมเสิร์ฟความหวานให้แฟนได้ฟินติดจอรับเดือนแห่งความรัก

ลุ้นตอนจบ I Am Not A Robot ซีรีส์เกาหลีที่ฮอตสุดขณะนี้ได้บนหน้าจอ Viu จะสุข เศร้า หรือฟินแบบเคล้าน้ำตา มาดูพร้อมกัน!

Viu จัดอันดับสุดยอดรายการฮิตติดชาร์ต 2017 Thailand Top 10 by Viu พร้อมเผยซีนสุดเคลิ้มที่ไม่ว่าใครก็ต้องจิกหมอน กับพระรองหล่อบอกต่อด้วย ที่แอบขโมยใจสาวๆ ไปแบบไม่รู้ตัว

Viu ครบรสทุกคอนเทนต์บันเทิงเกาหลี ผนึกพันธมิตร tvN Movies เสริมทัพ ขนภาพยนตร์สุดฮอตจาก tvN Movies มาให้คนไทยได้ชมกว่า 90 เรื่อง

Viu พา “ริท เดอะสตาร์” สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ Asian Entertainment ร่วมเดินพรมแดง พร้อมเป็นตัวแทนศิลปินไทยมอบรางวัลบนเวที ในงาน 2017 1st Soribada Best K-Music Award ที่กรุงโซล