ดาราช่อง 3 เซ็นปฏิทิน >>

เป็นสายรักสุขภาพ ที่หุ่นฟิตเปี๊ยะ สำหรับ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ที่แม้ช่วงนี้จะมีคิวงานแน่นแค่ไหน  แต่ยังเทใจให้กับการมาเซ็นลายเซ็นต์ให้แฟนคลับและแฟนๆ รายการ บนปฏิทินช่อง ที่ประเดิมแจกในงาน เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” วันที่ พ.ย.นี้ เวลา 11.30 เป็นต้นไป งานนี้ไม่ได้มาคนเดียว เขามาพร้อมเกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ,เด่นคุณ ,ชิปปี้ ,บอม ,แมท ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี  ติ่งคนไหนอยากติดตาม เชิญไปพบกับเขาและกลุ่มเพื่อนดาราอีกเพียบได้เลยจ้า ปล.มีสินค้าของกินของใช้ราคาดีจำหน่ายจุใจด้วยนะจ๊ะ

 CH 3 (1)
@เพิ่งลงจอไม่ได้เท่าไร กระแสก็มาแรงไม่หยุด สำหรับ บ่วงบรรจถรณ์ ที่ได้พระนางพันล้าน มาริโอ เมาเร่อ กับใหม่ ดาวิกา มาแสดงร่วมกัน   ทำให้คิวที่แน่นอยู่แล้ว ยิ่งแน่นไปอีก  รวมถึงคิวแจกลายเซ็นต์ดาราบนปฏิทินปีใหม่ของช่อง ที่มาเปิดตัวและจัดแจกกันที่งาน เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” พร้อม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ  ,ไม้ ,เดียน่า,วาววา ไปแจกลายเซ็นต์ในวันที่ 10 พ.ย. นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี งานนี้มีสินค้าของกินของใช้ราคาดีจำหน่ายจุใจด้วยนะจ๊ะ
CH 3 (2)

@11 พ.ย.นื้  คิวสาวงามหนุ่มหล่อ จ่อคิวแจกลายเซ็นต์ ปฏิทินดาราช่อง รับเทศกาลปีใหม่ ในงาน เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” นำโดย ศรีริต้า เจนเซ่น,น้ำตาล พิจักขณา,แยม-มทิรา ตันติประสุต,ณิชา-ณัฎฐณิชา ,มาสุ จรรยางค์ดีกุล และอาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิตติพัฒน์  บริหารมือกันพร้อม ตั้งแต่ 11.30 น. ถึง 14.00 น.  พบกัน ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพคเมืองทองธานี

CH 3 (3)

@ไม่ได้รับแพคคู่ แต่ก็เหมือนมาเป็นคู่ซะงั้น สำหรับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับ สาวตาโต แพททริเซีย ธัญชนก กู้ด ที่นัดกันมาแจกลายเซ็นต์ บนปฏิทินดาราช่อง ประจำปี รอบปิดท้ายงานใหญ่ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ‘60” วันที่ 12 พ.ย. นี้ ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2  เมืองทองธานี เวลา 12.00-14.00 น. งานนี้ ไม่ต้องถามว่าความหวานระดับไหน  น่าจะน้ำตาลเรียกพี่เลยดีกว่า

 CH 3 (4)

@แฟนๆ เจมส์ จิ  เตรียมตัวให้พร้อม 12 พ.ย.นี้  ข่าวว่าพระเอกสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ฝึกบริหารข้อมือจนคล่องปรื๋อ เพื่อไปแจกลายเซ็นต์บนปฏิทินปีใหม่ช่อง 3  ที่จัดแจกสุดปังในงาน เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

CH 3 (5)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

realme ดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา” ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme 7 Pro” >>

“ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” : งานเปิดตัว “realme 7 Pro Exclusive Launch Event” >>

งานพิธีฉลองมงคลสมรสระหว่าง คุณศรีริต้า เจนเซ่น และ คุณกรณ์ ณรงค์เดช >>

“มินตรา” โดนสิง!! พลิกบทบาทจากหน้ามือเป็นหลังมือ สวมบทคนในร่างผีสุดหลอน!! >>

“น้ำตาล” รับบทผีประชัน “พรีม-มาสุ” ในละคร “ผมอาถรรพ์” ส่งมอบความหลอนจากวิกผม สู่การไขคดีสุดระทึก!! >>