“บอย” ชม “ใบเฟิร์น” ตีบท “ก้านแก้ว” แตก ใน “หลงไฟ”

โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี กับโปรเจกต์ ‘เดอะ ไรท์เตอร์’ (The Writers) เรื่อง “หลงไฟ” ก็ทำเอาหนุ่ม “บอย – พิษณุ นิ่มสกุล” ถึงกับอึ้งในฝีมือและความสวยสะพรั่งของนางเอกสาว “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” สุดๆ เพราะเล่นเป็น ก้านแก้ว ได้อย่างสมจริงมากๆ เอ่ยปากชมเปาะและขอยกนิ้วให้กับความสามารถของใบเฟิร์น

boy-pis (3)

บอย เผยว่า “จริงๆ ผมเคยเล่นละครเรื่องแรกกับน้องใบเฟิร์น (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) มาก่อนเมื่อ 10 ที่ปีแล้ว แล้วก็มาเจอน้องเฟิร์นอีกทีในเรื่อง หลงไฟ นี่แหละครับ ในเรื่องผมเล่นเป็น อาวุธ ผู้ชายคนนึงของก้านแก้ว น้องเฟิร์นเล่นเก่งมาก คือตอนนั้นจะดูใสๆ ตอนนี้ก็คือร้ายมากในเรื่อง นอกจอก็แก่นแก้วน่ารัก (หัวเราะ) ส่วนกับคาแรกเตอร์ที่ผมเล่นก็ยากนะ เพราะเล่นเป็นดีแบบกลางๆ เรียบๆ ซึ่งตัวผมจะเป็นคนเฮฮา โทนเสียงก็จะสูงนิดนึง เราต้องคุมโทนเสียงให้ต่ำ แต่ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้น่าสนใจตรงที่เราจะได้เห็นมุมมองของอาชีพๆ นึง ผู้หญิงคนนึงที่รักสบายโดยทางลัด ทำทุกวิถีทางเพื่อให้มีชีวิตที่ดี ตัวนางเอกเองผมว่าเค้าก็เจ็บ ไม่ใช่ไม่เจ็บ เพราะว่าการที่คนอื่นประนามด่าว่าเป็นผู้หญิงขายตัวมันต้องมีเอฟเฟ็กต์กับชีวิตอยู่แล้วน่ะ ผมว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งมุมมองที่มีจริงในสังคมแต่ไม่ได้ถูกทำเป็นละครเท่านั้นเอง แล้วผมว่าน้อยคนมากนางเอกที่จะมารับบทแบบนี้แต่ใบเฟิร์นรับ แล้วก็เล่นได้ดีมากพอสมควรในเรื่องของการสลับขาหลอกผู้ชายคนนู้นคนนี้ เล่นสีหน้าแววตาอะไรแบบนี้ ลองดูน้องใบเฟิร์นพลิกคาแรคเตอร์เรื่องนี้ผมว่าน่าสนใจครับ

boy-pis (1)

หนุ่ม “บอย” ออกมาชม “ใบเฟิร์น” มาขนาดนี้เอาเป็นว่าแฟนๆ ก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ได้ในโปรเจกต์ “The Writers” (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง ‘หลงไฟ” ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใบเฟิร์น-พัสกร” แท็กทีม “บอย-พิษณุ” จับคู่พิธีกร เปิดรายการใหม่! พร้อมเหล่าดาราคู่ซี้แข่งทำอาหารแบบวัดดวง ใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย” #GACHAGACHAท้าอร่อย >>

แฟนคลับ ฟิน เห็นหน้า “ทอย” ใน ช่อง GMM25 ละครรายการ มีให้ดูเกือบครบ 7 วัน

‘ตู่-นันทิดา’ ยิ้มรับบท ‘มัณฑนา’ คล้ายตัวเอง หวนคือจอแก้ว สวยหรูดูแพง!! ใน ‘ละครคน’

‘เก้า-จิรายุ’ สวมบท ‘ศิวา’ ไฮโซแบดบอย!! จนน่าหมั่นไส้ใน ‘ละครคน’ >>

‘เก้า-ปังปอนด์’ หล่อสูสี ทำสาวชาวโซเชียลละลาย >>