เหล่าไอดอล 100 คน เลือกให้ “คิม จุนซู” (Kim Junsu) เป็นไอดอลผู้มีความสามารด้านการร้องเพลงยอดเยี่ยม และ “ปาร์ค ยูชอน” (Park Yoochun) เป็นไอดอลผู้ที่มีความสามารด้านการแสดงยอดเยี่ยม

ศิลปินไอดอลจำนวนมากมายได้เข้าร่วมในการสำรวจในครั้ง ได้แก่ วง Nine Muses, วง Dalmatian, วง Dal Shabet, วง Boyfriend, วง B.A.P., วง BTOB, วง B2ST, วง VIXX, วง Secret, วง SISTAR, วง CNBLUE, วง A Pink, วง f(x), วง EXO-K, วง ZE:A, วง Jewelry, วง 4minute, วง FT Island, JJ Project และวง 2PM


โดยพวกเขาได้เลือกให้ไอดอลผู้มีความสามารด้านการร้องเพลงยอดเยี่ยม ได้แก่ คิม จุนซู โดย คิม จุนซู ได้ 26 คะแนนโหวต จาก 92 คะแนนโหวต คิดเป็น 28.6% และครองอันดับ 1 ส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่ จงฮยอง (Jonghyun) สมาชิกวง Shinee ได้ 12 คะแนนโหวต แทยัง (Taeyang) วง Big Bang คว้าอันดับที่ 3 ได้ 10 คะแนนโหวต อันดับที่ 4 ยาง โยซอบ (Yang Yoseob) วง B2ST ได้ 9 คะแนนโหวต ส่วน ชิน ยงแจ (Shin Yongjae) วง 4Men, ชางมิน (Changmin) วง 2AM และ ลี ฮงกิ (Lee Hongki) วง FT Island คว้าอันดับที่ 5 ร่วมกัน ได้ 5 คะแนนโหวต


ไอดอลผู้ที่มีความสามารด้านการแสดงยอดเยี่ยม ได้แก่ ปาร์ค ยูชอน และ ท็อป (TOP)
ปาร์ค ยูชอน และ ท็อป ได้ 26 คะแนนโหวต จาก 92 คะแนนโหวต โดยคว้าอันดับที่ 1 ร่วมกัน อันดับที่ 2 อิม ชีวาน (Im Siwan) วง ZE:A ได้ 20 คะแนนโหวต อันดับ 3 จอง ยงฮวา (Jung Yonghwa) วง CNBLUE ได้ 9 คะแนนโหวต และ ชเว ชีวอน (Choi Siwon) จากวงซุปเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) คว้าอันดับที่ 4 ได้ 6 คะแนนโหวต

ที่มา:  www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#SHINee นำเสนอความสดชื่นอย่างมีเอกลักษณ์ ในอัลบั้มใหม่รีแพ็กเกจชุดที่ 7 ‘Atlantis’ >>

#SHINee ประสบความสำเร็จ กับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรก Beyond LIVE สร้างความประทับใจให้ผู้ชม 1.3 แสนคน จาก 120 ประเทศทั่วโลก! >>

#SUPERJUNIOR ชวนมาสนุกไปด้วยกัน ในเพลงเปิดตัวแนวดิสโก้ ป๊อป ‘House Party’ เพลงที่มาพร้อมความหวังสื่อถึง “โลกที่ทุกคนเชื่อมต่อกัน แม้จะไร้การสัมผัส” >>

“ปาร์ค ยูชอน” เตรียมปล่อยไลฟ์เรคคอร์ดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกในไทย “White Day Celebration Concert with Park Yu Chun Live Record Streaming” ควงแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ 13 – 14 มีนาคม ขายบัตรแล้ววันนี้! >>

#SHINee กลับมาอย่างสง่างาม นำเสนอดนตรีและการแสดงอันไร้ข้อจำกัด ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 พร้อมเพลงเปิดตัวสุดร้อนแรง ‘Don’t Call Me’! >>