Amarin Baby & Kids ฉบับที่ 4 คู่มือสร้างสุดยอดความสามารถให้ลูกรัก ดึงคุณแม่แห่งปี 2017 โอปอล์-ปาณิสรา ควงมากับ น้องอลิน-น้องอรัญ ขึ้นปกถ่ายแฟชั่นแสนอบอุ่น

นิตยสาร Amarin Baby & Kids คู่มือสร้างสุดยอดความสามารถให้ลูกรัก โดยฉบับที่ 4 นี้ได้รวมเนื้อหาการนำเสนอเทคนิค ขั้นตอน และวิธีการ เพื่อสร้างความสามารถด้านต่างๆ ให้ลูกน้อยได้จริง ทั้งการเป็นเด็กสองภาษา เก่งดนตรี เก่งกีฬา และการแสดงออก  โดยได้คุณแม่คนเก่ง โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล   ที่ได้รับการโหวตให้เป็นคุณแม่แห่งปี 2017 ของนิตยสาร Amarin Baby & Kids จูงมือมากับลูกรักทั้ง 2 คน   น้องอลิน และ น้องอรัญ มาถ่ายแฟชั่นขึ้นปกแสนน่ารักร่วมกัน นอกจากนี้ ยังมีสัมภาษณ์ถึงวิธีการเสริมพัฒนาการให้กับลูกรักในสไตล์ของโอปอล์ จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในฉบับนี้ ซึ่งนอกจากความน่ารักของแม่ลูกขวัญใจแฟนคลับแล้ว ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับการสร้างพัฒนาการให้กับลูกรักแบบจัดเต็ม ทั้งด้านดนตรี กีฬา ภาษา และยังมีสัมภาษณ์พิเศษจากครอบครัวนักกีฬาชื่อดัง ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มาเผยเทคนิคสำคัญในการสร้างสรรค์ทักษะด้านกีฬาให้กับลูก และยังมีเรื่องราวจากคนดังอีกหลายท่านที่มาถ่ายทอดเรื่องราวของตนเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการค้นหาสิ่งที่ชอบและพยายามทำสิ่งนั้นให้สำเร็จ เพื่อให้ลูกรักเติบโตอย่างมีคุณภาพ เก่ง ฉลาด และมีความสุขเสมอ ถือได้ว่าควรแก่การหาซื้อเก็บไว้เป็นคู่มือและสะสมไว้ได้เป็นอย่างดี

Amarin Baby & Kids (5)

Amarin Baby & Kids (4)

สามารถติดตามทุกเรื่องราว ได้ใน นิตยสาร Amarin Baby & Kids คู่มือสร้างสุดยอดความสามารถให้ลูกรัก ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามเพิ่มเติมทาง www.AmarinBabyAndKids.com และช่องทางใหม่ล่าสุดทาง Line เพียงเพิ่มเพื่อนที่ @amarinbabyandkids ก็สามารถรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับคุณแม่และคุณลูก พร้อมใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านแม่ลูกที่จะมาตอบคำถามให้กับทุกคนเพื่อลูก ฉลาด ดี และมีสุข ได้แล้ววันนี้

Amarin Baby & Kids (3)

Amarin Baby & Kids (2)

ที่มา:  อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
บันทึกภาพ:  อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นิตยสารซีเคร็ต ดึงเป๊ก – ผลิตโชค ขึ้นปก 26 ก.ย. 60 >>

นิตยสารแพรวก้าวสู่ปีที่ 39 ดึงสองบิวตี้ควีนต่างรุ่น มารีญา และเป่าเปา สวมมงขึ้นปก ฉบับ 10 กันยายน 2560 >>

“เก่ง-ธชย” เผยเคล็ดลับก่อนการประกวด และร่วมโชว์เปิดงาน“GSB GEN CAMPUS STAR 2017”

นิตยสาร Secret ดึง เจมส์ มาร์ นักแสดงสร้างแรงบันดาลใจแห่งปี ขึ้นปกถ่ายทอดมุมมองความคิดดีๆ ในฉบับ 10 ส.ค.60 >>

เป๊ปซี่ ชวนอร่อยซ่า…กับฟู้ดเฟสติวัลที่จัดเต็มทั้งรสชาติและความบันเทิง ในงาน “Pepsi Presents One31 URBAN FOOD FESTIVAL” >>