“สตางค์-ดิษย์ลดา” ส่งละครรักดราม่าเข้มข้น “รักร้าย” เรียกเรตติ้งละครเย็นช่อง3 จับ “ไม้ วฤษฎิ์” สุมไฟแค้น “นาตาลี” จุดชนวนรักไม่รู้ตัว >>

จอละครเย็นช่อง3 เตรียมลุกเป็นไฟ เมื่อผู้จัดไฟแรงอย่าง “สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก” บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด เตรียมส่งละครดราม่าเข้มข้น “รักร้าย” ลงจอ งานนี้สร้างพระนางเคมีใหม่อย่าง ไม้วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ มาประกบคู่กันครั้งแรกกับนางเอกสาว นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ ในเรื่องราวความรักที่ถูกกีดกันด้วยความแค้นในฐานะของศัตรู การันตีผลงานด้วยฝีมือการกำกับการแสดงของ อนุวัฒน์ ถนอมรอด และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แคท-ตฤณญา, เหม-ภูมิภาฑิต, บี-มาติกา, น็อต-วรฤทธิ์, ไอซ์-อภิษฎา,ขุน-ชานนท์, ซาบีน่า-อจิรภา, เอิร์ธ-สหรัถ, โอ๋-ฐาปกรณ์, ต้น-จักรกฤษณ์ ฯลฯ

Rak-Rai (3)

ละครรักร้าย เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจากความแค้นที่ถูกเพื่อนรักของพ่อหักหลัง จนต้องขายศักดิ์ศรีเพื่อความอยู่รอด ทำให้ วิเศษ (รับบทโดย ไม้-วฤษฎิ์) ชายหนุ่มผู้ยึดมั่นในความดีกลับกลายเป็นซาตาน พล่าผลาญทำลายทุกคนที่คิดว่าเป็นศัตรู ไม่เว้นแม้แต่ น้องเล็ก (รับบทโดย นาตาลี-ปณาลี) หญิงสาวที่เขารักเท่าชีวิต แต่กลับเป็นลูกของศัตรู  แม้เธอจะยอมเสียสละทุกอย่างให้เขาเพื่อไถ่โทษก็ตาม หากเมื่อความพยาบาทเดินมาจนสุดทาง เขากลับเป็นฝ่ายเจ็บปวดยิ่งกว่า  เพราะหญิงสาวผู้เป็นหัวใจของเขากลับเป็นฝ่ายแก้แค้นเขาเสียเอง  เขาจะผ่านพ้นผลแห่งกรรมที่เขาเป็นผู้ก่อขึ้นไปได้อย่างไร อย่าพลาดชม

Rak-Rai (2)

ด้านพระเอก ไม้-วฤษฎิ์ ที่ต้องรับบทหนักกับคาแรคเตอร์ของตัวละครที่ได้รับ เผยถึงเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น วิน ครับ บอกเลยว่าเป็นบทที่ค่อนข้างยากและเครียดพอสมควร ต้องแสดงออกว่าทั้งรัก ทั้งร้ายในเวลาเดียวกัน เป็นตัวละครที่ค่อนข้างเข้าใจยาก สับสนวุ่นวายในอารมณ์ มีหลากหลายมิติ เรื่องนี้บอกเลยว่าแฟนๆจะได้เห็นบทบาทของผมในอีกมุมหนึ่งแน่นอน รับรองว่าสนุก เข้มข้นแน่นอนครับ”

Rak-Rai (1)

ส่วนนางเอกสาว นาตาลี ก็เจองานหินไม่แพ้กัน เผยว่า “เรื่องนี้ท้าทายสำหรับหนูมากค่ะ ในเรื่องรับบทเป็น เล็ก ตัวน้องเล็กเขาเป็นผู้หญิงที่ชอบพระเอกมาตั้งแต่เด็ก จนวันหนึ่งเกิดปัญหาเรื่องราวชุลมุนขึ้นนางเอกก็จะมีความคิดที่เปลี่ยนไป จะโตขึ้น สู้คนมากขึ้น จริงๆนางเอกเป็นคนสดใสร่าเริงค่ะ จนกระทั่งเจอเรื่องเลวร้ายจากพระเอก อยู่ดีๆพระเอกเปลี่ยนไป จากที่เราไม่เจอกันมาเป็นสิบๆปี พอพระเอกกลับมาอีกที มีการกระทำที่ไม่ดีกับเรา เจอแต่เรื่องร้ายๆ เราก็เลยต้องลุกขึ้นมาสู้เพื่อตัวเองและครอบครัว อยากให้แฟนๆได้ชมกันนะคะ จะเห็นหนูในบทบาทที่เปลี่ยนไป ทั้งสีหน้า แววตา อารมณ์ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ”

Rak-Rai (16)

จากความรัก กลายเป็นความแค้น และการจมอยู่ในความแค้นนี้เองทำให้ต้องสูญเสียสิ่งที่ยากเกินจะคาดเดา!! เรื่องราวความรัก ความแค้นจะดำเนินไปอย่างไร ติดตามชมได้ในละครรักร้าย ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 – 20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.45 น. ทางช่อง และช่อง 33 ออกอากาศตอนแรกในวันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ นำทีมร่วมงาน Grand Opening Volvo Damage Repair Centre

ไอซ์ และกั้ง คู่ซี้ซุปตาร์ จับคู่ Live พร้อมแจกส่วนลดกับ Central/Robinson 11.11 Mega Festival

“ไอซ์ อภิษฎา” อินจัด!!! บ่อน้ำแตก ในซีรีส์ “Wake up ชะนี Very Complicated” >>

“เอ – วราวุธ” ควง “ไอซ์ – อภิษฎา” เปย์เบอร์ใหญ่!!! “แจกเน้นๆ 9 ล้าน” ชวนผู้ชมทั้งประเทศเล่นเกมพร้อมกัน “วันที่ 9 เดือน 9” ทางช่อง 7HD >>

ครั้งแรก!! “ขุน ชานนท์ “ – “แนท อนิพรณ์”ควงคู่ลงจอเงินในหนังผีมิติใหม่ “ Home Sweet Hell -เรือนขังผี” >>