เหล่าไอดอล 100 คน เลือกให้ “คิม จุนซู” (Kim Junsu) เป็นไอดอลผู้มีความสามารด้านการร้องเพลงยอดเยี่ยม และ “ปาร์ค ยูชอน” (Park Yoochun) เป็นไอดอลผู้ที่มีความสามารด้านการแสดงยอดเยี่ยม

ศิลปินไอดอลจำนวนมากมายได้เข้าร่วมในการสำรวจในครั้ง ได้แก่ วง Nine Muses, วง Dalmatian, วง Dal Shabet, วง Boyfriend, วง B.A.P., วง BTOB, วง B2ST, วง VIXX, วง Secret, วง SISTAR, วง CNBLUE, วง A Pink, วง f(x), วง EXO-K, วง ZE:A, วง Jewelry, วง 4minute, วง FT Island, JJ Project และวง 2PM


โดยพวกเขาได้เลือกให้ไอดอลผู้มีความสามารด้านการร้องเพลงยอดเยี่ยม ได้แก่ คิม จุนซู โดย คิม จุนซู ได้ 26 คะแนนโหวต จาก 92 คะแนนโหวต คิดเป็น 28.6% และครองอันดับ 1 ส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่ จงฮยอง (Jonghyun) สมาชิกวง Shinee ได้ 12 คะแนนโหวต แทยัง (Taeyang) วง Big Bang คว้าอันดับที่ 3 ได้ 10 คะแนนโหวต อันดับที่ 4 ยาง โยซอบ (Yang Yoseob) วง B2ST ได้ 9 คะแนนโหวต ส่วน ชิน ยงแจ (Shin Yongjae) วง 4Men, ชางมิน (Changmin) วง 2AM และ ลี ฮงกิ (Lee Hongki) วง FT Island คว้าอันดับที่ 5 ร่วมกัน ได้ 5 คะแนนโหวต


ไอดอลผู้ที่มีความสามารด้านการแสดงยอดเยี่ยม ได้แก่ ปาร์ค ยูชอน และ ท็อป (TOP)
ปาร์ค ยูชอน และ ท็อป ได้ 26 คะแนนโหวต จาก 92 คะแนนโหวต โดยคว้าอันดับที่ 1 ร่วมกัน อันดับที่ 2 อิม ชีวาน (Im Siwan) วง ZE:A ได้ 20 คะแนนโหวต อันดับ 3 จอง ยงฮวา (Jung Yonghwa) วง CNBLUE ได้ 9 คะแนนโหวต และ ชเว ชีวอน (Choi Siwon) จากวงซุปเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) คว้าอันดับที่ 4 ได้ 6 คะแนนโหวต

ที่มา:  www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM True ประกาศจัดคอนเสิร์ตของตำนานแห่งเค-ป๊อป “SUPER JUNIOR” กับจุดเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ที่ทุกคนรอคอย ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD in BANGKOK’ 30 และ 31 ก.ค. นี้!

RYEOWOOK วง SUPER JUNIOR คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 3 ปี พร้อมสีสันที่เข้มข้นและเติบโตขึ้น ในมินิอัลบั้มชุดสาม ‘A Wild Rose’

“นุ้ย” โชว์สเต็ปดาวติ๊กต่อก อวด “ปาร์ค ยูชอน” ล้วงความลับพระเอกซิตคอมวาย “เอิร์ท-วิน” ชอบแอบจับอวัยวะกัน!!

SUPER JUNIOR คัมแบ็กในรอบหนึ่งปี พร้อมซิงเกิลอัลบั้มพิเศษ ‘The Road : Winter for Spring’ ติดอันดับ 1 บนชาร์ตของ iTunes ใน 20 ประเทศ!

ปาร์คยูชอน ฝากความคิดถึงให้แฟนๆ ชาวไทย พร้อมชวนอบอุ่นหัวใจกับ มินิคอนเสิร์ต ร่วมสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆมูลนิธิออทิสติกไทย ใน “Park Yuchun A Letter of Love Song” ดูสดทางทรูไอดี